Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ

Nội dung1. Tiềm năng phát triển dịch vụ thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ 2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ của NHIEUXE.VN 2.1 Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.2 Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.3 Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.4 Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.5 Dịch vụ thuê xe 33 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.6 Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.7 Dịch vụ thuê xe giường tại Đức Hòa, Đức Huệ 2.8 Dịch vụ thuê xe Limousine tại Đức Hòa, Đức Huệ 3. Các dịch vụ thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ do NHIEUXE.VN cung cấp 4. Phương thức thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ
Thuê xe du lịch tại Tp. Thủ Đức
Click vào ảnh ngay nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại TP.HCM

Đức Hòa Đức Huệ là hai huyện nằm liền kề nhau, thuộc tỉnh Long An. Nơi đây có vị trí chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh và khu vực. Cả hai huyện Đức Hòa và Đức Huệ đều có những tiềm năng phát triển riêng, chính vì thế nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại tại đây là rất lớn. Bài viết này hãy cùng NHIEUXE.VN tìm hiểu về dịch vụ thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ.

Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ

1. Tiềm năng phát triển dịch vụ thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ

Có thể nói Đức Hòa và Đức Huệ là hai huyện trọng điểm của tỉnh Long An nói riêng và của khu vực nói chung. Tuy hai huyện nằm ở vị trí liền kề nhau nhưng tại mỗi nơi lại có những thế mạnh riêng biệt.

Huyện Đức Hòa nằm ở phía Bắc của tỉnh Long An, nơi đây cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 28km. Hiện nay huyện Đức Hòa đang đứng ở vị trí dẫn đầu về mặt dân số cũng như kinh tế của cả tỉnh.

Huyện Đức Huệ tuy không được phát triển như Đức Hòa nhưng nơi đây lại có tiềm năng lớn mạnh về kinh tế nông nghiệp. Với vị trí nằm ở rìa vùng Đồng Tháp Mười đây có thể coi là là địa phương có triển vọng lớn lao về việc giao lưu kinh tế, văn hóa với nước láng giềng là Campuchia.

Không chỉ có tiềm năng to lớn về phát triển kinh tế mà huyện Đức Hòa, Đức Huệ cũng có giá trị lớn lao về phát triển du lịch. Nơi đây nhận có lượng khách tham quan du lịch từ nhiều nơi đổ về nên nhận được sự quan tâm và đầu từ của nhiều đơn vị trên cả nước. Vì vậy nhu cầu phát triển dịch vụ vụ vận tải tại đây rất phát triển.

>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe du lịch tại Long An Tân An - Xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ

Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Vị trí địa lý của huyện Đức Hòa và Đức Huệ

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ của NHIEUXE.VN

Hiện nay công ty NHIEUXE.VN được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê tại NHIEUXE.VN:

 • Uy tín: Để đánh giá một đơn vị cho thuê xe có chất lượng hay không, ta cần phải dựa vào uy tín mà đơn vị đó đem đến cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe công ty NHIEUXE.VN đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ khách hàng. Đặc biệt công ty chúng tôi còn có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức của khách hàng với những ai có nhu cầu thuê xe chất lượng tại Đức Hòa, Đức Huệ.
 • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời: Công ty NHIEUXE.VN có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp luôn vui vẻ, nhiệt tình phục vụ khách hàng đồng thời thông thạo nhiều tuyến đường. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn bạn những dịch vụ thuê xe đầy đủ tiện nghi và chất lượng nhất.
 • Tận tâm: Đây cũng chính là phương châm làm việc của công ty NHIEUXE.VN Chúng tôi luôn đặt mong muốn của quý khách lên trên, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng để giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu đi lại và tiết kiệm chi phí.
 • Chất lượng xe: Với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dòng xe có thương hiệu ở trên thị trường, đồng thời có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã màu sắc. Hơn nữa công ty còn luôn cập nhật những dòng xe đời mới với tính năng tuyệt vời để đem lại cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ.
 • Chi phí: Đây là điều mà bất cứ ai thuê xe đều quan tâm đến. Không chỉ mang đến cho bạn những chất lượng thuê xe tốt trên thị trường mà chúng tôi còn cho thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ giá rẻ với nhiều ưu đãi trẻ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

>> Xem thêm: [2024] Bảng giá thuê xe du lịch tại Châu Thành, Long An TRỌN GÓI, GIÁ RẺ

Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Dịch vụ cho thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ - NHIEUXE.VN

2.1 Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

NHIEUXE.VN cho thuê xe 4 chỗ như xe gia đình, hoàn toàn không có logo hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi thuê xe 4 chỗ. Rất phù hợp khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.

 • Cho thuê xe 4 chỗ Kia Morning
 • Cho thuê xe 4 chỗ Chevrolet Spark
 • Cho thuê xe 4 chỗ Mitsubishi Attrage
 • Cho thuê xe 4 chỗ Chevrolet Aveo
 • Cho thuê xe 4 chỗ Mazda 2...
Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch 4 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.2 Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

NHIEUXE.VN cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ với nhiều dòng xe đời mới, tiện nghi và sang trọng

 • Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova
 • Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner
 • Cho thuê xe 7 chỗ Kia Sedona...
Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.3 Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với kiểu dáng mới lạ sang trọng và đủ các loại màu sắc như bạc, trắng, đồng titan,… quý khách có thể thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình. Với sự góp mặt của các dòng xe điển hình 16 chỗ như:

 • Cho thuê xe 16 chỗ dòng Ford Transit
 • Cho thuê xe 16 chỗ dòng Hyundai Solati
 • Cho thuê xe 16 chỗ dòng Limousine đời mới...
Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.4 Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

Nếu số lượng người của bạn từ khoản dưới 28 người thì bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Đức Hòa Đức Huệ. Các dòng xe phổ biến với phân khúc 29 chỗ bao gồm:

 • Cho thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco Felix
 • Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai Universe Global
 • Cho thuê xe 29 chỗ Thaco Town
Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.5 Dịch vụ thuê xe 33 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch 33 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.6 Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

Thuê xe du lịch 45 chỗ sẽ phù hợp với những đoàn - nhóm có số lượng người lên đến 45 khách

 • Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe
 • Cho thuê xe 45 chỗ Thaco Universe, Thaco Bluesky 120s
Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.7 Dịch vụ thuê xe giường tại Đức Hòa, Đức Huệ

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ thuê xe giường nằm 45 chỗ tại Đức Hòa, Đức Huệ sẽ giúp du khách thoải mái hơn trong hành trình đến các miền đất lân cận để làm việc hoặc tham quan. Bạn sẽ tận hưởng được sự tiện, thoải mái khi di chuyển bằng xe giường nằm cao cấp. Hiện ngay xe giường nằm có đa dang các dòng xe như: xe 22 phòng nằm, xe 34 giường, xe 40 giường cao cấp giúp bạn thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp

Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch giường nằm tại Đức Hòa, Đức Huệ

2.8 Dịch vụ thuê xe Limousine tại Đức Hòa, Đức Huệ

Thuê xe limousine trong vòng vài năm trở lại đây đã không còn quá xa lại với chúng ta. Giờ đây, không chỉ có đại gia đi limousine mà mọi người đều có thể thuê xe limousine với giá cả cũng hết sức bình dân. Xe Limousine hiện nay cũng có rất nhiều loại như: xe 9 chỗ, xe 12 chỗ, xe 19 chỗ và xe 29 chỗ cao cấp.

 • Cho thuê xe Limousine 9 chỗ
 • Cho thuê xe Limousine 12 chỗ
 • Cho thuê xe Limousine 19 chỗ
Thuê xe du lịch tại Đức Hòa, Đức Huệ
Thuê xe du lịch dòng Limousine tại Đức Hòa, Đức Huệ

3. Các dịch vụ thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ do NHIEUXE.VN cung cấp

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ như sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch dành cho nhu cầu du lịch tham quan du lịch hè nghỉ mát (Có thể Theo lịch trình hoặc không theo lịch trình)
 • Dịch vụ cho thuê xe đưa đón tại sân bay.
 • Dịch vụ thuê xe theo tháng, theo quý.
 • Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên, công nhân, học sinh, sinh viên.
 • Dịch vụ thuê xe cưới xe hoa.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều đi tỉnh.
 • Dịch vụ thuê xe tự lái.
 • Dịch vụ thuê xe cùng thú cưng.

Xem Thêm: Các dịch vụ cho thuê xe tại NHIEUXE.VN

4. Phương thức thuê xe tại Đức Hòa Đức Huệ

Để thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ giá rẻ bạn có thể tiến hành theo hai phương thức dưới đây:

 • Đến trực tiếp văn phòng phòng làm việc của công ty NHIEUXE.VN để ký kết hợp đồng trực tiếp địa chỉ: 226/51 An Dương Vương, P16, Q8 (tòa nhà chung cư Peridot) hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn qua Hotline/Zalo: 091.7879.235
 • Hệ thống đặt xe trực tuyến của công ty NHIEUXE.VN: Nếu bạn không ở gần văn phòng làm việc của công ty vậy bạn có thể lựa chọn việc đặt xe thông qua hệ thống trực tuyến điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được được thời gian và chi phí đi lại. Bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty sau đó điền vào phiếu báo giá thì ngay lập tức sẽ có điện thoại của nhân viên tư vấn và báo giá đối với dịch vụ bạn muốn.

Công ty NHIEUXE.VN cam kết sẽ đem đến cho bạn những chất lượng tốt nhất với dịch vụ thuê xe tại Đức Hòa, Đức Huệ. Chúc bạn luôn có những chuyến đi bình an.

Nếu bạn đang cần thuê xe để đi du lịch hoặc tổ chức team building, hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, bao gồm cả xe Limousine sang trọng và đẳng cấp, xe giường nằm có tài xế phục vụ cho những chuyến đi xa. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm giá thuê xe của từng dòng xe, vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một bảng giá chi tiết cho tất cả các loại xe. Với bảng giá thuê xe du lịch tại TPHCM của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn phương án di chuyển phù hợp với ngân sách của mình. Hãy truy cập ngay link: BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TẠI TP.HCM tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thuê xe đi Đức Hòa, Đức Huệ ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM
Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Đức Hòa, Đức Huệ. Hãy liên hệ qua số Tổng Đài hoặc Zalo số: 091 7879 235, tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, sẽ hỗ trợ báo giá thuê xe tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách!
Thuê xe đi Đức Hòa, Đức Huệ ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM
NHIEUXE.VN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đi Đức Hòa, Đức Huệ tại TP.HCM. Điểm mạnh của nhà xe này là sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình di chuyển. Họ cũng cung cấp nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp khác nhau với sức chở từ 16 đến 45 chỗ, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN

 • 4
 • 7
 • 16
 • 29
 • 45
 • Limousine
 • Xe Cưới - Xe Hoa
 • Kia K3 16AT
 • Kia Morning SI AT
 • Toyota Vios E
 • Toyota Altis 2.0
 • Toyota Camry 2.0E
 • Chevrolet Cruza LT
 • Mazda 2 Sedan
 • Dịch vụ cho thuê xe hoa - xe cưới
 • Dòng xe: BMW, Camry, Mazda, Mercedes, Toyota Vios, Kia..
 • Màu xe: Trắng/Đen/Đỏ
 • Đời xe: 2017 trở lên
 • Số ghế ngồi: 5 chỗ
 • Có sẵn hoa cưới kết theo xe
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 4 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Đen/Trắng/Bạc/Đỏ/Xám
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 5
 • Các Dòng Xe Khác
 • Số chỗ ngồi : 5 chỗ
 • Kiểu dáng : Sedan
 • Màu sắc: Bạc/Đen/Đỏ
 • Nhiên liệu : Xăng
 • Số tự động 6 cấp
 • Số lượng: 10 chiếc
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Toyota Innova E
 • Toyota Fortuner 2.5G
 • Kia Sedona
 • Kia Sorento 2WD DAT
 • Mitsubishi XPander
 • Honda CR-V
 • Kia Carnival
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Nâu/Đen
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 21
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng DOHC I4
 • Hộp số: vô cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2021 trở lên
 • Hãng Xe: Kia
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Ford Transit
 • Hyundai Solati
 • Động cơ Turbo Diesel 2,4L
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Ford
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Isuzu Samco
 • Thaco Town
 • Hyundai County
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Isuzu
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 40
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ:Hyundai Diesel 4 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 33
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Hyundai
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Thaco Blue Sky
 • Huyndai Universe
 • Hyundai Aero Space
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xilanh thẳng hàng, có tăng áp, làm mát bằng nước
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/Vàng/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 28
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xi-lanh thẳng hàng, turbo khí nạp, Euro 4
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 38
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Limousine 9 chỗ
 • Limousine 12 chỗ
 • Limousine 16 chỗ
 • Limousine 19 chỗ
 • Limousine 29 chỗ
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 9 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 11 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 15 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 18 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 04
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 28 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
ĐẶT XE
HOTLINE ZALO