091 7879 235
 1. Trang chủ ❯​​​​​​​
 2. Địa Điểm Du Lịch ❯​​​​​​​
 3. Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM đi Vũng Tàu

Bảng giá thuê xe du lịch TPHCM Sài Gòn đi Vũng Tàu

NHIEUXE.VN đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu. Với chất lượng chăm sóc khách hàng tuyệt vời, xe đời mới, chúng tôi tự hào được khách hàng tin chọn khi có nhu cầu thuê xe du lịch từ TPHCM đi TP Vũng tàu. Bạn đang cần thuê xe hãy để nhiều xe đưa đến cho bạn những chiếc xe tuyệt vời:

 • Thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu
 • Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu
 • Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu
 • Thuê xe 29 chỗ đi TP Vũng Tàu
 • Thuê xe 33 chỗ đi du lịch Bà Rịa
 • Thuê xe 45 chỗ đi teambuilding tại Vũng Tàu

Hơn thế nữa, nếu bạn đang cần những dòng xe chuyên biệt, sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine 9, 16 chỗ Dcar khi thuê xe từ TPHCM đi Vũng Tàu. Trong trường hợp kế hoạch của bạn là những chuyến đi trong ngày hay chuyến du lịch dài ngày như “thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu 4 ngày 3 đêm”. Yên tâm rằng, chúng tôi đều có đa dạng các loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thuê xe đi Vũng Tàu

1. Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu tốt nhất

Với sự trải nghiệm và hài lòng của khách hàng cho những dòng xe thuê tại NHIEUXE.VN. Chúng tôi tự hào mình là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tận tâm và chất lượng tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi vẫn luôn tối ưu hoá vận hành, chất lượng con người và hầu như đổi mới các công nghệ xe để phù hợp với thời đại. Những điều đó giúp chúng tôi không ngừng vươn lên nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho từng khách hàng.

Mỗi hợp đồng thuê xe được ký kết thành công luôn là một giá trị niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn nghiêm túc và trân trọng sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho dịch vụ thuê xe NHIEUXE.VN. Điều này được thể hiện qua việc doanh nghiệp luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng trong quá trình hoạt động. Và cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào rằng đã trở thành một trong những doanh nghiệp cho thuê xe hàng đầu tại TP.HCM.

Sự thành công của NHIEUXE.VN là thước đo chuẩn mực từ sự hài lòng của khách hàng khi thuê xe tại đây. Đội ngũ tài xế và chất lượng xe là những điểm mạnh cốt lõi của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào với dịch vụ cho thuê xe giá cực rẻ tại TPHCM đi Vũng Tàu. Với những cam kết.

DỊCH VỤ THUÊ XE ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ NHẤT
CHẤT LƯỢNG Ô TÔ LUÔN MỚI
ĐÓN KHÁCH TẬN NHÀ NHANH NHẤT
ƯU ĐÃI DỊCH VỤ THUÊ XE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Thuê xe đi du lịch Vũng Tàu
Thuê xe đi du lịch Vũng Tàu

2. Bảng giá dịch vụ thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu

Bạn đang muốn tham khảo giá cho từng dòng xe chuyên biệt, từ bình dân cho chuyến du lịch của gia đình, hay giường nằm hạng sang tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Nhieuxe.vn, tài xế của chúng tôi sẽ đưa, đón bạn ngay tại nhà!

Hay bạn đang có ý định mướn xe tphcm đi Vũng Tàu Hãy tham khảo ngay bảng giá dịch vụ:

Giá thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu

Loại xe KM Giá tiền
Cho thuê xe 4 chỗ 100 Ưu đãi 5% qua ZALO
Cho thuê xe 16 chỗ 100
Cho thuê xe 29 chỗ 100
Cho thuê xe 32 chỗ 100
Cho thuê xe 45 chỗ 100
Cho thuê xe giường nằm 100
Cho thuê xe một chiều 100

Bảng giá cho thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu

Giá thuê xe giường nằm đi Vũng Tàu

Hành Trình Ngày Giá tiền
Thuê xe giường nằm 1 Ưu đãi 5% qua ZALO
Thuê xe giường nằm 2
Thuê xe giường nằm 3
Thuê xe giường nằm 4

Bảng giá cho thuê xe giường nằm từ TPHCM đi TP Vũng Tàu

Giá thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu theo Tour

Hành Trình KM Giá tiền
Thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày 100 Ưu đãi 5% qua ZALO
Thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 120
Thuê xe đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm 130
Thuê xe đi Vũng Tàu ngày 3 đêm 150

Bảng giá cho thuê xe du lịch từ TPHCM đi Vũng Tàu theo tour

Giá thuê xe TPHCM đi khu du lịch tại Vũng Tàu

Hành Trình KM Giá tiền
Thuê xe đi Bãi Sau Vũng Tàu 100 Ưu đãi 5% qua ZALO
Thuê xe đi Bà Rịa Vũng Tàu 80
Thuê xe đi Đồi Con Heo 100
Thuê xe đi Bạch Dinh Vũng Tàu 100
Thuê xe đi khu du lịch Hồ Mây 90
Thuê xe đi suối nước nóng Bình Châu 90

Bảng giá cho thuê xe du lịch từ TPHCM đi khu du lịch Vũng Tàu

3. Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu của NHIEUXE.VN

96.1 km là khoảng cách giữa TPHCM tới Vũng Tàu, mặc dù hành trình này chỉ vỏn vẹn từ 2 đến 3 giờ đồng hồ; Nhưng nếu dịch vụ không tốt, hay gặp bất kỳ sự thiếu xót gì cũng ảnh hưởng tới chất lượng của chuyến du lịch của bạn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn cẩn thận đến từ chi tiết, từ khi đón bạn tại nhà, hay tại công ty, cho đến điểm tới khu resort hay khách sạn tại Vũng Tàu. Đây sẽ luôn là hành trình của sự êm ái, mượt mà và tận tâm từ đội ngũ tài xế của chúng tôi.

Tại NHIEUXE.VN bạn không chỉ trải nghiệm trọn vẹn chuyến du lịch của mình khi đã đến địa điểm du lịch; Nó là sự gợi nhớ tới bạn cho chuyến du lịch kế tiếp, hầu như mỗi khách hàng của chúng tôi đều đánh giá cao sau lần trải nghiệm đầu tiên.

3.1 Hạnh phúc

Vững tay lái, đặt trọng tâm vào sự hài lòng của bạn là những giá trị cơ bản giúp khách hàng cảm nhận sự hạnh phúc trong suốt chuyến xe. Bởi hành trình du lịch không chỉ dừng lại ở chuyến xe 1 chiều. Chúng tôi còn đồng hành với bạn theo tour ví dụ như "Du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm". An tâm và giao niềm tin vào chúng tôi để bạn thấy được chất lượng hàng đầu mà chúng tôi tự tin. 

Vì vậy, trong quy trình lựa chọn thuê dòng xe hợp đồng thuê TPHCM đi Vũng Tàu. Chúng tôi luôn bảo đảm rằng dòng xe phải đáp ứng những tiêu chí như: sự tiện nghi, chất lượng, mức độ êm ái của ghế nệm và kỹ năng cầm lái của bác tài.

Đặc biệt là khi, bạn tin chọn dịch vụ thuê xe limousine hợp đồng đi Vũng Tàu của chúng tôi cho lịch trình tour 3 ngày 2 đêm, hay 4 ngày 3 đêm. Chúng tôi hiểu bạn sẽ khá nhiều yêu cầu kèm theo để chuyến du lịch luôn vui và trọn vẹn tới từng giây phút.

Chính vì vậy, ngoài tài xế theo xe dày dạn kinh nghiệm; thấu hiểu đặc tính của các tuyến đường, thì chất lượng xe là điều đáng lưu ý. Dòng xe được cung cấp ở đây sẽ luôn là những chiếc xe có chất da tốt; cách âm sàn 6D; phủ gầm ô tô đều được chăm chút bằng vật liệu cách âm – tiêu âm chất lượng tốt nhất thị trường. Để mỗi khi bạn nhớ về dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ của chúng tôi, sự hài lòng, sự êm dịu thoải mái suốt cả hành trình dài là điều đầu tiên bạn nghĩ đến.

3.2 Chi phí

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu tại TPHCM

Giá hợp đồng thuê xe du lịch sẽ luôn hợp lý với những chất lượng NHIEUXE.VN cung cấp cho bạn. Ở đây, chứng tôi luôn có mức giá ưu đãi cho hầu hết khách hàng; đặc biệt là những khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Và đó cũng là cách thức mà chúng tôi đang duy trình quá trình hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách suốt bao năm qua.

Hãng xe cung cấp dịch vụ thuê tốt nhất cùng với giá cả hợp lý là những điều luôn đọng lại trong tâm trí khách hàng mỗi khi nhắc đến NHIEUXE.VN. Bởi hầu như ở mỗi cuốc xe, chúng tôi luôn tối ưu lợi nhuận để dành mức chi phí thuê thấp nhất cho khách hàng. Phù hợp với phân khúc thị trường bình dân, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp.

Du lịch tiện nghi cùng NHIEUXE

3.3 Đa dạng chủng loại xe cho thuê du lịch từ TPHCM đi Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu giá rẻ tại TPHCM

Sự đa dạng không chỉ đến từ nhu cầu mà còn cả về kích thước trung bình của nhóm người thuê xe. Mỗi khách hàng sẽ có kích thước, hình dáng khác nhau. Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi luôn chú trọng vào thiết kế nội thất và không gian xung quanh, đặc biệt là không gian ghế ngồi/ nằm để chuyến đi Vũng Tàu của bạn thoải mái nhất có thể.

Ngoài đa dạng mẫu mã xe, màu sắc phù hợp bát tự, phong thuỷ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ở các quốc gia Đông Nam Á; Đặc biệt là nhu cầu tuỳ biến giờ khởi hàng khi ký kết hợp đồng lớn. Thế nên, hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng các dòng xe ô tô từ TPHCM đi Vũng Tàu như:

 • 4 chỗ: Toyota Vios, Mazda 2, Mazda 6, Honda Civic, Toyota Camry…
 • 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova và Kia Sedona…
 • 16 chỗ: Hyundai Solati và Ford Transit
 • 29 chỗ: Isuzu Samco, Thaco, Toyota Hiace 29 chỗ ngồi, Universe…
 • 33 chỗ: Isuzu Samco, Thaco, Universe..
 • 45 chỗ: Huyndai Universe, Haeco Universe 47 chỗ, Thaco Blue Sky, Hyundai Aero Town, Isuzu Samco
 • Xe giường nằm: Thaco Mobihome, Isuzu Samco Huyndai Universe Noble…

>> Xem thêm: [GIÁ RẺ, TRỌN GÓI] Cho Thuê Xe Đi Hodota Cam Binh Resort & Spa

4. Kinh nghiệm thuê xe đi Vũng Tàu phù hợp với nhu cầu

Kinh nghiệm chia sẻ những lưu ý khi chọn thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu:

 • Khi sử dụng dịch vụ thuê xe; bạn cần lưu ý kiểm tra chất lượng dòng xe và các yếu tố tiện nghi trên xe. Bên cạnh đó; bạn cũng nên kiểm tra tiện ích trên xe như ghế ngồi, thảm lót chân, tay nắm cửa, kính điện, máy điều hòa,…để chiếc xe được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Ngoài mẫu mã, màu sắc, biển số xe hợp mệnh, khi chọn thuê xe đi du lịch đường dài; bạn cần quan sát hệ thống khung gầm cũng như hệ thống lái. Điều đó nhằm đảm bảo chuyến du lịch an toàn và êm ái nhất kể cả khi di chuyển trong những con đường núi dốc hiểm trở.
 • Khi thuê xe đi Vũng Tàu; bạn cần xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng và gói dịch vụ nhằm đáp ứng đúng nhu cầu, đúng loại xe, thời gian thuê và giá cả tương ứng.
 • Đặc biệt; khi thuê xe để rước dâu hay tham dự những bữa tiệc trọng đại; bạn cần chú ý đến kiểu dáng xe; vẻ bề ngoài hiện đại và sang trọng của chiếc xe sao cho phù hợp nhất.

5. Dịch vụ cho thuê xe TPHCM Sài Gòn đi Vũng Tàu của NHIEUXE.VN có những loại xe nào

5.1 Thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu có xế

Dòng xe 4 chỗ cho thuê du lịch Vũng Tàu
Dòng xe 4 chỗ cho thuê du lịch Vũng Tàu

Hiện nay NHIEUXE.VN cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có tài xế hoặc tự lái đi Vũng Tàu với đa dạng các dòng xe như: Toyota Vios, Mazda 2, Mazda 6, Honda Civic, Toyota Camry,…Thật tuyệt vời khi bạn chọn loại xe này cho gia đình nhỏ của bạn; nhóm bạn thân cho chuyển du lịch biển trong kỳ nghỉ sắp tới đây tại thành phố biển Vũng Tàu.

Tính Chất Ưu Điểm Nhược Điểm
Tính cơ động
 • Có thể dễ dàng đi vào TP Vũng Tàu
 • Dễ tìm thấy chỗ đỗ xe tại các điểm tham quan như thác, cánh đồng, thung lũng…
 • Phù hợp với gia đình, cặp đôi có từ 2 – 3 thành viên
 • Do Vũng Tàu là địa hình đồi núi và biển, nên khi bạn thuê xe 4 chỗ sẽ gặp hạn chế khám phá vùng đất đá, đây cũng là sự hạn chế của xe 4 chỗ gầm thấp.
 • Hạn chế về sức chứa ở khoang sau, do dung tích cốp sau chỉ có thể để vali và balo của cả gia đình.
Dung tích bình xăng
 • Với bình xăng tích hợp vừa đủ bạn có thể dễ dàng khám phá các khu vực.
 • Tuy nhiên, sẽ có mặt hạn chế vì tại TP Vũng Tàu chỉ hơn tầm 19 cây xăng. Nên bạn cần dự trù về đoạn đường du lịch

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe 4 chỗ tại NHIEUXE.VN

5.2 Thuê xe 7 chỗ đi Vũng tàu có xế

Dòng xe 7 chỗ cho thuê du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu
Dòng xe 7 chỗ cho thuê du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong trường hợp gia đình bạn có nhiều thành viên. Niềm vui nhân đôi khi tất cả đều cùng nhau nghỉ dưỡng tại khu du lịch hay phục vụ cho những kế hoạch khác. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái hoặc có tài với các dòng xe Toyota Fortuner, Toyota Innova và Kia Sedona sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tính Chất Ưu Điểm Nhược điểm
Tính cơ động
 • Khoảng sáng gầm cao và trang bị các giá treo, phanh an toàn giúp bạn dễ dàng tham gia vào hành trình khám phá các vùng đất xung quanh Vũng Tàu.
 • Hệ thống ghế ngồi rộng rãi, giúp các thành viên từ 04 – 06 người có thể ngồi thoải mái và đỡ mệt mỏi ở những chuyến xe di chuyển cả ngày.
 • Bị giới hạn về số người có thể theo hành trình. Tối đa 7 người bao gồm tài xế theo xe.
 • Khoang chứa đồ rộng rãi, thích hợp cho nhu cầu mua các hải sản đóng kiện về TPHCM làm quà.
Dung tích bình xăng
 • Bình xăng của các dòng xe 7 chỗ thường dao động ở mức 55l – 80l. Giúp bạn an tâm hơn trên hành trình khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Tuy nhiên, sẽ có mặt hạn chế vì tại nội đô TP Vũng Tàu chỉ hơn tầm 19 cây xăng. Nên bạn cần dự trù về đoạn đường du lịch

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe 7 chỗ tại NHIEUXE.VN

5.3 Cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu có xế

Dòng xe 16 chỗ cho thuê

Nếu bạn đi theo nhóm từ 8 đến 14 người thì nên thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Vũng Tàu với các mẫu của hãng Hyundai Solati và Ford Transit tại NHIEUXE.VN. Bởi đây là loại 16 chỗ đời mới được tích hợp nhiều tiện ích như wifi, loa âm thanh cùng không gian đẳng cấp;giúp bạn không bị nhàm chán trong chuyến đi.

Tính Chất Ưu Điểm Nhược điểm
Tính cơ động
 • Chiều dài và kích cỡ xe không quá lớn, có thể dễ dàng di chuyển trong địa phận TP Vũng Tàu.
 • Hệ thống ghế ngồi rộng rãi, giúp các thành viên từ 10 – 15 người có thể ngồi thoải mái và đỡ mệt mỏi ở những chuyến xe trên dài.
 • Bị giới hạn về số người có thể theo hành trình. Tối đa 16 người bao gồm tài xế theo xe.
 • Khoang chứa đồ chỉ có thể mang tối đa 8 – 10 balo, vali du lịch.
Dung tích bình xăng
 • Bình xăng của các dòng xe 16 chỗ thường dao động ở mức 75l. Giúp bạn an tâm hơn trên hành trình khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu
 • Tuy nhiên, sẽ có mặt hạn chế vì tại TP Vũng Tàu chỉ hơn tầm 19 cây xăng. Nên bạn cần dự trù về hành trình du lịch

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe 16 chỗ tại NHIEUXE.VN

5.4 Cho thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu có xế

Dòng xe 29 chỗ cho thuê đi Vũng Tàu
Dòng xe 29 chỗ cho thuê đi Vũng Tàu

Đối với các nhóm người lớn từ 15 người trở lên nếu muốn tổ chức các tour tham quan lớn hay teambuilding cho có thể lựa chọn thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Vũng Tàu. Các mẫu xe tiêu biểu được nhiều người thuê gồm có thuê xe Isuzu Samco, thuê xe Thaco, Toyota Hiace 29 chỗ ngồi, Universe…

Tính Chất Ưu Điểm Nhược điểm
Tính cơ động
 • Chiều dài và kích cỡ xe không quá lớn, có thể dễ dàng di chuyển trong địa phận TP Vũng Tàu.
 • Hệ thống ghế ngồi rộng rãi, ghế có tựa đầu và ngả lưng, giúp cho 20 – 28 người có thể ngồi thoải mái và đỡ mệt mỏi ở những chuyến xe trên 8 tiếng.
 • Nếu bạn có nhu cầu ghé ăn uống ở những hàng quán nổi tiếng trong Thành Phố Vũng Tàu. Sẽ có vài địa điểm bị hạn chế.
Dung tích bình xăng
 • Bình xăng của các dòng xe 16 chỗ thường dao động ở mức 95l. Giúp bạn an tâm hơn trên hành trình khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu
 • Tuy nhiên, sẽ có mặt hạn chế vì tại Vũng Tàu chỉ hơn tầm 19 cây xăng. Nên bạn cần dự trù về hành trình du lịch

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe 29 chỗ tại NHIEUXE.VN

5.5 Cho thuê xe 33 chỗ có xế

Việc cung cấp đang dạng các loại xe có số lượng ghế khác nhau nhằm giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp; bạn có thể tiết kiệm chi phí và không cần lo lắng phải thuê xe có số lượng ghế dư so với hành khách khi đến với NHIEUXE.VN đâu nhé! Các loại xe 33 chỗ tại đây phải kể đến như Isuzu Samco, Thaco, Universe...

Tính Chất Ưu Điểm Nhược điểm
Hệ thống âm thanh
 • Hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản, có thể dễ dàng hát karaoke với màn hình tivi 32inch trên Ô tô, giúp hành trình thêm vui
 • Do không may gặp các cung đường xấu, có những ổ gà nên sẽ xảy ra tình trạng đứt quãng âm thanh từ 5 – 10 giây khi sốc.
Tính năng
 • Cổng sạc, đèn đọc sách được tích hợp để hành khách có thể tận hưởng tối đa chuyến đi đêm. Nhưng không lo ngắt quãng sở thích đọc sách ban đêm hay giải trí.
 • Chiều dài xe khá dài, nên sẽ có những điểm hạn chế để vào được khu vực chợ nội thành Vũng Tàu

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe 33 chỗ tại NHIEUXE.VN

5.6 Cho thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu có xế

Xe hợp đồng 45 chỗ cho thuê đi Vũng Tàu
Xe hợp đồng 45 chỗ cho thuê đi Vũng Tàu

Khi thuê xe 45 chỗ TPHCM đi Vũng Tàu thì không thể không nhắc đến dòng xe Hyundai Universe. Đây là dòng hiện đại và sang trọng nhất trong phân khúc xe 45 chỗ hiện nay. Dòng xe này luôn nổi bật với động cơ mãnh mẽ nhưng rất êm ái nhẹ nhàng khi di chuyển, độ an toàn rất cao, đặc biệt cho những chuyến hành trình xa.

Xe của chúng tôi được trang bị nội thất sang trọng với thiết kế 2 dãy ghế ngồi theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp có khả năng bật ra sau tối đa; giúp cho khách có thể ngả lưng thư giãn và luôn có cảm giác thoải mái với những chuyến đi dài ngày. Ngoài ra; còn có các dòng như cho thuê xe Huyndai Universe; Haeco Universe 47 chỗ; Thaco Blue Sky; Hyundai Aero Town; Isuzu Samco cũng là các lựa chọn không ngoan dành cho bạn.

Tính Chất Ưu Điểm Nhược điểm
Hệ thống âm thanh
 • Hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản, có thể dễ dàng hát karaoke với màn hình tivi 32inch trên Ô tô, giúp hành trình thêm vui
 • Do không may gặp các cung đường xấu, có những ổ gà nên sẽ xảy ra tình trạng đứt quãng âm thanh từ 5 – 10 giây khi sốc.
Tính năng
 • Cổng sạc, đèn đọc sách được tích hợp để hành khách có thể tận hưởng tối đa chuyến đi đêm. Nhưng không lo ngắt quãng sở thích đọc sách ban đêm hay giải trí.
 

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe 45 chỗ tại NHIEUXE.VN

5.7 Thuê xe giường nằm đi Vũng Tàu có xế

Xe giường nằm với nhiều công nghệ nổi bật

Đối với dạng xe giường nằm, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đi với số lượng nhóm người lớn. Loại xe này cực kỳ phù hợp những cuộc hành hương; và bạn bắt buộc phải ở trên xe nhiều giờ để di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong địa bàn thành phố. Xe giường nằm sẽ hạn chế việc đau lưng, mỏi nhức do việc bạn ngồi quá lâu trong ngày. Dòng xe Isuzu Samco 35 giường; Hyundai Universe Noble 36 giường là những dòng xe tiêu biểu mà chúng tôi đề xuất dành cho bạn.

Tính Chất Ưu Điểm Nhược điểm
Giấc ngủ ngon
 • Hành khách sẽ luôn có giấc ngủ ngon, êm ái với các giường nằm được tinh chỉnh chất nệm của chúng tôi
 • Tài xế giàu kinh nghiệm, đã chạy trên cung đường TPHCM – TP Vũng Tàu trên 10 năm
 • Tuy nhiên đây thường là hành trình 1 chiều hay dịch vụ thuê xe 1 chiều từ TPHCM – Vũng Tàu
Tích năng
 • Ổ Usb cắm sạc các thiết bị điện thoại, đèn đọc sách
 

Bảng tham khảo khi chọn thuê xe giường nằm tại NHIEUXE.VN

6. Nhiều xe đang cung cấp những dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu gì?

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi luôn duy trì hoạt động dựa trên sự tín nhiệm và trải nghiệm của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh. Tự hào khi đang là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ cho Thuê Xe tại TP.HCM. NHIEUXE.VN đem tới cho khách hàng quy trình cho thuê xe vô cùng đơn giản – rõ ràng – nhanh chóng – tiện lợi mà không nơi nào có được.

Tại NHIEUXE.VN, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuê xe, bao gồm cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe của công ty NHIEUXE.VN không chỉ trao cho bạn những cuốc xe an toàn; mà còn gửi gắm trong đó tất cả giá trị dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại. An tâm tới đích – hạnh phúc cả chuyến đi là gì bạn cảm nhận khi quyết định trở thành “bạn đường tri kỷ” tại đây.

>> Xem thêm: Bảng Giá [MỚI NHẤT] Thuê Xe Đi Bình Châu, Bà Rịa 4, 7, 16, 29, 45 Chỗ

NHIEUXE.VN nơi bạn an tâm đội ngũ tài xế đi Vũng Tàu và chất lượng xe tốt nhất
NHIEUXE.VN nơi bạn an tâm đội ngũ tài xế đi Vũng Tàu và chất lượng xe tốt nhất

7. HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN – NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH VŨNG TÀU UY TÍN NHẤT

NHIEUXE.VN Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lịch sự và tận tâm
NHIEUXE.VN Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lịch sự và tận tâm

Ngoài giá rẻ, chất lượng tốt, cùng đội ngũ bác tài nhiệt tình; các dòng xe tại NHIEUXE.VN sẽ cho bạn cảm giác được trải nghiệm không gian 5 sao bậc nhất, khác biệt hẳn so với các dòng xe đang có mặt tại thị trường. Với phương châm nỗ lực không ngừng vì khách hàng, NHIEUXE.VN luôn nhìn nhận phản hồi từ người sử dụng; khảo sát thực tế và ý kiến chuyên gia để mang đến những sản phẩm xe chất lượng nhất.

Khi lựa chọn NHIEUXE.VN là nơi thuê xe đi từ TP.HCM đi Vũng Tàu:

 • Thời gian được đảm bảo: quá trình giao nhận xe và đưa đón khách đúng giờ và chính xác.
 • Rõ ràng về chi phí, không phụ thu bất kỳ khoản thêm nào ngoài những chi phí đã thỏa thuận.
 • Đội ngũ bác tài lâu năm trong nghề, quen thuộc tuyến đường và đặc điểm địa hình.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe từ ngắn hạn đến dài hạn
 • Cung cấp các gói dịch vụ với mức giá phải chăng, đặc biệt sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết của chúng tôi.

NHIEUXE.VN cam kết mang dịch vụ uy tín và chất lượng nhất bao gồm:

 • Thực hiện theo đúng quy trình cho thuê xe chuyên nghiệp.
 • Chất lượng xe hàng đầu, được nâng cấp và cập nhật nhiều tính năng mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi chất lượng và an toàn.
 • Gửi bảng báo giá chi tiết, cụ thể và mới nhất được chúng tôi cấp nhật.
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn trong mọi tình huống, mọi thời điểm.
 • Thỏa thuận giá cả và thực hiện đúng theo điều khoản của hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.
 • Chúng tôi cam kết giao xe đúng thời hạn, đúng loại xe. Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài các mức phí đã được nêu trong hợp đồng.

8. Bản đồ du lịch tại Vũng Tàu bằng ô tô mà bạn nên biết

Chỉ cần nhìn sơ qua tấm map du lịch Vũng Tàu; bạn đã thấy có rất nhiều những điểm du lịch mê hoặc và đầy hứng thú tại vùng đất tuyệt vời này. Ngay những phần dưới đây; hãy cùng chúng mình bỏ túi map du lịch của 1 số ít khu vực du lịch thăm quan trọng thành phố Vũng Tàu nhé!

8.1 Bản đồ du lịch Bãi Sau Vũng Tàu

Vị trí của Bãi Sau Vũng Tàu trên bản đồ du lịch là nằm trên đường Thùy Vân. Nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển dài nhất của Vũng Tàu. Trong đó, có rất nhiều các địa điểm du lịch ở Bãi Sau để bạn tha hồ khám phá như Hòn Bà; Núi Tao Phùng hay trường đua chó và trung tâm thương mại The Imperial Plaza hay đồi Con Heo.

Bản đồ du lịch bãi sau Vũng Tàu
Bản đồ du lịch bãi sau Vũng Tàu

Đồi con heo

Đây là một đoạn đồi có độ cao khoảng chừng hơn 200 m so với mực nước biển. Nằm tại vị trí ở Bãi Sau Vũng Tàu trên map với địa chỉ đơn cử mà những bạn hoàn toàn có thể phân biệt ở goolemap là hẻm 222 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồi con heo
Đồi con heo

Cách chuyển dời nhanh nhất là từ Bãi Sau chạy dọc theo hướng đường Thùy Vân theo hướng đi về Bãi Trước đến ngã 3 đường Phan Chu Trinh. Sau đó, bạn chỉ cần rẽ phải vào con đường này là đến đường Phan Chu Trinh trên map và rẽ vào hẻm 220 và bắt đâu đoạn đường lên đồi .

Đảo Hòn Bà

Đươc xem là một trong những khu vực du lịch thuộc Bãi Sau Vũng Tàu. Nếu muốn dành trọn một ngày để du ngoạn Bãi Sau thì bạn cũng nên đừng bỏ lỡ điểm đến này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho những bạn 2 hướng di chuyển; bạn hoàn toàn có thể chạy hết dọc cung đường Bãi Sau; hoặc nếu xuất phát từ Bãi Trước những bạn sẽ mất thời hạn hơn khi phải vòng qua núi nhỏ qua Bãi Dứa.

Đảo hòn bà địa điểm du lịch nên tới khi thuê xe tới Vũng Tàu
Đảo hòn bà địa điểm du lịch nên tới khi thuê xe tới Vũng Tàu

Núi Tao Phùng

Núi Tao Phùng hay Núi Nhỏ Vũng Tàu địa điểm thu hút du khách bậc nhất
Núi Tao Phùng hay Núi Nhỏ Vũng Tàu địa điểm thu hút du khách bậc nhất

Có vị trí trên map là nằm ở phía nam thành phố Vũng Tàu; với chiều cao khoảng chừng 170 m và nằm sát với mặt biển. Các bạn hoàn toàn có thể tích hợp đoạn đường vận động và di chuyển đến núi Tao Phùng. Đây cũng là đoạn đường đến với ngọn Hải Đăng Vũng Tàu với chiều dài khoảng chừng 2 km; đặc biệt quan trọng cung đường lên núi Tao Phùng có rất nhiều hoa sứ là khu vực đẹp để những bạn hoàn toàn có thể chụp hình đấy.

Tượng chúa Kito

Một khu vực khác nằm trên map du lịch Vũng Tàu ở Bãi Sau; đó là tượng chú Kito với vị trí cùng hướng với mũi Nghinh Phong. Nếu bạn muốn tìm một khu vực với vị trí đẹp trên map thì hoàn toàn có thể xem nơi đây là một trong những gợi ý hài hòa và lý tưởng.

Hình ảnh đường lên tượng chúa Kito Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh đường lên tượng chúa Kito Bà Rịa Vũng Tàu

8.2 Bản đồ du lịch Bãi Trước Vũng Tàu

Bãi Trước Vũng Tàu cũng là một trong những bãi tắm, điểm đi dạo lý tưởng. Tuy nhiên trên map du lịch Bãi Trước có vị trí ngược với Bãi Sau; chính vì thế có sự phân biệt với 2 tên gọi là và Bãi Sau Vũng Tàu. Xác định vị trí của Bãi Trước trên map du lịch là nằm ở phía Tây Nam của thành phố trải dài từ số 1 Trần Phú qua hết đường Quang Trung và tới một đoạn đường nhỏ của Hạ Long.

Cũng giống như Bãi Sau. Đến với Bãi Trước những bạn cũng hoàn toàn có thể thấy tương đối những điểm du lịch mê hoặc và lý thú như biển Bãi Trước; Hòn Ngưu; Bạch Dinh hay khu vui chơi giải trí công viên Bãi Trước; khu vui chơi giải trí công viên đi dạo Thỏ Trắng

Núi Lớn Vũng Tàu

Thuộc vị trí ở Bãi Trước Vũng Tàu nhưng cũng là đoạn đường thông ra Bãi Sau; những bạn hoàn toàn có thể xuất phát từ Bãi Trước và men theo đoạn đường mòn lên núi ven biển để hoàn toàn có thể tới nơi.

Bạch Dinh Vũng Tàu

Địa điểm du lịch tại Vũng Tàu - Bạch Dinh

Là một dinh thự cổ có vị trí nằm ở sườn núi Lớn; bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thấy điểm du lịch này được lưu lại trên map du lịch ở đoạn đường lên sườn núi Lớn.

Thích Ca Phật Đài

Có vị trí nằm ở mạn sườn phía Bắc; nơi đây là một trong những quần thể kiến trúc đặc trưng mang giá trị lớn.

Khu du lịch Hồ Mây

Hình ảnh khu du lịch Hồ Mây tại Vũng Tàu
Hình ảnh khu du lịch Hồ Mây tại Vũng Tàu

Với độ cao 210 m nằm ở vị trí trên đỉnh núi Lớn thuộc Bãi Trước Vũng Tàu. Với diện tích quy hoạnh lớn; có duy nhất một cách di chuyển để bạn lựa chọn là đi bằng cáp treo từ phía dưới chân núi Lớn.

Ngoài ra sơ đồ thăm quan khu du lịch Hồ Mây cũng cần được nắm rõ; bởi khu đi dạo vui chơi này có nhiều điều mê hoặc để bạn trải nghiệm như: khu đi dạo vui chơi; khu sinh thái xanh Hồ Mây; hay khu du lịch văn hóa truyền thống cho những bạn có trọn một ngày tò mò với nhiều niềm vui và sự thích thú.

8.3 Bản đồ du lịch Bãi Dâu Vũng Tàu

Bên cạnh những vị trí trọng yếu trên bản đồ du lịch Vũng Tàu thì các điểm đến như Bãi Dâu cũng là gợi ý phù hợp của bạn. Trong đó Bãi Dâu Vũng Tàu có vị trí nằm trên bản đồ là nằm ở phía Tây Núi Lớn và thuộc phía Bắc của trung tâm thành phố Vũng Tàu.

9. Hé lộ những địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Vũng Tàu mà bạn không nên bỏ qua

Quán bún riêu canh bún Bé La Vũng Tàu

 • Địa chỉ: số 32 Bà Huyện Thanh Quan, thành phố Vũng Tàu
 • Thời gian mở cửa: từ 11h30 đến 22h00 các ngày trong tuần
 • Giá: từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng một tô

Quán sinh tố rau má Bà Già

 • Địa chỉ: số 3 Đồ Chiểu, thành phố Vũng Tàu.
 • Quán sinh tố rau má Bà Già là một trong những địa điểm ăn uống Vũng Tàu đông khách nhất hiện nay.

Quán bánh khọt bà Hai

 • Địa chỉ: số 42 Trần Đồng, thành phố Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: từ 06h đến 12h hàng ngày
 • Giá dao động: từ 20.000 đồng đến 44.000 đồng một suất

Phở Quyền – Địa điểm ăn uống Vũng Tàu nổi tiếng

 • Địa chỉ: có hai cơ sở tại số 383 Thống Nhất  và số 16 Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: từ 6h đến 9h hàng ngày
 • Giá dao động: từ 30.000 đồng đến 40.000 đồng một suất

Cơm tấm Hướng Dương

 • Địa chỉ: số 142 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thành phố Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: từ 7h đến  22h các ngày trong tuần

Quán Nhà Lá Vũng Tàu

 • Địa chỉ: số 458 Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu
 • Giá dao động: từ 500.000 đồng đến 1.100.000 đồng một người
 • Giờ mở cửa: từ 7h đến 23h hàng ngày

Bánh kẹp – bánh bông lan cây cột điện

 • Nằm ở số 17B, đường Nguyễn Trường Tộ, phường 2, Vũng Tàu
 • Giá bán 30.000đ – 50.000đ

Bánh khọt Gốc Vú Sữa

 • Bánh khọt Gốc Vú Sữa: 14, Nguyễn Trường Tộ, P. 2, Vũng Tàu
 • Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu: 1, Hoàng Hoa Thám, P. 3, Vũng Tàu
 • Bánh khọt Miền Đông: 59, Bà Triệu, P. 4, Vũng Tàu
 • Bánh khọt Cây Sung: 19, Hoàng Hoa Thám, P. 3, Vũng Tàu

Bánh bèo chén

 • Phước Tỉnh: LK14, Chung Cư Lê Lợi, Lê Lợi, Vũng Tàu
 • Bà Ba: 314, 30 Tháng 4, Vũng Tàu
 • O Huế: 33, Bà Huyện Thanh Quan, P.4, Vũng Tàu
 • Tuyết Mai: 9, Phan Chu Trinh, P.2, Vũng Tàu
 • Giá mỗi chén bánh bèo chỉ khoảng 3.000đ – 5.000đ.

10. Quy trình cho thuê xe du lịch Vũng Tàu tại TPHCM đơn giản

Mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu thân thiện và nhanh chóng. Chúng tôi, dịch vụ cho thuê xe NHIEUXE.VN luôn nghiên cứu và tìm ra phương thức tiện lợi nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận với doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ 4.0 vào quy trình đặt thuê xe online, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau

 • Bước 1: Bạn điền thông tin ngày giờ nhận xengày giờ trả xe
 • Bước 2: Đặt địa điểm đi và đến
 • Bước 3: Lựa chọn loại xe muốn thuê bằng cách tích chọn vào ô
 • Bước 4: Bạn ấn vào tuỳ chọn theo nhu cầu di chuyển
 • Bước 5: Điền thông tin số điện thoại (Vd: 0917879235)
 • Bước 6: Ấn nút Nhận Báo Giá Ngay

Đội ngũ nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn ngay lập tức qua kênh ZALO hoặc điện thoại, để hỗ trợ bạn làm hợp đồng thông minh và tư vấn chi tiết giá thuê xe chính xác tại thời điểm mà bạn đặt. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sự thoải mái nhất có thể!

Booking Xe

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu tại TP.HCM. Mong rằng qua bài viết này, đã có thể giúp bạn hiểu hơn về khả năng cung ứng cho thuê xe dịch vụ TP.HCM tốt nhất của chúng tôi.

Bên cạnh đó, hiện chúng tôi đã áp dụng các ưu đãi ấn tượng nhất dành cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN
Hotline: 091.7879.235 - 09777.34334
Website: www.nhieuxe.vn
Facebook:
facebook.com/nhieuxe.vn
Email: nhieuxe@gmail.com
TRỤ SỞ: 226/51 An Dương Vương, P.16, Quận 8, Tp.HCM

 

Thuê xe du lịch đi Vũng Tàu giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch từ TP.HCM đi Vũng Tàu. Hãy liên hệ qua số tổng đài 091 7879 235; tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, sẽ hỗ trợ báo giá theo đúng thời giá nhanh nhất!

Tổng đài thuê xe du lịch Vũng Tàu tại TPHCM

Bạn đang có thuê xe TP.HCM đi Vũng Tàu. Hãy liên hệ qua số tổng đài 091 7879 235, tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, luôn túc trực để hỗ trợ bạn đặt xe du lịch Vũng Tàu nhanh nhất. Cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và tận tâm!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT XE Hotline Zalochat
ĐÓNGLoading Booking