Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận

(4.9/5 - 387 đánh giá)
Chia sẽ:
Nội dung1. Đồi cát Mũi Né Bình Thuận - Địa điểm du lịch “Một Không Hai” Bình Thuận 2. Hòn Rơm Bình Thuận - Địa điểm du lịch thiên nhiên Bình Thuận 3. Tháp Poshanư Bình Thuận - Địa điểm văn hóa Bình Thuận 4. Suối Tiên Mũi Né Bình Thuận - Địa điểm du lịch thú vị Bình Thuận 5. Trường Dục Thanh Bình Thuận - Địa điểm du lịch Bình Thuận 6. Bãi Rạng Bình Thuận - Địa điểm du lịch hút khách Bình Thuận 7. Mũi Kê Gà Bình Thuận - Địa điểm du lịch bình yên Bình Thuận 8. Biển Cổ Thạch Bình Thuận - Địa điểm du lịch lạ và độc Bình Thuận 9. Đảo Phú Quý Bình Thuận - Địa điểm du lịch phong phú Bình Thuận 10. Cù Lao Câu Bình Thuận - Địa điểm du lịch hữu tình Bình Thuận 11. Bàu Trắng Bình Thuận - Địa điểm du lịch siêu đẹp Bình Thuận 12. Bãi Đá Ông Địa Bình Thuận - Địa điểm du lịch thu hút Bình Thuận 13. Làng chài Mũi Né Bình Thuận - Địa điểm du lịch độc đáo Bình Thuận 14. Dinh Thầy Thím Bình Thuận - Địa điểm du lịch hấp dẫn Bình Thuận 15. Bảng giá cho thuê xe đi Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận chắc hẳn các bạn đã biết và đã một lần ghé thăm. Nhưng nói ở Bình Thuận có bao nhiêu địa điểm du lịch thì chưa chắc là có nhiều bạn đã biết và đã từng đặt chân tới. Trong bài viết này NHIEUXE.VN muốn chia sẻ đế bạn danh sách tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận.

Hãy cùng NHIEUXE.VN điểm danh và khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Bình Thuận thôi nào!

1. Đồi cát Mũi Né Bình Thuận - Địa điểm du lịch “Một Không Hai” Bình Thuận

Đồi cát Mũi Né là một trong những địa điểm đẹp Phan Thiết Mũi Né cực chuẩn hầu như ai đến đây đều muốn lưu giữ lại bức hình đẹp. Các óng ánh trải thảm dạo bước trên đây cứ ngỡ mình đang lạc vào sa mạc hoang vu rộng ớn. Khi chụp hình tại địa điểm du lịch Bình Thuận này thì ở mọi không gian và thời gian ta lại cho ra một bức hình thú vị .

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Đồi Cát - Mũi Né

2. Hòn Rơm Bình Thuận - Địa điểm du lịch thiên nhiên Bình Thuận

Cách thành phố Phan Thiết, Bình Thuận khoảng tầm 28km, nơi đây núi tràn lên nhau ôm lấy bãi biển dài uốn lượn hơn 17km gối đầu lên những bãi cát vàng thoai thoải. Hòn Rơm là một địa điểm rất thích hợp cho các nhóm bạn và gia đình cùng nghỉ dưỡng.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Hòn Rơm - Bình Thuận

3. Tháp Poshanư Bình Thuận - Địa điểm văn hóa Bình Thuận

Địa điểm du lịch tiếp theo có mặt trong danh sách tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận đó chính là tháp Poshanu. Nằm trên phường Bà Lài, Phú Hải cách trung tâm thành phố Bình Thuận 7km về phía Đông Bắc. Đây được xem là những dấu tích lịch sự và dấu chân của con người Champa trên mảnh đất Bình Thuận.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Tháp Poshanu

4. Suối Tiên Mũi Né Bình Thuận - Địa điểm du lịch thú vị Bình Thuận

Suối Tiên thuộc vùng Mũi Né thành phố Phan Thiết Bình Thuận là một khe nước nhỏ ngay cạnh Hòn Rơm. Khu vực này được du khách đặt một cái tên khác rất thú vị đó là chốn bồng lai tiên cảnh. Đến với Suối Tiên du khách sẽ được tận mắt chứng kiến hai bên là dãy núi cao dưới chân là dòng suối nhỏ chảy qua màu vàng nhạt. Đây cũng là một điểm đến mà các cặp cô dâu, chú rể chọn để có những bức ảnh đẹp cho ngày cưới.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Suối Tiên - Mũi Né

5. Trường Dục Thanh Bình Thuận - Địa điểm du lịch Bình Thuận

Dục Thanh học hiệu là một ngôi trường do các sĩ phu yêu nước Phan Thiết Bình Thuận sáng lập vào năm 1907 viết tắt của hội giáo dục thanh thiếu niên. Đây cũng là ngôi trường là Nguyễn Tất Thành sau này là Hồ Chí Minh đã dừng chân dạy học một thời gian trước khi vào Sài Gòn cần chiếu xuất ngoại.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Trường Dục Thanh Bình Thuận

6. Bãi Rạng Bình Thuận - Địa điểm du lịch hút khách Bình Thuận

Nói tới danh sách tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận mà không kể tới Bãi Rạng thì quả là một điều thiếu sót. Bãi Rạng hay là biển Rạng nơi đây cách thành phố Phan Thiết khoảng 15km về phía Bắc là bãi tắm đẹp nhất của thành phố Bình Thuận. Địa điểm du lịch Phan Thiết Bình Thuận này cũng có khá nhiều khách sạn và resort cho các du khách lựa chọn để thỏa mình vào làn nước trong xanh nơi đây.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Bãi Rạng Bình Thuận

7. Mũi Kê Gà Bình Thuận - Địa điểm du lịch bình yên Bình Thuận

Mũi Kê Gà cũng nằm trong danh sách tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận. Mũi Kê Gà là một ngọn tháp cao thắp đèn dành cho tàu thuyền giao thông trong khu vực và được trung tâm sáp kỷ lục Việt Nam xác nhận là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam nằm ở Kê Gà thuộc xã Tân Thành huyện Hàm Thuận Nam.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Mũi Kê Gà - Lagi

8. Biển Cổ Thạch Bình Thuận - Địa điểm du lịch lạ và độc Bình Thuận

Biển Cổ Thạc cũng góp mặt trong danh sách tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận. Biển và bãi đá Cổ Thạch là một điểm đến Phan Thiết Bình Thuận độc đáo nằm ở xã Bình Thạnh huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận. So với các bãi biển thì biển Cổ Thạch là sự kết hợp của những làn cát vàng mịn, làn nước trong xanh cùng bãi đá dài với đủ màu sắc hình thù tuyệt đẹp. Đây là một địa điểm nhiều du khách chọn làm nơi dừng chân.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Biển Cổ Thạch

9. Đảo Phú Quý Bình Thuận - Địa điểm du lịch phong phú Bình Thuận

Đảo Phú Quý là một đảo có diện tích khoảng 16 hay có tên gọi khác là Cù Lao Thu hay Cù Lao Xứ nằm ngoài khơi bờ biển Nam Trung Bộ. Xung quanh đảo Phú Quý còn có các đảo khác như là đảo Đá Cao ở hướng Tây Bắc, đảo Đỏ ở hướng Đông Bắc, hòn Trăng và hòn Hải ở hướng Tây Nam.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Đảo Phú Quý - Bình Thuận

10. Cù Lao Câu Bình Thuận - Địa điểm du lịch hữu tình Bình Thuận

Cù Lao Câu có chiều dài trên 150m nơi rộng nhất khoảng tầm 700m cách thành phố Bình Thuận khoảng 110km về hướng Đông Bắc. So với đảo Phú Quý thì khi đến Cù Lao Câu khách du lịch sẽ mất ít thời gian để di chuyển hơn chỉ khoảng 40 phút đi ghe mái là tới nơi. Đây là thiên đường tham quan với bãi biển tuyệt đẹp cùng khung cảnh thiên nhiên hữu tình hoặc là theo những tàu ghe cô mực đam.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Cù Lao Câu

11. Bàu Trắng Bình Thuận - Địa điểm du lịch siêu đẹp Bình Thuận

Bàu Trắng là hồ nước ngọt duy nhất thuộc xã Bình Nhân, huyện Hòa Đa tỉnh Bình Thuận cách Phan Thiết khoảng 62 km về phía Đông Bắc. Hệ sinh thái nơi đây rất đa dạng cùng những bãi cát vàng óng ả nhất định sẽ là một địa điểm lý tưởng giúp bạn có những bức hình sống ảo cực kì chất.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Bàu Trắng - Hòa Thắng

12. Bãi Đá Ông Địa Bình Thuận - Địa điểm du lịch thu hút Bình Thuận

Một địa điểm khi đến Bình Thuận chắc chắn khách du lịch không thể bỏ qua chính là bãi đá Ông Địa. Đây là một trong những địa điểm được du khách biết đến và đặt chân đến tham quan chụp ảnh. Lý do địa danh này có tên gọi như thế là bởi lẽ ở đây có một tảng đá hình thù giống ông địa đang ngồi trong vò đất liền. Hiện nay bãi đá Ông Địa không còn nguyên vẹn như xưa do sóng thần bào mòn nhưng sức hấp dẫn thu hút khách hàng của địa điểm du lịch Bình Thuận này vẫn chưa bao giờ hết hot.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Bãi Đá Ông Địa - Bình Thuận

13. Làng chài Mũi Né Bình Thuận - Địa điểm du lịch độc đáo Bình Thuận

Mũi Né là một mũi nhô ra biển xung quanh là những khu resort và khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Đây là địa điểm du lịch rất thích hợp cho các buổi sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Làng chài Mũi Né là một địa điểm bạn không thể bỏ qua, ngay khi vào cổng bạn có thể pose hàng tá tấm hình diễn sâu với hàng trăm các loại tàu thuyền màu sắc sặc sỡ neo đậu phía xa xa.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Làng chài Mũi Né

14. Dinh Thầy Thím Bình Thuận - Địa điểm du lịch hấp dẫn Bình Thuận

Dinh Thầy Thím nằm ở giữa thảm rừng xung quanh mọi thứ đều tĩnh mịch, yên lặng. Nét cổ kính của Dinh đã mang lại không gian nơi đây một nét trầm lắng. Dinh Thầy Thím thu hút được rất nhiều khách du lịch tới tham quan úng bái thể hiện tấm lòng của mình. Sau đó bạn có thể ra bãi biển gần đó để tham quan du lịch rất thuận tiện.

Tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận
Dinh Thầy Thím

15. Bảng giá cho thuê xe đi Bình Thuận

Hàng ngàn chiếc xe của NHIEUXE.VN đang đợi bạn. Hành trình của bạn có thể bắt đầu ngay tại Nhà, chúng tôi sẽ đưa đón bạn từ nhà đến tận nơi du lịch và thăm quan.

STT Quận/Huyện STT Quận/Huyện
1 Quận 1 13 Quận Bình Tân
2 Quận 2 14 Quận Bình Thạnh
3 Quận 3 15 Quận Gò Vấp
4 Quận 4 16 Quận Phú Nhuận
5 Quận 5 17 Quận Tân Bình
6 Quận 6 18 Quận Tân Phú
7 Quận 7 19 Quận Thủ Đức
8 Quận 8 20 Huyện Bình Chánh
9 Quận 9 21 Huyện Cần Giờ
10 Quận 10 22 Huyện Củ Chi
11 Quận 11 23 Huyện Hóc Môn
12 Quận 12 24 Huyện Nhà Bè

Bảng giá cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại TpHCM

Loại xe Ngày thuê Giá tiền
Cho thuê xe 4 chỗ 1 ngày Ưu đãi 5% qua ZALO
Cho thuê xe 7 chỗ 1 ngày
Cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày
Cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày
Cho thuê xe 45 chỗ 1 ngày
Cho thuê xe Limosine 9 chỗ, 12 chỗ, 19 chỗ, 26 chỗ 1 ngày
Cho thuê xe một chiều 1 ngày

Bảng giá cho thuê xe tại TpHCM từ 4 chỗ đến 45 chỗ của NHIEUXE.VN

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tự lái hay cần thuê xe 4, 7, 16, 29, 33, 45 chỗ, xe Giường Nằm có tài xế phục vụ cho các chuyến đi chơi xa, đi team building. Bạn đang dò, tìm giá thuê xe của từng dòng xe để có thể cân nhắc chi phí di chuyển hợp lý. Hãy truy cập ngay link Bảng Giá Thuê Tất Cả Các Dòng Xe 4,7,16,29,33,45 chỗ, thuê xe Limousine tại đây: BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TẠI TP.HCM

NHIEUXE.VN cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng trên từng km. Bởi vậy, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cấp:

 • Dàn xe đời mới nhất được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất, tiện nghi hiện đại. Mang lại không gian di chuyển rộng rãi, thoáng đãng và sự thoải mái cho hành khách.
 • Lái xe chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề, am hiểu về giao thông.
 • Mức giá cho thuê xe hấp dẫn, hợp lý. Kèm theo nhiều chương trình ưu đãi.

Khi lựa chọn NHIEUXE.VN, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối bởi:

 • Hệ thống xe sang trọng, hiện đại luôn được vệ sinh hàng ngày, không có mùi hôi khó chịu.
 • Xe được bảo dưỡng trước mỗi chuyến đi, đảm bảo an toàn tối ưu.
 • Đa dạng các dòng xe, đời xe, màu xe, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi của khách hàng.
 • Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, ăn mặc lịch sự, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng.
 • Đón và trả khách đúng địa điểm, thời gian trong hợp đồng.
 • Gọi điện, thông báo khách trước giờ đón.
 • Mức giá cạnh tranh, hấp dẫn.
 • Thủ tục, hợp đồng đơn giản, nhanh chóng.
 • Hợp đồng được ký tại văn phòng công ty hoặc qua hệ thống đặt xe trực tuyến.

NHIEUXE.VN còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên những chuyến đi an toàn và tuyệt vời nhất!

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đến những địa điểm tham quan du lịch Bình ThuậnNHIEUXE.VN chia sẻ trong bài viết phía bên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé. NHIEUXE.VN - địa điểm thuê xe tin cậy của mọi khách hàng.

GIẢM 5% GIÁ XE | BÁO GIÁ QUA ZALO
Tư vấn miễn phí / Phản hồi ngay
 • 4 chỗ
 • 7 chỗ
 • 9 chỗ
 • 11 chỗ
 • 16 chỗ
 • 18 chỗ
 • 29 chỗ
 • 33 chỗ
 • 45 chỗ
 • G.nằm
 • Bán tải
 • Limousine
 • 1 chiều
 • 2 chiều
 • City tour
 • Sân bay
 • Tháng
 • Tour Riêng
 • Tự Lái

Tài xế tự túc ăn/nghỉ

Xuất hóa đơn VAT

NHẬN BÁO GIÁ NGAY
Thuê xe ô tô có tài xế tại TPHCM đi Bình Thuận giá bao nhiêu 1 ngày?
Bạn đang có nhu cầu thuê xe tại TPHCM. Hãy liên hệ qua số Tổng Đài hoặc Zalo số: 091 7879 235, tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, sẽ hỗ trợ báo giá thuê xe tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách!
Thuê xe đi du lịch tại TPHCM có những dòng xe nào?
NHIEUXE.VN cung cấp đa dạng các dòng cũng như có nhiều loại xe khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng, bao gồm các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ - 45 chỗ. Bạn liên hệ ngay NHIEUXE.VN để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN

Chia sẽ:

Cập nhật 07:25 17/01/2024

 • 4
 • 7
 • 16
 • 29
 • 45
 • Limousine
 • Xe Cưới - Xe Hoa
 • Kia K3 16AT
 • Kia Morning SI AT
 • Toyota Vios E
 • Toyota Altis 2.0
 • Toyota Camry 2.0E
 • Chevrolet Cruza LT
 • Mazda 2 Sedan
 • Dịch vụ cho thuê xe hoa - xe cưới
 • Dòng xe: BMW, Camry, Mazda, Mercedes, Toyota Vios, Kia..
 • Màu xe: Trắng/Đen/Đỏ
 • Đời xe: 2017 trở lên
 • Số ghế ngồi: 5 chỗ
 • Có sẵn hoa cưới kết theo xe
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 4 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Đen/Trắng/Bạc/Đỏ/Xám
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 5
 • Các Dòng Xe Khác
 • Số chỗ ngồi : 5 chỗ
 • Kiểu dáng : Sedan
 • Màu sắc: Bạc/Đen/Đỏ
 • Nhiên liệu : Xăng
 • Số tự động 6 cấp
 • Số lượng: 10 chiếc
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Toyota Innova E
 • Toyota Fortuner 2.5G
 • Kia Sedona
 • Kia Sorento 2WD DAT
 • Mitsubishi XPander
 • Honda CR-V
 • Kia Carnival
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Nâu/Đen
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 21
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng DOHC I4
 • Hộp số: vô cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2021 trở lên
 • Hãng Xe: Kia
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Ford Transit
 • Hyundai Solati
 • Động cơ Turbo Diesel 2,4L
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Ford
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Isuzu Samco
 • Thaco Town
 • Hyundai County
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Isuzu
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 40
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ:Hyundai Diesel 4 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 33
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Hyundai
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Thaco Blue Sky
 • Huyndai Universe
 • Hyundai Aero Space
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xilanh thẳng hàng, có tăng áp, làm mát bằng nước
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/Vàng/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 28
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xi-lanh thẳng hàng, turbo khí nạp, Euro 4
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 38
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Limousine 9 chỗ
 • Limousine 12 chỗ
 • Limousine 16 chỗ
 • Limousine 19 chỗ
 • Limousine 29 chỗ
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 9 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 11 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 15 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 18 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 04
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 28 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
ĐẶT XE
HOTLINE ZALO