091 7879 235
 1. Trang chủ ❯​​​​​​​
 2. Khu Vực Thuê Xe ❯​​​​​​​
 3. Thuê xe du lịch tại Tp. Thủ Đức

[2024] Cho Thuê Xe 4,7,16,29,45 Chỗ Tại Tp.Thủ Đức Giá Rẻ

Thuê xe du lịch tại Tp. Thủ Đức
Click vào ảnh ngay nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại TP.HCM 

Bạn đang có nhu thuê xe chất lượng cao với mức giá phải chăng tại thành phố Thủ Đức? Bạn bối rối và đắn đo vì quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Đừng lo lắng, NHIEUXE.VN sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời về cho thuê xe tại TP Thủ Đức. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch TP Thủ Đức mới nhất nhé!

Thuê xe tại thành phố Thủ Đức

1.  Nhu cầu thuê xe tại thành phố Thủ Đức tăng cao do đâu?

Như đã biết, TP Thủ Đức đã được công nhận là thành phố mới, bao gồm: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Vì là thành phố mới, Thủ Đức vẫn luôn mang trong mình nhiều tiềm năng, tiềm lực về các khu công nghiệp, khu công nghệ, nhà máy, cảng, và công ty lớn nhỏ, và các loại hình cho thuê xe du lịch dịch vụ…

Bởi lẽ thế, Thủ Đức nhận được nhiều sự quan tâm và đặt trụ sở của các doanh nghiệp, đặt ra vấn đề về nhu cầu di chuyển như đưa rước công nhân hay tổ chức kỳ nghỉ dưỡng cho nhân viên. Ngoài ra, khu vực TP Thủ Đức cũng có hơn 1 triệu dân đang sinh sống, đã tạo ra vị thế về nhu cầu di chuyển bằng ô tô hay thuê tăng cao trong những năm gần đây. Nên cạnh đó, sự thuận tiện khi thuê xe dịch vụ, người dân thường chọn xe với đa dạng nhu cầu như: du lịch, thuê xe hoa đám cưới, thuê xe đua đón nhân viên, đi tỉnh hay sân bay.

NHIEUXE.VN dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp luôn có sẵn số lượng đa dạng xe, uy tín và đảm bảo được chất lượng xe tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TP. Thủ Đức.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn thuê xe Thủ Đức tại NHIEUXE.VN?

Cho thuê xe chất lượng cao tại TP Thủ Đức
Cho thuê xe chất lượng cao tại TP Thủ Đức

Vinh dự là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe theo đánh giá của khách hàng. Dịch vụ thuê xe tại Nhiều xe luôn hoạt động dựa trên những điều tuyệt vời sau đây:

2.1 Bộ ba “Cam kết vàng” chỉ có tại Nhiều xe

Luôn đồng hành và hướng tới chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng:

Cam kết 1 – đội ngũ tài xế ưu việt

NHIEUXE.VN hiểu rằng, chất lượng phục vụ được đánh giá dựa trên cách thức phục vụ của tài xế – người đại diện cho doanh nghiệp gắn bó với quý khách hàng trong suốt cuộc hành trình. Vì thế, việc đào tạo nguồn nhân lực cả về đạo đức – kỹ năng chuyên môn, xử lý tình huống là điều quan trọng.

Hãy yên tâm rằng đội ngũ tài xế tại Nhieuxe.vn được tuyển chọn luôn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khả năng thông thạo bản đồ, địa hình trong địa bàn thành phố Thủ Đức là điểm cộng khi nhắc đến nguồn nhân lực tại Nhieuxe.vn

Chất lượng xe đời mới nhất
Chất lượng xe đời mới nhất

Chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần cầu thị. Đồng nghĩa luôn lắng nghe phản hồi của quý khách hàng, dù là chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo rằng ngoài việc an toàn trong khi di chuyển, sự hài lòng của họ cũng là phương châm hành nghề quan trọng của doanh nghiệp chúng tôi.

Cam kết 2 – Xe luôn có sẵn trong mọi thời điểm

Yên tâm rằng doanh nghiệp luôn cam kết có đủ xe cho bạn, ngay cả trong những giờ cao điểm như Lễ, Tết, kỷ nghỉ dài ngày. Với hệ thống cho thuê xe lớn mạnh tại Nhiều xe; chúng tôi cam đoan rằng ở đây có tất cả các dòng xe đời mới nhất với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hãy nhớ rằng, tại NHIEUXE – xe luôn đủ trong mọi thời điểm.

Cam kết 3 – Mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Dòng xe innova đời mới nhất
Dòng xe innova đời mới nhất

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Thủ Đức luôn đảm bảo trải nghiệm của quý khách mới chính là điều Nhieuxe.vn quan tâm sau mỗi cuốc xe di chuyển. Vì thế, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ đáp ứng viên luôn sắn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24 và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình chuyến đi.

Với phương châm không ngừng vươn xa hơn trong thị trường cho thuê xe dịch vụ, Nhieuxe luôn cố gắng hoàn thiện dựa trên những đánh giá trực quan từ phía khách hàng. Ngoài trải nghiệm, điều tiếp theo mà Nhieuxe.vn muốn có được chính là lòng tin và sự tín nhiệm.

Đội xe luôn sẵn sàng tại TP Thủ Đức

Quận Phường Quận Phường Quận Phường
Q.9 Hiệp Phú Q.2 An Khánh Thủ Đức Hiệp Bình Chánh
Q.9 Long Bình Q.2 Bình Khánh Thủ Đức Hiệp Bình Phước
Q.9 Long Phước Q.2 Bình An Thủ Đức Tam Bình
Q.9 Long Thạnh Mỹ Q.2 Thủ Thiêm Thủ Đức Tam Phú
Q.9 Long Trường Q.2 An Lợi Đông Thủ Đức Linh Đông
Q.9 Phú Hữu Q.2 Bình Trưng Tây Thủ Đức Trường Thọ
Q.9 Phước Bình Q.2 Bình Trưng Đông Thủ Đức Linh Chiểu
Q.9 Phước Long A Q.2 Cát Lái Thủ Đức Bình Thọ
Q.9 Phước Long B Q.2 Thạnh Mỹ Lợi Thủ Đức Linh Tây
Q.9 Tăng Nhơn Phú A Q.2 An Phú Thủ Đức Linh Trung
Q.9 Tăng Nhơn Phú B Q.2 Thảo Điền Thủ Đức Linh Xuân
Q.9 Tân Phú Q.9 Trường Thạnh Thủ Đức Bình Chiểu

Địa điểm cho thuê xe tại Thủ Đức của NHIEUXE

2.2 Chi phí cho thuê xe giá rẻ Thủ Đức

Sẽ luôn là rẻ nhất nếu đưa bên bàn cân so sánh giữa dịch vụ cho thuê tại NHIEUXE cùng các doanh nghiệp khác. Trước hết, doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ thuê xe tiện ích cùng với mức giá tối ưu. Thứ hai, mức phí thuê sẽ không giao động với tần số cao vì những tác động của thị trường hay các dịp cao điểm.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, tư vấn viên sẽ linh động đưa ra những giải pháp phù hợp bằng việc giản lược những yếu tố không cần thiết để tiết kiệm chi phí thuê , mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Thuê xe tại Tp. Thủ Đức
Thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ hãy tới NHIEUXE.VN

3. Nhiều xe đang cung cấp những dịch vụ cho thuê xe nào tại thành phố Thủ Đức?

Đưa đón khách tận sân bay Tân Sơn Nhất
Đưa đón khách tận sân bay Tân Sơn Nhất

3.1 Cho thuê xe tự lái tại Thủ Đức

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế tại TP Thủ Đức. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay, chúng tôi luôn có sẵn các dòng xe sang, đời mới, từ 4 chỗ, 7 chỗ phù hợp cho bạn.

3.2 Cho thuê xe đưa rước công nhân tại Thủ Đức

Như đã biết, Thủ Đức đã được công nhận là thành phố mới cách đây không lâu. Nghĩa là khu vực này đã đạt được những tiêu chuẩn để trở thành một vùng kinh tế mạnh trong cả nước. Là nơi được kỳ vọng dẫn dắt nền kinh tế của TP.HCM trong vài năm tới, Thủ Đức có rất nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ, cảng, giao thông đường thuỷ trọng điểm.

Vì thế, nguồn nhân lực tại đây lên đến hàng trăm ngàn người và có xu hướng tăng; vậy nên, nhu cầu di chuyển của công nhân viên là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. Một trong những phúc lợi cũng như giải pháp tuyệt vời mà doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình là dịch vụ xe đưa đón tận nhà.

Nhiều xe chúng tôi đã đầu tư các dòng xe mới có chất lượng đạt chuẩn với sức chứa lớn phục vụ cho các quý công ty trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Nhiều xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi muốn thuê xe đưa đón nhân viên.

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ, kể cả xe giường nằm của những hãng xe nổi tiếng với mong muốn đưa đón nhân viên đến tất cả các khu công nghiệp trong địa bàn thành phố một cách an toàn, chu đáo nhất.

3.3 Cho thuê xe đám cưới, xe hoa tại Thủ Đức

cho thuê đám cưới đời mới tại Thủ Đức
Cho thuê đám cưới đời mới tại Thủ Đức

Là một trong những sự kiện quan trọng và thiêng liêng của cả đời người, không ai trong chúng ta mong muốn gặp bất kỳ sự cố phát sinh nào trong thời khắc ấy. Nhưng việc chuẩn bị tươm tất đầy đủ tất cả những lễ nghi thì lại không dễ dàng gì.

Với mong muốn san sẻ phần nào trách nhiệm của quý khách hàng trong ngày lễ trọng đại ấy. Nhieuxe đã cung cấp dịch vụ thuê xe cưới, xe hoa trang trí. Một chiếc xe đời mới phủ đầy hoa tươi sẽ trở thành phương tiện tuyệt vời để đón dâu; giúp ngày cưới của của bạn trở nên vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa.

3.4 Cho thuê xe đi sân bay và các tỉnh thành lân cận

Mở rộng gói dịch vụ chính là cách nhanh nhất làm hài lòng khách hàng. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe trong khu vực TP Thủ Đức, mà còn đáp ứng nhu cầu di chuyển khi bạn có nhu cầu đi đến các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, các quận trong địa bàn TP.HCM, hay đi sân bay Tân Sơn Nhất.

Chúng tôi tin rằng, chuyến đi du lịch ngoại tỉnh hay thăm người thân sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu lựa chọn thuê xe tại đây. Vậy nên, chúng tôi đã tiến hành cung cấp dịch vụ thuê xe tùy biến; tức linh động theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thuê xe đi 1 chiều hoặc 2 chiều (cả lượt đi và về) cho chuyến đi của bạn.

Ngoài ra, NHIEUXE còn cung cấp dịch vụ cho thuê đi sân bay. Chúng tôi sẽ cho xe đến địa điểm bạn yêu cầu rước bạn ra sân bay một cách an toàn nhất, thông tin chi tiết, hãy tham khảo bài viết Cho thuê đi xe đi sân bay của chúng tôi nhé!

4. Các dòng xe đang cho thuê tại Thành phố Thủ Đức ở NHIEUXE.VN

Như đã đề cập, Nhieuxe có rất nhiều các loại xe đa dạng về mẫu mã, màu sắc nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng hàng đầu. Vậy, đó là những dòng xe nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé!

4.1 Cho thuê xe 4 chỗ có xế

Dòng xe 4 chỗ là dòng xe con dành cho gia đình nhỏ hay nhóm số lượng ít người. Rất rất phù hợp với những ai có nhu cầu muốn đi gặp đối tác làm ăn, thăm gia đình thông gia hay có những chuyến đi tỉnh trong ngày với số lượng ít người.

Nhieuxe.vn đang cho thuê các dòng xe 4 chỗ sau:

 • Mazda 6
 • Toyota Vios 2020
 • Toyota Camry 2020
 • Honda Civic
 • Kia K3 2020
 • Kia Optima 2020
Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Tp.Thủ Đức 

4.2 Cho thuê xe 7 chỗ có xế

Nếu gia đình hay nhóm đi của bạn có số lượng nhiều hơn. Dòng xe 7 chỗ tại Thủ Đức sẽ phù hợp với chuyến đi của bạn. Chúng tôi chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ được trải nghiệm những dòng xe đời mới tiện nghi và sang trọng.

Nhieuxe.vn cho thuê các dòng xe 7 chỗ sau:

 • Kia Sedona
 • Innova
 • Fortuner
 • Hyundai Santafe
Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Tp.Thủ Đức 

4.3 Cho thuê xe 16 chỗ có xế

Hiện NHIEUXE.VN đang sở hữu các dòng xe 16 chỗ với ngoại hình tân thời, vô cùng sang trọng và bắt mắt về màu sắc như bạc, trắng, đồng, Titan. Phù hợp với những chuyến giã ngoại, hành hương dài ngày với số lượng người không quá 15.

Nhieuxe.vn cho thuê các dòng xe 16 chỗ sau:

 • Ford Transit
 • Hyundai Solati
 • Ford Transit Limousine
Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Tp. Thủ Đức 

4.4 Cho thuê xe 29 chỗ có xế

Với những nhóm đi lơn hơn, tầm 28 người; Dòng xe 29 chính là lựa chọn đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây chính là dòng xe được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

 • Cho thuê xe 29 chỗ dòng Isuzu Samco Filix
 • Cho thuê xe 29 chỗ dòng Thaco
 • Cho thuê xe 29 chỗ dòng Hyundai Universe Global
Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Tp.Thủ Đức 

4.5 Cho thuê xe 33-35 chỗ có xế

Xe 33 chỗ được thiết kế ra nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cho các hoạt động tập thể của đại gia đình nhiều thế hệ, doanh nghiệp hay các tổ chức cộng đồng như câu lạc bộ tập thể, liên đoàn – hiệp đoàn.

 • Cho thuê xe Isuzu Samco
 • Cho thuê xe Thaco
Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe 33 chỗ tại Tp.Thủ Đức 

4.6 Cho thuê xe 45-47 chỗ có xế

Là một phân khúc xe đang khá phát triển trong thời gian gần đây, dòng xe 45 chỗ có sức chứa rất lớn và chính là lựa chọn hàng đầu của các công ty dịch vụ và tập đoàn trong nước và quốc tế.

 • Cho thuê xe Hyundai Universe
 • Cho thuê xe Thaco Universe Thaco Bluesky 120s
Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Quận Thủ Đức 

4.7 Cho thuê xe giường nằm có xế

Nếu bạn có một chuyến đi chơi liên tỉnh hay một cuộc hành hương với nhiều địa điểm cần đến, hoặc thuê xe đưa công nhân về quê các tỉnh miền Tây, Trung, Bắc. Thuê xe giường nằm có xế tại Nhieuxe chính là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn sẽ không còn cảm giác mỏi lưng khi phải ngồi quá nhiều.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng các dòng xe giường nằm như: xe 22 chỗ phòng nằm, xe 34 chỗ giường nằm, xe 40 giường nằm cao cấp để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thuê xe tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe giường nằm tại Quận Thủ Đức 

4.8 Cho thuê xe Limousine có xế tại Thủ Đức

Trong những năm gần đây, dịch vụ thuê xe Limousine đang trở nên vô cùng phổ biến đối với thị trường. Điều này có nghĩa rằng khách hàng đang cần một dòng xe đẳng cấp hơn về chất lượng, mẫu mã.

Nắm bắt được nhu cầu đó, NHIEUXE.VN đã cho ra mắt xe Limousine gồm có các dòng cơ bản là: limousine 9 chỗ, limousine 12 chỗ, limousine 16 chỗ, limousine 19 chỗ, limousine 28 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại TP Thủ Đức
Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại TP Thủ Đức

5. Kinh nghiệm khi lựa chọn xe thuê tại Thủ Đức

Với thâm niên trong nghề lâu năm, chúng tôi nhận ra những tiêu chuẩn để đáp ứng một dịch vụ thuê xe chuẩn chất lượng bao gồm những điều kiện gì. Trong phần này, NHIEUXE.VN sẽ mách bạn kinh nghiệm thuê xe Thủ Đức mà có thể bạn chưa biết.

 • Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công ty cho thuê xe Thủ Đức uy tín, tham khảo các trang thông tin uy tín.
 • Thứ hai, bạn nên kiểm tra thật kỹ nội dung hợp đồng thuê xe trước khi ký kết. Bao gồm các thông tin xe, tài xế, hành trình, chi phí tổng. Hãy đảm quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra những sự cố bất ngờ.
 • Cuối cùng là cách thức hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo những đánh giá từ các hành khách trước. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn an tâm hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn. Tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ có lợi cho bạn và giúp chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ.

6. Bảng giá thuê xe tại TP Thủ Đức mới nhất

THUÊ XE TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

LIÊN HỆ

Cho thuê xe đưa đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

Ưu đãi 5% qua ZALO

Cho thuê xe Thủ Đức đi nội thành TPHCM - 4 giờ/50km

Cho thuê xe Thủ Đức đi nội thành TPHCM -  8 giờ/100km

Cho thuê xe từ Thủ Đức đi Củ Chi

Cho thuê xe từ Thủ Đức đi Cần Giờ

Cho thuê du lịch Thủ Đức đi Cần Giờ 2 ngày 1 đêm

Bảng giá khu vực tại TP Thủ Đức

 

THUÊ XE TẠI THỦ ĐỨC ĐI VŨNG TÀU

LIÊN HỆ

Cho thuê xe Thủ Đức đi Vũng Tàu

Ưu đãi 5% qua ZALO

Xe du lịch từ Thủ Đức đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Cho thuê xe từ Thủ Đức đi Hồ Tràm

Cho thuê xe Thủ Đức đi Hồ Cốc

Cho thuê xe 7 chỗ Thủ Đức đi Hồ Tràm Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Cho thuê xe du lịch Thủ Đức đi Bình Châu

Cho thuê ô tô từ Thủ Đức đi Xuyên Mộc

Thuê xe du lịch Thủ Đức đi Xuyên Mộc Bình Châu 2 ngày 1 đêm

Thủ Đức - Phú Mỹ Đại Tòng Lâm

Cho thuê xe Thủ Đức đi Bà Rịa

Cho thuê xe Thủ Đức đi Long Hải Dinh Cô

Cho thuê xe từ Thủ Đức đi Long Hải Dinh Cô 2 ngày 1 đêm

Bảng giá dịch vụ xe hợp đồng từ Thủ Đức đi Vũng Tàu

 

THUÊ XE DỊCH VỤ THỦ ĐỨC ĐI LONG AN

LIÊN HỆ

Cho thuê xe Thủ Đức đi Bến Lức

Ưu đãi 5% qua ZALO

Cho thuê xe Thủ Đức đi Đức Hòa Hậu Nghĩa

Cho thuê xe Thủ Đức đi Tân An

Cho thuê xe Thủ Đức đi Đức Huệ

Cho thuê xe Thủ Đức đi Tân Thạnh

Cho thuê xe du lịch Thủ Đức đi Mộc Hóa Kiến Tường

Cho thuê xe Thủ Đức đi Vĩnh Hưng

Bảng giá cho thuê xe dịch vụ từ Thủ Đức đi Long An

 

THUÊ XE TẠI THỦ ĐỨC ĐI TIỀN GIANG

LIÊN HỆ

Cho thuê xe 7 chỗ Thủ Đức đi Gò Công

Ưu đãi 5% qua ZALO

Cho thuê xe Thủ Đức đi Thành phố Mỹ Tho

Cho thuê xe quận Thủ Đức đi Châu Thành

Cho thuê xe Thủ Đức đi Chợ Gạo

Cho thuê xe Thủ Đức đi Cai Lậy

 Thủ Đức đi Cái Bè

Thủ Đức đi Mỹ Thuận

Bảng giá xe hợp đồng Thủ Đức đi Tiền Giang

 

TP THỦ ĐỨC ĐI BẾN TRE

LIÊN HỆ

Thủ Đức đi Cồn Phụng

Ưu đãi 5% qua ZALO

Thủ Đức đi Châu Thành

Thủ Đức đi Thành Phố Bến Tre

Thủ Đức đi Giồng Trôm

Thủ Đức đi Mỏ Cày Nam

Thủ Đức đi Mỏ Cày Bắc

Thủ Đức đi Bình Đại

Thủ Đức đi Ba Tri

Thủ Đức đi Thạnh Phú

Bảng giá cho thuê xe Thủ Đức đi Bến Tre

 

THUÊ XE DU LỊCH THỦ ĐỨC ĐI LÂM ĐỒNG 

LIÊN HỆ

Giá thuê xe du lịch đi Đà Lạt Trong Ngày Ưu đãi 5% qua ZALO
TPHCM đi Đà Lạt 2 Ngày 1 Đêm
Sài Gòn đi Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm
TPHCM đi Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm
Bảo Lộc
Di Linh
Đơn Dương
Thuê xe đi khu du lịch Madagui
Đức Trọng

Bảng giá cho thuê xe du lịch Thủ Đức đi Lâm Đồng – Đà Lạt

 

THỦ ĐỨC ĐI NHA TRANG

LIÊN HỆ

Cho thuê xe 1 chiều Quận Thủ Đức đi Nha Trang Ưu đãi 5% qua ZALO
Du lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm
Du lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm
Nha Trang đi Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm
Cam Ranh /Đảo Bình Ba/Đảo Bình Hưng 1 ngày
Ninh Hòa Vịnh Vân Phong 2 ngày 1 đêm

Bảng giá cho thuê xe du lịch Thủ Đức đi Nha Trang

 

THUÊ XE THỦ ĐỨC ĐI DU LỊCH THEO NGÀY

LIÊN HỆ

Thuê xe du lịch đi teambuilding Ưu đãi 5% qua ZALO
Thuê xe du lịch đi Cà Mau
Cho thuê xe du lịch đi Phan Thiết
Cho thuê xe du lịch đi Nha Trang
Thuê xe du lịch giường nằm
 Thuê xe du lịch tại Thủ Đức
Cho thuê xe du lịch Kia Carnival
Cho thuê du lịch Solati
Cho thuê Hyundai Aero Town 45 chỗ

Bảng giá cho thuê xe du lịch theo ngày tại Thủ Đức

 

THUÊ XE DU LỊCH 7, 16, 24, 29, 33, 45 CHỖ TẠI THỦ ĐỨC

LIÊN HỆ

Thuê xe Thủ Đức đi Hà Tiên – Phú Quốc 3 ngày 3 đêm Ưu đãi 5% qua ZALO
Thuê xe Thủ Đức đi Châu Đốc – Hà Tiên 2 ngày 2 đêm
Đi Cà Mau 3 ngày 2 đêm
Thủ Đức đi Rạch Giá - Nam Du 2 ngày 2 đêm
Thuê xe Thủ Đức đi Rạch Giá – Nam Du 3 ngày 3 đêm
Thuê xe du lịch đi Cổ Thạch – Thầy Thiếm 2 ngày 2 đêm
Thuê xe du lịch đi Phan Thiết – Mũi Né 2 ngày 1 đêm
Thuê xe TP Thủ Đức đi Hà Tiên – Phú Quốc 3 ngày 3 đêm
Thuê xe du lịch đi Phan Thiết – Mũi Né 3 ngày 2 đêm
Thuê xe du lịch đi Bình Ba – Cam Ranh 2 ngày 2 đêm
Thuê xe du lịch đi Ninh Chữ – Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm
Thuê xe du lịch đi Nha Trang – Khánh Hòa 3 ngày 3 đêm
Thuê xe du lịch đi Nha Trang – Dốc Lếch  – YangBay 3 ngày 3 đêm
Thuê xe du lịch đi Đà Lạt 3 ngày 3 đêm
Thuê xe đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm
Thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột – Gia Lai – Kon Tum 4 ngày 3 đêm
Thuê xe du lịch đi Bình Định – Quy Nhơn 4 ngày 4 đêm

Bảng giá cho thuê xe du lịch theo tour tại Thủ Đức

Nếu bạn đang cần thuê xe để đi du lịch hoặc tổ chức team building, hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, bao gồm cả xe Limousine sang trọng và đẳng cấp, xe giường nằm có tài xế phục vụ cho những chuyến đi xa. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm giá thuê xe của từng dòng xe, vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một bảng giá chi tiết cho tất cả các loại xe. Với bảng giá thuê xe du lịch tại TPHCM của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn phương án di chuyển phù hợp với ngân sách của mình. Hãy truy cập ngay link: BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TẠI TP.HCM tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

7. Các khu du lịch tại TP Thủ Đức mà bạn không thể bỏ qua

Nếu nghĩ rằng Thủ Đức là một thành phố chỉ dành cho sự phát triển cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp thì bạn hoàn toàn sai lầm. Dưới đây, NHIEUXE sẽ liệt kê cho bạn một vài địa điểm mà bạn nên đặt chân đến một lần khi có cơ hội tham quan thành phố này nhé!

Những địa điểm khu du lịch nổi tiếng tại TP Thủ Đức
Những địa điểm khu du lịch nổi tiếng tại TP Thủ Đức

7.1  Khu du lịch The BCR

Địa chỉ: 191 đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch. Với diện tích rộng lớn, thiên nhiên trong lành, The BCR là nơi lý tưởng được nhiều người lựa chọn các hoạt động dã ngoại, các buổi liên hoan, picnic cùng gia đình và bạn bè vào dịp cuối tuần.

Khu du lịch the BCR tại Thủ Đức
Khu du lịch the BCR tại Thủ Đức

The BCR là tổ hợp nghỉ dưỡng đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí. Bên cạnh hồ bơi có diện tích siêu khủng thì khu du lịch còn có các dịch vụ giải trí hấp dẫn khác như: Chèo thuyền Kayak, lướt ván, bắt cá không tay, bắn súng nước bằng súng sơn,…

Hình ảnh hồ vô cực của BCR
Hình ảnh hồ vô cực của BCR

7.2 Địa điểm vui chơi ở thành phố Thủ Đức: Snow Town Sài Gòn

Địa chỉ: Lầu 3 – 4 tòa nhà The CBD Premium Home 125 Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức. TP.HCM.

Khu vui chơi giải trí Snow Town là địa điểm vui chơi thú vị tại TP.HCM. Nếu bạn là người thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ thì nhất định không nên bỏ qua địa điểm vui chơi trượt tuyết thú vị này.

Với diện tích 400m2, ứng dụng công nghệ làm tuyết đến từ Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ  như: Nhà hàng tuyết, leo núi, nhà phao, tương tác ảo,…

Hình ảnh Snow Town Sài Gòn, TP Thủ Đức
Hình ảnh Snow Town Sài Gòn, TP Thủ Đức

Khu vui chơi giải trí Snow Town ghi điểm trong lòng khách hàng với khu vực làng tuyết Châu Âu. Người lớn lẫn trẻ em đều có thể thỏa thích trượt tuyết, nặn người tuyết và tạo dáng bên khung cảnh mùa đông như đang ở Châu Âu.

Không gian phủ đầy tuyết trắng xóa, mát lạnh sẽ xóa tan đi cái nóng bức của Sài Gòn.

7.3 Địa điểm vui chơi ở thành phố Thủ Đức: Đầm sen Tam Đa

Địa chỉ: 361/20 Tam Đa, Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Đầm sen Tam Đa cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km, chưa đến 45 phút di chuyển bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Thủ Đức.

Đầm sen Tam Đa khoác lên mình màu áo xanh ngút mắt, mùa sen nở rộ là điểm đến tuyệt vời cho những người đang kiếm tìm chốn bình yên ngay giữa lòng Sài Gòn tấp nập, vội vã.

Hình ảnh đầm sen Tam Đà
Hình ảnh đầm sen Tam Đà

Hình ảnh ngôi nhà tranh giữa đầm sen kết hợp với cây cầu gỗ chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú. Tạo nên một khung cảnh nên thơ, gây thương nhớ cho những du khách đã đặt chân đến đây.

Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức phong cảnh hữu tình và mùi thơm thoang thoảng của những búp sen chớm nở ngay tại Sài Gòn.

7.4 Địa điểm vui chơi ở thành phố Thủ Đức: Chùa Bửu Long

Địa chỉ: 81 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km, nằm trên một ngọn đồi phía tây sông Đồng Nai với tên chính thức là thiền viện Tổ Đình Bửu Long.

Hình ảnh chùa Bửu Long
Hình ảnh chùa Bửu Long

Chùa được thành lập năm 1942, đến năm 2007 chùa được trùng tu và trở thành công trình tiêu biểu cho sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa Thái Lan, Ấn Độ cùng tinh hoa kiến trúc của nhà Nguyễn.

Nét văn hóa truyền thống của Việt Nam vẫn được lưu giữ thể hiện rõ qua những đường nét khắc họa ở mọi ngóc ngách, các bức phù điêu chạm trổ hay tượng điêu khắc rồng phượng đầy uy nghi. Không những thế, chùa Bửu Long vinh dự lọt top 10 ngôi chùa có thiết kế đẹp nhất thế giới.

8. Quy trình cho thuê xe tại Quận Thủ Đức đơn giản

Hiểu được nhu cầu và mong muốn đưa tới khách hàng một dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM, thân thiện và nhanh chóng. Thế nên chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu áp dụng thành công, công nghệ 4.0 vào quy trình đặt thuê xe online.

 • Bước 1: Bạn điền thông tin ngày giờ nhận xengày giờ trả xe
 • Bước 2: Đặt địa điểm đi và đến
 • Bước 3: Lựa chọn loại xe muốn thuê bằng cách tích chọn vào ô
 • Bước 4: Bạn ấn vào tuỳ chọn theo nhu cầu di chuyển
 • Bước 5: Điền thông tin số điện thoại (Vd: 0917879235)
 • Bước 6: Ấn nút Nhận Báo Giá Ngay

Đội ngũ nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn ngay lập tức qua kênh ZALO hoặc điện thoại, để hỗ trợ bạn làm hợp đồng thông minh và tư vấn chi tiết giá thuê xe chính xác tại thời điểm mà bạn đặt. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sự thoải mái nhất có thể!

Booking Xe

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ cho thuê xe Thủ Đức. Mong rằng qua bài viết này, đã có thể giúp bạn hiểu hơn về khả năng cung ứng cho thuê xe dịch vụ Thủ Đức tốt nhất của chúng tôi.

Bên cạnh đó, hiện chúng tôi đã áp dụng các ưu đãi ấn tượng nhất dành cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN
Hotline 1: 091.7879.235 - 09777.34334
Hotline 2: 0985.70.75.81 (English)
Website: www.nhieuxe.vn
Facebook:
facebook.com/nhieuxe.vn
Email: nhieuxe@gmail.com
TRỤ SỞ: 226/51 An Dương Vương, P.16, Quận 8, Tp.HCM
VPGD 1: 60 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM

 

Thuê xe du lịch tại TP Thủ Đức giá bao nhiêu?​​​​​​​

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch từ 4 chỗ - 45 chỗ tại TP Thủ Đức. Hãy liên hệ qua số tổng đài 091 7879 235, tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, sẽ hỗ trợ báo giá theo đúng thời giá nhanh nhất

Thuê xe du lịch tại TP Thủ Đức ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM

NHIEUXE.VN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại TP Thủ Đức tại TP.HCM. Điểm mạnh của nhà xe này là sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình di chuyển. Họ cũng cung cấp nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp khác nhau với sức chở từ 16 đến 45 chỗ, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng.
Dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng nhất tại TPHCM
Thuê xe du lịch tại TP.HCM - Giải pháp tối ưu cho chuyến đi hoàn hảo
Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM uy tín, giá rẻ tại NHIEUXE.VN
Nhiều Xe cung cấp đa dạng dịch vụ thuê xe du lịch
Dịch vụ thuê xe du lịch uy tín chuyên nghiệp tại NHIEUXE.VN
Thuê xe du lịch TPHCM uy tín tại nhieuxe.vn - Tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn
Nhiều Xe - Địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
Nhiều Xe - dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu giá rẻ và chất lượng
Dịch vụ thuê xe TPHCM đi Châu Đốc: Hành trình tuyệt vời cùng Nhiều Xe
Thuê xe Sài Gòn đi Nha Trang uy tín, xe đời mới tại Nhiều Xe
Nhiều Xe là một trong những đơn vị cho thuê xe sang, xe cao cấp, xe VIP uy tín và chất lượng tại TPHCM
Nhiều Xe - Địa chỉ cho thuê xe hoa, xe cưới TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
ĐẶT XE Hotline Zalochat
ĐÓNGLoading Booking