091 7879 235
 1. Trang chủ ❯​​​​​​​
 2. Thuê xe du lịch tại TPHCM ❯​​​​​​​
 3. Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thuê xe đi du lịch Tây Ninh giá rẻ tại TP.HCM

11:20 22-04-2023

Tây Ninh là một tỉnh ở khu vực Đông Nam Bộ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa tới 100km. Đây cũng là địa điểm du lịch, tham quan quen thuộc của khách du lịch. Bởi vậy, ngày càng nhiều người quan tâm và tìm hiểu các loại dịch vụ xe để đi nghỉ dưỡng tại Tây Ninh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng xe ô tô đang được cho thuê xe đi Tây Ninh tại TP.HCM.

1. Đôi nét về tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ của Việt Nam. Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh chưa tới 100km, địa điểm này trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình. Trong những năm gần đây, tỉnh Tây Ninh tiến hành cải tạo các địa điểm du lịch và tạo được ấn tượng tốt với nhiều du khách. Nhắc tới các địa điểm nổi tiếng tại Tây Ninh thì không thể bỏ qua Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh,...

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, Tây Ninh được ví như “thiên đường hạ giới”

Nơi đây cũng được coi là “cái nôi” của Đạo Cao Đài. Bởi vậy, những nhà thờ đạo nổi tiếng như Tòa Thánh cũng trở thành nơi du lịch tâm linh dành cho mọi người. Những địa điểm này ngày càng thu hút nhiều du khách thập phương tới đây du lịch và nghỉ dưỡng. 

Việc di chuyển tới Tây Ninh từ Thành Phố Hồ Chí Minh cũng rất dễ dàng, bạn chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đi xe ô tô là tới. Tỉnh Tây Ninh gần với các quốc lộ 22A và đường tỉnh lộ 782 nên việc đi lại cũng rất thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể tự chạy xe hoặc thuê xe đi Tây Ninh nhanh chóng, dễ dàng.

2. Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe đi Tây Ninh

Sử dụng dịch vụ thuê xe đi Tây Ninh là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp khi công tác. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe, nhưng làm sao để xác định được đơn vị đó cung cấp dịch vụ uy tín? Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín.

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe đi Tây Ninh

2.1 Đa dạng các dòng xe cho thuê

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe khác nhau như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,... Mỗi loại xe sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của khách hàng. Bên cạnh đó, những dòng xe có phân khúc từ tầm trung tới cao cấp cũng là điều được quan tâm bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu đi lại của khách hàng. 

2.2 Trình độ của lái xe, chất lượng phục vụ

Khi thuê xe đi Tây Ninh kèm tài xế, bạn cần xem xét và lựa chọn những bác tài chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi chặng đường. Bạn nên đưa ra điều kiện với đơn vị cho thuê là cho phép đổi tài xế trong thời gian cho thuê xe. Điều đó giúp bạn xác định được tính chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện của tài xế trước khi sử dụng dịch vụ nếu bạn cảm thấy hài lòng.

2.3 Các điều khoản thuê xe rõ ràng, minh bạch

Các điều khoản cho thuê xe cần phải rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm giữa các bên. Các điều khoản của bên cho thuê sẽ xác nhận được quyền lợi được hưởng dành cho bên thuê. Tránh các trường hợp chất lượng dịch vụ được sử dụng không giống như đã được thỏa thuận trước đó. Bạn cũng cần phải nắm rõ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng để có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh.

2.4 Giá thuê xe ổn định

Trong bối cảnh giá cả nhiên liệu biến động mạnh như hiện nay, các đơn vị vận tải uy tín sẽ phải đảm bảo mức giá thuê xe ổn định nhất. Giá thuê xe phải được báo rõ ràng với khách hàng gồm những loại chi phí và không bao gồm những loại chi phí nào. Khi đấy, bạn sẽ nắm rõ được mình cần phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để thuê xe.

3. Bảng giá dịch vụ cho thuê xe đi Tây Ninh

Giá dịch vụ thuê xe đi Tây Ninh được rất nhiều người quan tâm bởi đấy là yếu tố quyết định nên lựa chọn loại dịch vụ nào. Giá thuê xe sẽ được tính dựa trên các yếu tố như tình hình thực tế, số ngày đi, loại xe thuê và lịch trình di chuyển. Ngoài ra, giá thuê xe trong ngày thường sẽ thấp hơn so với những ngày lễ tết và cuối tuần. 

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Bảng giá các dòng xe và dịch vụ thuê xe đi Tây Ninh của NHIEUXE.VN

 Dưới đây là bảng giá các dòng xe và dịch vụ thuê xe của NHIEUXE.VN khi khách hàng muốn đi Tây Ninh:

3.1 Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ đi Tây Ninh

 • Giá thuê xe đi 1 ngày: 1.300.000đ
 • Giá thuê xe đi 2 ngày 1 đêm: 2.000.000đ

Đây là dịch vụ cho nhóm từ 1 đến 3 người. Xe 4 chỗ có đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Với dịch vụ này, quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới Tây Ninh một cách thoải mái. Tại Nhiều Xe chúng tôi cung cấp các dòng xe 4 chỗ sau: 

 • Dòng xe bình dân: Kia Morning, Hyundai Grand I10, Toyota Wigo, Chevrolet Spark, Honda Brio…
 • Dòng xe trung cấp: Honda City, Toyota Vios, Kia K3, Mazda 2..
 • Dòng xe cao cấp: Audi A4, Lexus IS, Honda Accord, BMW series 5, Mercedes E-classes…
Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Cho thuê xe 4 chỗ đi Tây Ninh

3.2 Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Cho thuê xe 4 chỗ đi Tây Ninh

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Nhiều Xe là dịch vụ phù hợp cho nhóm từ 4 đến 6 người. Với dịch vụ này, quý khách sẽ được sử dụng các loại xe như Innova, Fortuner, hay Ford Everest. Những chiếc xe này đảm bảo sự tiện nghi và an toàn cho quý khách khi đi Tây Ninh.

 • Giá thuê xe đi 1 ngày: 1.400.000đ
 • Giá thuê xe đi 2 ngày 1 đêm: 2.200.000đ

3.3 Bảng giá cho thuê 16 chỗ đi Tây Ninh

Thuê xe 16 chỗ có người lái hoặc tự lái là dịch vụ phù hợp cho nhóm từ 7 đến 15 người. Xe 16 chỗ có không gian rộng rãi, thoải mái cho khách hàng. Những chiếc xe này cũng có đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi di Tây Ninh.

 • Dòng xe bình dân: Toyota Hiace
 • Dòng xe trung cấp: Ford Transit
 • Dòng xe cao cấp: Hyundai Solati
Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Cho thuê xe 16 chỗ đi Tây Ninh

3.4 Dịch vụ thuê xe 29 chỗ và 32 chỗ

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ và 32 chỗ là dịch vụ cho nhóm từ 16 đến 30 người. Các chiếc xe 29 và 32 chỗ đảm bảo sự an toàn, tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Với dịch vụ này, quý khách sẽ có được sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí khi đi Tây Ninh.

Dòng Xe

KM (1 chiều)

KM (2 chiều)

Giá tiền

Xe Hyundai County

100 200 Ưu đãi 5% qua ZALO

Xe Samco Felix

100 200

Xe Thaco Town

100 200

Xe Thaco Meadow

100 200

Xe Tracomeco

100 200

Xe Universe Global

100 200

Xe Universe Haeco...

100 200

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ, 33 chỗ đi Tây Ninh

3.5 Dịch vụ thuê xe 45 chỗ

Đây là dịch vụ cho nhóm trên 30 người. Chiếc xe 45 chỗ có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và an toàn. Với dịch vụ này, quý khách sẽ có được sự thoải mái và tiết kiệm chi phí khi di chuyển đến Tây Ninh.

Dòng Xe

KM (1 chiều)

KM (2 chiều)

Giá tiền

Xe Hyundai Universe 45 chỗ

100 200 Ưu đãi 5% qua ZALO

Xe Tracomeco Universe 45 chỗ

100 200

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ

100 200

Xe Hyundai Hi Class 45 chỗ

100 200

Xe Thaco Universe Sky 45 chỗ

100 200

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ đi Tây Ninh

3.6 Dịch vụ thuê xe Limousine

Cũng là một trong những dịch vụ cao cấp được NHIEUXE.VN cung cấp cho khách hàng. Xe Limousine được trang bị đầy đủ các tiện nghi như ghế da, hệ thống âm thanh và ánh sáng đẳng cấp, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và sang trọng trong suốt chuyến đi.

Dòng xe

KM (1 chiều)

KM (2 chiều)

Giá tiền

Xe Limousine 9 chỗ

100 200

Ưu đãi 5% qua ZALO

Xe Limousine 12 chỗ

100 200

Xe Limousine 16 chỗ

100 200

Xe Limousine 19 chỗ

100 200

Xe Limousine 26 chỗ,...

100 200

Bảng giá cho thuê xe Limousine đi Tây Ninh

4. Dịch vụ thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, chất lượng cao tại NHIEUXE.VN

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào để thuê xe đi Tây Ninh thì NHIEUXE.VN là lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Khi tới với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

4.1 Đa dạng các loại xe và dòng xe cho thuê

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Dịch vụ cho thuê xe tại NHIEUXE.VN với đa dạng các dòng xe cho thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ

Hiện nay, NHIEUXE.VN đang sử dụng các loại xe cho thuê phổ biến như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,... với nhiều dòng xe có thương hiệu từ bình dân tới cao cấp. Bởi vậy, khách hàng khi tới đây sẽ dễ dàng lựa chọn được loại xe mà mình mong muốn. Ngoài ra, số lượng xe của từng chủng loại cũng lớn nên kể cả trong các dịp lễ tết, khách hàng cũng không cần lo lắng về việc thiếu xe.

4.2 Chất lượng dịch vụ thuê xe tốt và ổn định

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Trình độ của lái xe lâu năm tròng nghề, vui vẻ nhiệt tình

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của NHIEUXE.VN. Bởi vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi training tài xế định kỳ về tác phong phục vụ, bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe. Tài xế luôn có mặt trước và đúng thời gian đã hẹn với khách hàng nhằm không để khách hàng phải chờ lâu. Trên suốt chặng đường đi, tài xế sẽ luôn giữ tốc độ chạy an toàn, không lạng lách để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe. Điều đó giúp cho trải nghiệm đi xe của quý khách tốt nhất và thoải mái nhất. Thêm vào đó, chúng tôi cũng thường xuyên bảo dưỡng và nâng cấp các loại xe cho thuê để đảm bảo độ an toàn trên từng chặng đường cho quý khách. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra do lỗi của bên cho thuê thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

4.3 Giá cả thuê xe hợp lý phải chăng với nhiều người

Khám phá địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
Với nội thất cao cấp hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệp đáng nhớ trong chuyến đi

So với các đơn vị khác trên thị trường, giá cho thuê xe của NHIEUXE.VN luôn thấp hơn 5 - 10%. Những chi phí thuê xe luôn được công bố minh bạch, rõ ràng tới khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, sẽ không phát sinh loại chi phí nào ngoài mục đã được nếu trước đó. Trong trường hợp, yêu cầu của khách hàng thay đổi thì sẽ được báo giá chi tiết ngay lập tức. Đặc biệt, đối với các khách hàng quen thuộc, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi về giá và ưu tiên chọn xe khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, NHIEUXE.VN còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

 • Thuê xe 4 chỗ
 • Thuê xe 7 chỗ
 • Thuê xe 16 chỗ
 • Thuê xe 29 chỗ
 • Thuê xe 33 chỗ
 • Thuê xe 45 chỗ
 • Thuê xe giường nằm
 • Thuê xe limousine

Thuê xe du lịch tại Tp.HCM, dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe đưa đón sân bay tân sơn nhất, thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ,... cũng là một số dịch vụ đang HOT tại NHIEUXE.VN nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

5. Quy trình của cho thuê xe đi An Giang tại NHIEUXE.VN

Không còn hình ảnh ra tận cửa hàng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để đặt xe. Khi đến với NHIEUXE.VN, bạn chỉ cần thực hiện 6 bước đơn giản được gặp “người bạn đồng hành”.

 • Bước 1: Hoàn thành thông tin về thời gian nhận và trả xe
 • Bước 2: Xác định địa điểm đi và địa điểm đến
 • Bước 3: Tùy chọn vào loại xe muốn đi
 • Bước 4: Chọn theo nhu cầu di chuyển
 • Bước 5: Hoàn tất các thông tin khác (số điện thoại…)
 • Bước 6: Nhấn nút báo giá 

Booking Xe

Trên đây là những thông tin về thuê xe đi Tây Ninh tại TPHCM  tại NHIEUXE.VN mà bạn cần biết. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần thuê xe đi Tây Ninh với giá rẻ và để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay nhé!

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN
Hotline: 091.7879.235 - 09777.34334
Website: www.nhieuxe.vn
Facebook:
facebook.com/nhieuxe.vn
Email: nhieuxe@gmail.com
TRỤ SỞ: 226/51 An Dương Vương, P.16, Quận 8, Tp.HCM

 

Có những loại xe nào được cung cấp cho dịch vụ thuê xe đi Tây Ninh?

Dịch vụ thuê xe đi Tây Ninh tại TP.HCM của NHIEUXE.VN cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau như: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, phục vụ cho nhu cầu đi công tác, du lịch, đưa đón sân bay và các chuyến đi khác.

Liệu có thể đặt xe thuê đi Tây Ninh trực tuyến hay không?

NHIEUXE.VN hiện đang cung cấp dịch vụ đặt xe thuê đi Tây Ninh trực tuyến thông qua website của mình. Khách hàng có thể truy cập vào trang web, chọn loại xe và thời gian sử dụng để đặt xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, NHIEUXE.VN cũng hỗ trợ đặt xe qua điện thoại hoặc qua email cho khách hàng có nhu cầu.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT XE Hotline Zalochat
ĐÓNGLoading Booking