Thuê Xe Đi 12 Cảnh Chùa Ở Long Thành Nhân Dịp Đầu Xuân

(4.9/5 - 346 đánh giá)
Chia sẽ:
Nội dung1. Khám phá nét đặc trưng của 12 cảnh chùa ở Long Thành 1.1 Tu viện Phước Hải 1.2 Thiền viện Thường Chiếu 1.3 Chùa Bạch Liên 1.4 Chùa Quốc Ân Khải Tường 1.5 Thiền viện Phước Sơn 1.6 Chùa Liên Hoa 1.7 Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức 1.8 Phật Tích Tòng Lâm 1.9 Chùa Cồ Đàm 1.10 Chùa Pháp Hoa Long Thành 1.11 Chùa Long Tuyền 1.12 Thiền viện Trúc Lâm Long Đức 2. Dịch vụ thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 2.1 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 4 chỗ 2.2 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 7 chỗ 2.3 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 16 chỗ 2.4 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 29 chỗ 2.5 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 33 chỗ 2.6 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 45 chỗ

Long Thành được biết đến là một trong những nơi có tiềm năng phát triển du lịch với các loại hình du lịch đa dạng. Không những thế, nơi đây còn được biết đến với những cảnh chùa thơ mộng, linh thiêng. Hãy cùng NHIEUXE.VN khám phá về dịch vụ thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành nhé.

1. Khám phá nét đặc trưng của 12 cảnh chùa ở Long Thành

1.1 Tu viện Phước Hải

Tu viện Phước Hải hay còn được gọi là chùa bún riêu hay chùa rau má, có một cái tên đặc biệt như vậy là do chùa thường đãi miễn phí chư Phật tử gần xa và khách du lịch món bún riêu chay và rau má rất ngon. Ngôi chùa với lối kiến trúc độc đáo được kiến trúc sư Đoàn Hồng Dũng thiết kế với sự cộng tác của Ni sư Thích Nữ Như Như.

Địa chỉ tại: Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan tu viện Phước Hải, Long Thành

1.2 Thiền viện Thường Chiếu

Thiền viện Thường Chiếu là một nơi được biết đến với cảnh quan thanh tịnh, lối kiến trúc cổ xưa, nơi đây còn được biết đến với khuôn viên rộng trồng cây xanh bát ngát khắp mọi nơi. Thiền viện Thường Chiếu với kiến trúc cổng tam quan, nội viện, thiền đường, chánh điện, thư viện và mái ngói cong cong đậm nét xưa cũ. Nằm ở địa thế đẹp, thuận tiện giao thông qua lại, được xây dựng trên khu đất 10 hecta. Vì vậy, người dân thường chọn nơi đây để nghỉ ngơi, thư giãn và than vãn cảnh chùa.

Địa chỉ tại: 76 – 77 Quốc lộ 51, cách Tp. Biên Hoà khoảng 44 km, và cách trung tâm thị trấn Long Thành 14 km.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan Thiền viện Thường Chiếu, Long Thành

1.3 Chùa Bạch Liên

Chùa Bạch Liên được biết đến là bàn ngôi chùa có vườn tượng Phật lộ thiên lớn nhất Việt Nam, gồm 6 cảnh Phật: Phật đản sanh, Phật khổ hạnh, Phật xuất gia, Phật thành đạo, Chuyển pháp luân, Phật nhập Niết bàn. Tượng Phật nơi đây được chạm khắc tỉ mỉ với đường nét hài hòa tạo nên sự hoành tráng cho từng pho tượng. Khuôn viên chùa rộng rãi, thoáng mát với rất nhiều cây cối, tạo nên sự nên thơ cho nơi đây.

Địa chỉ tại: Ấp Thanh Nguyên, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Bạch Liên, Long Thành

1.4 Chùa Quốc Ân Khải Tường

Chùa Quốc Ân Khải Tường là ngôi chùa đẹp nhất Đồng Nai. Nơi đây hiện đang giữ bức tượng Phật ngọc lớn nhất thế giới, níu chân nhiều phật tử và mọi người ở nhiều nơi đến để chiêm ngưỡng. Với lối kiến trúc độc đáo, chùa Quốc Ân Khải Tường chắc chắn là một điểm tham quan vô cùng thú vị và độc đáo.

Địa chỉ tại: số 18 ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Quốc Ân Khải Tường

1.5 Thiền viện Phước Sơn

Thiền viện Phước Sơn hay còn gọi là chùa Phước Sơn, được Hòa thượng Giới Nghiêm sáng lập vào năm 1970. Trong khuôn viên thiền viện có nhiều pho tượng Phật lộ thiên. Hàng năm vào ngày 12 tháng 10 âm lịch, thiền viện tổ chức đại lễ dâng Y Kathina, lễ Để Bát Hội và lễ Xuất Gia Gieo Duyên.

Địa chỉ: đồi Lá Giang, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan Thiền Viện Phước Sơn, Long Thành

1.6 Chùa Liên Hoa

Chùa Liên Hoa Pháp Tạng là ngôi chùa tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Được biết đến với lối kiến trúc độc đáo nhưng không kém phần giản dị. Ngôi chùa cũng thu hút không ít đệ tử và khách tham quan đến để dâng hương, đi lễ chùa,...

Địa chỉ tại: Khu 2, ấp Phước Hòa, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Liên Hoa, Long Thành

1.7 Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức

Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức là nơi nghiên cứu và thực hành về Thiền Tông. Được khởi công xây dựng vào năm 2009, thiền viện Trúc Lâm Trí Đức mang vẻ thanh tịnh, nên thơ. Với lối kiến trúc rộng rãi, thoáng mát bất kỳ ai khi đặt chân đến nơi đây đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi những hàng cây xanh thoáng mát và cả những tiếng chuông chùa ngân vang.

Địa chỉ: ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức, Long Thành

1.8 Phật Tích Tòng Lâm

Phật Tích Tòng Lâm được tọa lạc trên một khuôn viên rộng 2,5 ha. Trước cổng chùa là một con suối nhỏ, điều này đã mang lại nét đặc trưng cho nơi đây. Khách tham quan thường chọn Phật Tích Tòng Lâm vì sự yên ả, phong cảnh hữu tình lay động lòng người của ngôi chùa. Ở đây, nổi tiếng với Liên Hoa bảo tháp với lối kiến trúc độc đáo, phong phú. Liên Hoa bảo tháp đã góp phần làm ngôi chùa mang một nét đặc trưng vốn có.

Địa chỉ: ấp Thanh Nguyên, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Phật Tích Tòng Lâm, Long Thành

1.9 Chùa Cồ Đàm

Chùa Cồ Đàm với diện tích 07ha, với kiến trúc được xây dựng theo hình hoa sen làm cho ngôi chùa mang vẻ đẹp giản dị. Ngay phía trước cổng chùa là Phật cảnh thành đạo được xây vào năm 1992, khiến cho nơi đây vừa giản dị nhưng cũng vừa cổ kính, thanh tịnh. Có dịp ghé qua đây, chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú khi được nhìn ngắm và thăm quan ngôi chùa này.

Địa chỉ: số 120 Quốc lộ 51, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Cồ Đàm, Long Thành

1.10 Chùa Pháp Hoa Long Thành

Chùa Pháp Hoa, Long Thành có dạng kiến trúc đặc biệt, được thiết kế theo cổ lầu, nổi bật là lầu chuông, lầu chống. Với kết cấu kiên cố, chùa được phân thành hai tầng trệt lầu riêng biệt. Ngoài ra, kiến trúc mái đặc biệt cũng khiến nơi đây thêm nổi bật hơn. Mái tại chùa Pháp Hoa Long Thành có kiểu chồng diêm, lợp ngói. Các đầu đao được uốn cong, trang trí thêm lân, long, quy, phụng… Bất cứ vị khách nào ghé qua đây cũng đều thán phục trước kiến trúc đặc biệt của ngôi chùa này.

Địa điểm: ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Pháp Hoa, Long Thành

1.11 Chùa Long Tuyền

Chùa Long Tuyền là một ngôi chùa có lối thiết kế dạng hình ống, độc đáo. Năm 1991, chùa đã được xây mới và trùng tu. Có chánh điện rộng 135m², cái tên Long Tuyền của chùa còn có nghĩa là suối rồng. Chánh điện được bố trí công phu, đặc sắc. Trên tường còn đắp 16 bức phù điêu kể về tích Phật đan xen các biểu trưng sen dây.

Địa chỉ: ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan chùa Long Tuyền, Long Thành

1.12 Thiền viện Trúc Lâm Long Đức

Thiền viện Trúc Lâm Long Đức là ngôi chùa được xây dựng trên vùng đất có phong thủy đắc địa, và có diện tích xây dựng lên đến 4000m². Ngôi chùa được tọa lạc ngay trung tâm công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Du khách khi đến với Thiền viện Trúc Lâm Long Đức sẽ được hòa mình vào lối kiến trúc đậm đà bản sắc Phật Giáo Việt Nam, tượng của Bổn Sư Thích Ca được tạc bằng đá khối, cao 5.2m.

Địa chỉ: Khu 15, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

Thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành
Tham quan Thiền viện Trúc Lâm Long Đức

2. Dịch vụ thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

Công ty NHIEUXE.VN là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe đi vãn cảnh chùa. Chúng tôi nhận được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành do NHIEUXE.VN cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển tới các địa điểm khác tại Biên Hòa, liên hệ ngay chúng tôi, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa cao cấp tại Hồ Chí Minh.

2.1 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 4 chỗ

Xe 4 chỗ là lựa chọn khá hợp lý cho nhu cầu đi lại của gia đình là giải pháp thích hợp để tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho những chuyến đi xa bên gia đình của mình. Thuê xe 4 chỗ sẽ thuận tiện cho việc đi lại với số lượng người ít, đồ đạc không nhiều và rất phù hợp để phục vụ cho nhu cầu đi làm, đi học thậm chí là cả đi sân bay, đi du lịch hay gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Một số dòng xe cho thuê 4 chỗ tại NHIEUXE.VN

Loại xe Giá tiền
Xe Mazda 6 Ưu đãi 5% qua ZALO
Xe Toyota Vios 2020
Xe Toyota Camry 2020
Xe Honda Civic
Xe Kia K3 2020
Xe Kia Optima 2020

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ theo thương hiệu từ Tp.HCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

2.2 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 7 chỗ

Khách hàng sẽ lựa chọn dòng xe 7 chỗ khi có số lượng người dao động từ 5 – 7 người và có nhiều đồ đạc đi kèm. Thường khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Long Thành để phục vụ cho việc đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hoặc gia đình có công việc quan trọng. Các dòng xe của dịch vụ thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 7 chỗ kể đến như:

Loại xe Giá tiền
Toyota Innova, Fortuner Ưu đãi 5% qua ZALO
Hyundai Santafe, Ford Everest, Toyota Venz, Land Cruiser Prado, Hyundai Palisade
Kia Sedona, Carnival

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ theo thương hiệu từ Tp.HCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

2.3 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 16 chỗ

Khi số lượng người đi khá đông cùng lượng đồ đạc lớn thì khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn thuê xe 16 chỗ đi cảnh chùa ở Long Thành. Thuê xe 16 chỗ TPHCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 16 chỗ rất phù hợp với đi theo nhóm công ty hay đi du lịch cùng họ hàng. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng giá của bạn và những người thân yêu. Việc chọn các dòng xe như Ford Transit, thuê xe Huyndai Solati…sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trên xe với khoảng không rộng, chỗ ngồi êm ái. Bên cạnh đó chất lượng của các dòng xe này từ lâu cũng đã nhận được đánh giá cao đến từ phía khách hàng.

Một số dòng xe cho thuê 16 chỗ tại NHIEUXE.VN

Loại xe Giá tiền
Xe Ford Transit đời 2019 Ưu đãi 5% qua ZALO
Xe Hyundai Solati đời 2020
Xe Ford Transit Limousine đời 2019

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ theo thương hiệu từ Tp.HCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ Biên Hòa MỚI NHẤT 2024

2.4 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 29 chỗ

Đối với các đoàn khách lớn hơn, NHIEUXE.VN cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM với các dòng xe như Hyundai County, Isuzu Samco, Thaco Town, Universe (U-con). Các dòng xe 29 chỗ có khả năng chở được nhiều hành khách và phù hợp cho các đoàn khách du lịch, tổ chức sự kiện hoặc đoàn hành hương. Các dòng xe 29 chỗ phù hợp với dịch vụ đi 12 cảnh chùa ở Long Thành:

Loại xe Giá tiền
Isuzu Samco Felix Ưu đãi 5% qua ZALO
Hyundai Universe Global
Thaco Town
Thaco Town 29 chỗ

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ theo thương hiệu từ Tp.HCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

2.5 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 33 chỗ

Với đa dạng mẫu mã, chủng loại và dòng xe đời mới nhất. đem đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. mang đến bạn trải nghiệm du lịch an toàn, hạnh phúc và an tâm tuyệt đối khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Một số dòng xe cho thuê 33 chỗ tại NHIEUXE.VN

Loại xe Giá tiền
Isuzu Samco 33 chỗ Ưu đãi 5% qua ZALO
Thaco Meadow 33 chỗ
Hyundai Aero Town 33 chỗ

Bảng giá cho thuê xe 33 chỗ theo thương hiệu từ Tp.HCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

2.6 Dịch vụ cho thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành 45 chỗ

Xe 45 chỗ cao cấp và sang trọng bậc nhất ở TPHCM, dành riêng cho các kỳ workshop, teambuilding của doanh nghiệp. Mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất trong chuyến hành trình của mình. Nếu bạn đang có một đoàn khách đông người, chúng tôi cho thuê xe 45 chỗ TPHCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, tại NHIEUXE.VN đang có các dòng xe: Hyundai Universe, Thaco Universe, Thaco Bluesky 120s. Những chiếc xe này có khả năng chở đồng thời nhiều hành khách và hành lý, phù hợp cho các đoàn hành hương hoặc du lịch lớn.

Một số dòng xe cho thuê 45 chỗ tại NHIEUXE.VN

Loại xe Giá tiền
Hyundai Universe 45 chỗ Ưu đãi 5% qua ZALO
Universe Haeco 45 chỗ
Samco Universe 45 chỗ
Thaco Universe Sky 45 chỗ
Hyundai Aero Space 45 chỗ
Hyundai Hi Class 45 chỗ

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ theo thương hiệu từ Tp.HCM đi 12 cảnh chùa ở Long Thành

Với những ai có niềm yêu thích đối với việc khám phá du lịch tâm linh, 12 cảnh chùa tại Long Thành chắc chắn là những điểm đến không thể bỏ qua. Dịch vụ thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành tại NHIEUXE.VN đồng hành cùng với khách.

>> Xem thêm:

Giá thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành là bao nhiêu?
Với những ai có niềm yêu thích đối với việc khám phá du lịch tâm linh, 12 cảnh chùa tại Long Thành chắc chắn là những điểm đến không thể bỏ qua. Dịch vụ thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành tại NHIEUXE.VN đồng hành cùng với khách. Liên hệ chung tôi để được tư vấn ngay nhé!
Những loại xe nào được cung cấp khi thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành?
Các loại xe được cung cấp khi thuê xe đi 12 cảnh chùa ở Long Thành bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ và xe 29 chỗ và 45 chỗ. Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình với dịch vụ thuê xe đi du lịch tại NHIEUXE.VN. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN

Chia sẽ:

Cập nhật 23:19 17/01/2024

 • 4
 • 7
 • 16
 • 29
 • 45
 • Limousine
 • Xe Cưới - Xe Hoa
 • Kia K3 16AT
 • Kia Morning SI AT
 • Toyota Vios E
 • Toyota Altis 2.0
 • Toyota Camry 2.0E
 • Chevrolet Cruza LT
 • Mazda 2 Sedan
 • Dịch vụ cho thuê xe hoa - xe cưới
 • Dòng xe: BMW, Camry, Mazda, Mercedes, Toyota Vios, Kia..
 • Màu xe: Trắng/Đen/Đỏ
 • Đời xe: 2017 trở lên
 • Số ghế ngồi: 5 chỗ
 • Có sẵn hoa cưới kết theo xe
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 4 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Đen/Trắng/Bạc/Đỏ/Xám
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 5
 • Các Dòng Xe Khác
 • Số chỗ ngồi : 5 chỗ
 • Kiểu dáng : Sedan
 • Màu sắc: Bạc/Đen/Đỏ
 • Nhiên liệu : Xăng
 • Số tự động 6 cấp
 • Số lượng: 10 chiếc
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Toyota Innova E
 • Toyota Fortuner 2.5G
 • Kia Sedona
 • Kia Sorento 2WD DAT
 • Mitsubishi XPander
 • Honda CR-V
 • Kia Carnival
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Nâu/Đen
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 21
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng DOHC I4
 • Hộp số: vô cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2021 trở lên
 • Hãng Xe: Kia
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Ford Transit
 • Hyundai Solati
 • Động cơ Turbo Diesel 2,4L
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Ford
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Isuzu Samco
 • Thaco Town
 • Hyundai County
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Isuzu
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 40
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ:Hyundai Diesel 4 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 33
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Hyundai
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Thaco Blue Sky
 • Huyndai Universe
 • Hyundai Aero Space
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xilanh thẳng hàng, có tăng áp, làm mát bằng nước
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/Vàng/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 28
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xi-lanh thẳng hàng, turbo khí nạp, Euro 4
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 38
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Limousine 9 chỗ
 • Limousine 12 chỗ
 • Limousine 16 chỗ
 • Limousine 19 chỗ
 • Limousine 29 chỗ
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 9 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 11 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 15 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 18 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 04
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 28 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
ĐẶT XE
HOTLINE ZALO