Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng

(4.9/5 - 376 đánh giá)
Chia sẽ:
Nội dung1. Lên kế hoạch trước khi thuê xe Mobihome tại Sài Gòn 2. Tính toán lượng người trong nhóm của bạn 3. Quyết định điểm đến mà mọi người cùng yêu thích 4. Lựa chọn dòng xe Mobihome tại Sài Gòn phù hợp 5. Chuẩn bị ngân sách chi tiết 6. Biết về cách tính phí của dịch vụ thuê xe Mobihome tại Sài Gòn 7. Tìm hiểu về các địa điểm mà bạn dự định sẽ đến 8. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe Mobihome tại Sài Gòn uy tín, chất lượng

Du lịch bằng xe Mobihome hay còn gọi với các tên gọi khác như du lịch bằng xe Mobihome Camping. Đây là loại hình du lịch đang rất được yêu thích hiện nay bởi tính linh hoạt và sự tiện nghi của dòng xe Mobihome sang trọng. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm có giá trị cao và mới được du nhập vào trong nước. Nên sẽ thật khó để bạn có thể tìm thấy dịch vụ cho thuê xe Mobihome tại Sài Gòn ở những công ty cho thuê xe du lịch thông thường. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe Mobihome tại Sài Gòn thường là các công ty lớn, cung cấp nhiều dòng xe du lịch khác nhau.

Vậy nên để có được một chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng trên chiếc xe Mobihome tiện nghi, sang trọng thì bạn cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm thuê xe Mobihome chuẩn mực. Và những kinh nghiệm đó sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo.

Bên cạnh những dịch vụ cho thuê xe cá nhân, Mobihome còn cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe đoàn, phù hợp cho những nhóm đông người có nhu cầu đi quay phim hay tham gia các sự kiện. Với đội ngũ xe đa dạng và chất lượng, Mobihome cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển thoải mái và an toàn.

Nếu bạn là một nhà sản xuất hoặc đạo diễn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe để phục vụ cho quá trình quay phim, Mobihome cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc có được những chiếc xe phù hợp để đảm bảo thành công của dự án của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng về loại xe và tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng

1. Lên kế hoạch trước khi thuê xe Mobihome tại Sài Gòn

Chắc chắn việc thuê một chiếc Mobihome tại Sài Gòn để thực hiện các chuyến đi du lịch trải nghiệm là một quyết định cần phải có kế hoạch rõ ràng. Bạn nên xác định được địa điểm mà mình muốn đến, nơi mà bạn muốn ở. Đồng thời phải lên kế hoạch lựa chọn đồ thực phẩm mang theo, ngân sách chuyến đi. Và đặc biệt là giá thành, địa chỉ, và loại xe Mobihome tại Sài Gòn mà bạn muốn thuê.

2. Tính toán lượng người trong nhóm của bạn

Hãy dành thời gian để xác định số lượng người trong nhóm và đọc về các dòng xe Mobihome tại Sài Gòn để nắm được số lượng và không gian sử dụng của xe. Trên thực tế một chiếc xe Mobihome có đầy đủ tiện nghi nhưng không gian sử dụng có giới hạn, có thể nói là không rộng lớn. Nên sau khi tìm hiểu, tính toán thì bạn có thể bàn với nhóm để có phương án thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cụ thể và thoải mái nhất cho mọi thành viên.

Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng
Cho thuê xe Mobihome tại Tp.HCM

3. Quyết định điểm đến mà mọi người cùng yêu thích

Nếu bạn muốn đi du lịch với một chiếc xe Mobihome thì vấn đề địa điểm không phải là chuyện quá lớn. Bởi với tính linh hoạt và tiện nghi của Mobihome Camping, bạn có thể đi đến bất cứ đâu mà bạn yêu thích. Vậy nhưng, càng như vậy bạn càng nên có những kế hoạch cụ thể về điểm đến bằng cách tham khảo cùng mọi người. Nhằm đảm bảo có tiếng nói chung và mọi người đều có thể cảm nhận được sự yêu thích, vui vẻ với cảnh đẹp mà họ yêu thích.

4. Lựa chọn dòng xe Mobihome tại Sài Gòn phù hợp

Chắc chắn rồi, hiện nay đơn vị cho thuê xe Mobihome Camping tại Sài Gòn không phải là quá nhiều. Bên cạnh đó sự hiếm hoi về các dòng xe Mobihome tại Sài Gòn lại càng khiến bạn nên tìm hiểu về các dòng xe “nhà di động” này. Để có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp.

Một điểm mà những người mới gia nhập hình thức du lịch trải nghiệm cùng Mobihome tại Sài Gòn nên biết. Đó là bạn nên đến trực tiếp để “tham quan” và ước lượng không gian sử dụng của chiếc xe. Một chiếc Mobihome được người giới thiệu có thể sử dụng được tối đa 6 người, không có nghĩa là sẽ sử dụng được cho 6 người của nhóm bạn.

Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng
Du lịch trải nghiệm cùng Mobihome - Tp.HCM

5. Chuẩn bị ngân sách chi tiết

Nếu như với hình thức du lịch trước đây bạn phải lên ngân sách cho các đầu mục như chi phí tour, chi phí khách sạn, chi phí resort... Thì với hình thức du lịch bằng Mobihome tại Sài Gòn thì việc lên ngân sách lại là: Phí phương tiện (phí cầu đường), phí đỗ xe, phí xăng xe, phí cắm trại, phí vào tham quan, phí ăn uống tại chỗ, phí vào khu vui chơi... Bạn hãy lên danh sách thật chi tiết, càng chi tiết thì chuyến đi của bạn càng đầy đủ, và vui vẻ. Chi phí thuê xe Mobihome tại Sài Gòn bạn có thể chuẩn bị riêng và không cần cho vào danh sách ngân sách dự trù trong chuyến đi.

6. Biết về cách tính phí của dịch vụ thuê xe Mobihome tại Sài Gòn

Khi bạn thuê xe Mobihome tại Sài Gòn bạn phải trả một khoản phí thuê xe là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được rằng việc thuê xe Mobihome tại Sài Gòn sẽ đắt hơn và nhiều chi phí hơn việc thuê xe du lịch thông thường. Bạn có thể hỏi đơn vị cho thuê xe Mobihome tại Sài Gòn để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngoài khoản phí thuê xe thì về cơ bản bạn cần phải đặt một khoản tiền gọi là tiền cọc để bảo hiểm cho chuyến đi của mình. Cùng với đó rất có thể có đơn vị sẽ tính phí dịch vụ như khăn trải giường, máy phát điện, đồ nội thất theo yêu cầu... riêng. Nên bạn cần phải biết chi tiết về cách tính phí của từng đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe Mobihome tại Sài Gòn. Và có sự lựa chọn cũng như chuẩn bị ngân sách cho phù hợp.

Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng
Căn nhà di động cùng Mobihome - Tp.HCM

7. Tìm hiểu về các địa điểm mà bạn dự định sẽ đến

Đi du lịch cùng một chiếc Mobihome đúng chuẩn du lịch trải nghiệm, và bạn phải tự túc, lên kế hoạch mọi thứ, từ thuê xe, lên ngân sách và tìm hiểu địa điểm mà bạn sẽ đến. Không phải địa điểm nào bạn muốn đến, muốn nghỉ lại cũng là tự do, có những địa điểm như công viên, địa điểm cắm trại, bạn cần phải được cấp phép hoặc phải trả phí. Vậy nên hãy tìm hiểu về các địa điểm mà bạn dự định sẽ đến. Để có những tính toán phù hợp về nơi đỗ xe, nơi cắm trại, nơi nấu nướng, nơi ngủ lại, nơi vui chơi giải trí...

Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng
Dịch vụ cho thuê xe Mobihome - tại Tp.HCM

8. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe Mobihome tại Sài Gòn uy tín, chất lượng

Có rất nhiều bí kíp để giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ, thú vị cùng chiếc xe Mobihome. Nhưng kinh nghiệm tốt nhất khi thuê xe Mobihome tại Sài Gòn chính là tìm được dòng xe mobihome phù hợp ở địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe Mobihome uy tín.

Kinh nghiệm thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho những chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng
iMoving Gaz tại Tp.HCM

Nhieuxe.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các loại hình thuê xe du lịch, trong đó có dịch vụ cho thuê xe Mobihome tại Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể liên hệ tới nhieuxe.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết. Mang đến niềm vui, sự hài lòng và những chuyến đi hạnh phúc, an toàn cho quý khách hàng là sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

Xem thêm >>> Thuê xe mobihome Sài Gòn – Trào lưu du lịch trải nghiệm theo phong cách thượng lưu

Nếu bạn đang cần thuê xe để đi du lịch hoặc tổ chức team building, hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, bao gồm cả xe Limousine sang trọng và đẳng cấp, xe giường nằm có tài xế phục vụ cho những chuyến đi xa. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm giá thuê xe của từng dòng xe, vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một bảng giá chi tiết cho tất cả các loại xe. Với bảng giá thuê xe du lịch tại TPHCM của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn phương án di chuyển phù hợp với ngân sách của mình. Hãy truy cập ngay link: BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TẠI TP.HCM tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Có nên thuê xe Mobihome tại Sài Gòn cho chuyến du lịch của mình hay không?
Việc thuê xe Mobihome tại Sài Gòn phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có trải nghiệm du lịch thoải mái, độc đáo và tiện nghi thì việc thuê xe Mobihome là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ có thể tự do di chuyển và lưu trú tại bất cứ đâu mà bạn muốn mà không phải lo lắng về khách sạn, giờ giấc hay chỗ đỗ xe.
Khi thuê xe Mobihome tại Sài Gòn, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như chấ
Những lưu ý cần nhớ khi thuê xe Mobihome tại Sài Gòn để có một chuyến du lịch trọn vẹn?
Khi thuê xe Mobihome tại Sài Gòn, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như chất lượng và giá cả của dịch vụ, chế độ bảo hiểm, phí dịch vụ, trang thiết bị, hình thức thanh toán và hợp đồng. Bạn cũng nên chuẩn bị tài liệu cần thiết để thuê xe, như giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, địa chỉ cụ thể của điểm đón và trả xe. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra trước tình trạng và đầy đủ các thiết bị trong xe trước khi thuê để tránh trường hợp phát sinh sau này.

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN

Chia sẽ:

Cập nhật 06:54 17/01/2024

 • 4
 • 7
 • 16
 • 29
 • 45
 • Limousine
 • Xe Cưới - Xe Hoa
 • Kia K3 16AT
 • Kia Morning SI AT
 • Toyota Vios E
 • Toyota Altis 2.0
 • Toyota Camry 2.0E
 • Chevrolet Cruza LT
 • Mazda 2 Sedan
 • Dịch vụ cho thuê xe hoa - xe cưới
 • Dòng xe: BMW, Camry, Mazda, Mercedes, Toyota Vios, Kia..
 • Màu xe: Trắng/Đen/Đỏ
 • Đời xe: 2017 trở lên
 • Số ghế ngồi: 5 chỗ
 • Có sẵn hoa cưới kết theo xe
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 4 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Đen/Trắng/Bạc/Đỏ/Xám
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 5
 • Các Dòng Xe Khác
 • Số chỗ ngồi : 5 chỗ
 • Kiểu dáng : Sedan
 • Màu sắc: Bạc/Đen/Đỏ
 • Nhiên liệu : Xăng
 • Số tự động 6 cấp
 • Số lượng: 10 chiếc
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 6
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 5 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Toyota Innova E
 • Toyota Fortuner 2.5G
 • Kia Sedona
 • Kia Sorento 2WD DAT
 • Mitsubishi XPander
 • Honda CR-V
 • Kia Carnival
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 8 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng 4 xi lanh
 • Hộp số: số sàn 5 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Nâu/Đen
 • Đời Xe: 2018 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 21
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ xăng DOHC I4
 • Hộp số: vô cấp
 • Màu xe: Trắng/Đen/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Toyota
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ máy xăng/dầu 4 xi lanh
 • Hộp số: tự động 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đỏ
 • Đời Xe: 2021 trở lên
 • Hãng Xe: Kia
 • Chỗ Ngồi: 7 chỗ
 • Số Lượng: 8
 • Các Dòng Xe Khác
 • Ford Transit
 • Hyundai Solati
 • Động cơ Turbo Diesel 2,4L
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Ford
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Hộp số: số tay 6 cấp
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 16 chỗ
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Isuzu Samco
 • Thaco Town
 • Hyundai County
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Isuzu
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 40
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ:Hyundai Diesel 4 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 33
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Hyundai
 • Chỗ Ngồi: 29 chỗ
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Thaco Blue Sky
 • Huyndai Universe
 • Hyundai Aero Space
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xilanh thẳng hàng, có tăng áp, làm mát bằng nước
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/Vàng/Đỏ
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Thaco
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 28
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 6 xi-lanh thẳng hàng, turbo khí nạp, Euro 4
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Đời Xe: 2017 trở lên
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 38
 • Các Dòng Xe Khác
 • Động cơ: Diesel, 4kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng
 • Màu xe: Trắng/Bạc/Xám/Đen/...
 • Hãng Xe: Huyndai
 • Chỗ Ngồi: 45 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 30
 • Các Dòng Xe Khác
 • Limousine 9 chỗ
 • Limousine 12 chỗ
 • Limousine 16 chỗ
 • Limousine 19 chỗ
 • Limousine 29 chỗ
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 9 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 15
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 11 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 15 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 10
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 18 chỗ (không tính lái xe + phụ xe)
 • Số Lượng: 04
 • Các Dòng Xe Khác
 • Màu xe: Đen/Đỏ
 • Đời Xe: 2020 trở lên
 • Hãng Xe: Dcar
 • Chỗ Ngồi: 28 chỗ (không tính lái xe)
 • Số Lượng: 06
 • Các Dòng Xe Khác
ĐẶT XE
HOTLINE ZALO