091 7879 235
 1. Trang chủ ❯​​​​​​​
 2. Thuê xe theo tour ❯​​​​​​​
 3. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào | 4, 16, 29, 32, limousine

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Lào | 4,7,16,29,45c,Limousine

13:31 08-07-2023

Thuê xe du lịch tại Tp. Thủ Đức
Click vào ảnh ngay nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại TP.HCM 

Trong những năm gần đây, nhất là sau đại dịch COVID-19 cơ sở hạ tầng đại dịch được chú trọng đầu tư, những địa điểm du lịch mới nổi đã làm cho đất nước Lào trở thành điểm đến du lịch đầy thú vị. Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch Lào. Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào của NHIEUXE.VN.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào | 4, 16, 29, 32, limousine

Nội dung bài viết

[☓]

1. Kinh nghiệm khi thuê xe du lịch Lào!

Để có thể giúp bạn hiểu hơn về chuyến du lịch Lào tự túc, hoặc thuê xe có tài tại Dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, Nhiều Xe đã tổng hợp một số câu trả lời hữu ích và câu trả lời dành cho bạn như sau:

1.1 Du lịch Lào có cần hộ chiếu không?

Để du lịch Lào bạn sẽ cần hộ chiếu Việt Nam
Để du lịch Lào bạn sẽ cần hộ chiếu Việt Nam

Câu trả lời:  Nếu bạn đang dự trù chuyến du lịch Lào tự túc thì bạn sẽ cần phải hỗ trợ chiếu Việt Nam. Trong đó, để nhập cảnh ở khu vực biên giới Lào và Việt Nam, bạn sẽ cần phải chiếu và có hiệu lực tối thiểu 6 tháng. Ngoài ra, khi thực hiện du lịch Lào tự túc bằng ô tô, bạn sẽ không cần chuyển đổi bằng lái quốc tế và cho thuê khách sạn dừng chân để xuất trình chiếu.

1.2 Khách sạn nào an ninh và chất lượng tốt tại Lào?

Khách sạn tốt tại Lào mà bạn nên tham khảo khi đi du lịch
Khách sạn tốt tại Lào mà bạn nên tham khảo khi đi du lịch

Câu trả lời : Theo kinh nghiệm là nhà cung cấp cho thuê xe du lịch tự túc hoặc du lịch đoàn tại Lào. Hiện nay không khó để tìm thấy các khách sạn chất lượng tốt trong đất nước Lào. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thử 10 khách sạn tốt nhất được xác thực bởi Traveloka:

 • aysomboun Boutique Hotel, địa chỉ : Khounbulum Road | Làng Sisaket, Quận Chanthabouly, Viêng Chăn, Tỉnh Viêng Chăn, Lào.
 • S Park Design Hotel, địa chỉ: 40 Dongnasok Road, Ban Nakham, 01000 Viêng Chăn, Lào, Viêng Chăn, Tỉnh Viêng Chăn, Lào.
 • Khách sạn Urbanite, địa chỉ: No 175 Yokkabat Street, Phonexay Village, Saysettha District, Vientiane, Vientiane Prefecture, Lao.
 • Savan Resorts, địa chỉ: Nongdeune Village, Kaisonephomvihan, Kaysone Phomvihane, Savannakhet, Lào.
 • Champasak Grand Hotel, địa chỉ: Lao Nippon Bridge Mekong Riverside Road, Paksé, Champasak, Lào.
 • Khách sạn Douangpraseuth, địa chỉ: Rue Bourichane, Sisattanak, Viêng Chăn, Tỉnh Viêng Chăn, Lào.
 • Khách sạn Azalea Parkview, địa chỉ: Làng Ban Saylom, Đường Kun Bu Lom, Viêng Chăn, Tỉnh Viêng Chăn, Lào.

Luôn hướng tới khách hàng là những tuyên chỉ trong dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nhiều Xe.

1.3 Thời điểm nào du lịch tốt nhất tại Lào?

Bạn đang có dự tính cho chuyến du lịch ở Lào. Thì ngoài hộ chiếu còn có hiệu lực ít nhất 6 tháng, bạn không cần phải xin thị thực, do công dân Việt Nam thuộc diện được miễn thị thực nhập cảnh. Điều đó giúp bạn có thể đi du lịch ở Lào bất cứ lúc nào.

Nhưng thời điểm tốt nhất để du lịch tại Lào là từ tháng 12 đến tháng 4 đây là thời gian đẹp nhất. Hòa khí ôn hòa, ít mưa và đường xá tại các khu du lịch cho phép di chuyển bằng ô tô và xe máy hơn.

1.4 Chi phí thuê xe máy ở Lào là bao nhiêu?

Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch tự túc tại Lào
Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch tự túc tại Lào

Ngoài việc thuê ô tô đi du lịch ở Lào, bạn cũng có thể chọn các hình thức thuê xe để khám phá các cung đường, hay địa điểm du lịch thiên nhiên sơ khai.

Thì chi phí thuê xe ở Nước Lào sẽ dao động trong khoảng 100.000vnđ - 210.000vnđ cho một ngày. Còn lại về thủ tục thuê xe dành cho người nước ngoài như sau:

 • Người thuê xe độ tuổi phải trên 23 tuổi
 • Hợp lệ chiếu sở hữu
 • Giấy phép lái xe quốc tế
 • Giấy phép lái xe quốc gia
 • Hợp lệ visa cho Lào (nếu có)

Mặc dù công ty cho thuê xe máy du lịch hoặc ô tô không được tạm giữ visa du lịch Lào của khách. Tuy nhiên, bạn sẽ làm một bản sao để chấp nhận cho thuê xe dịch vụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch Campuchia | 4, 7, 16, 29, 32, limousine

2. Nên chọn thuê xe du lịch có tài hay tự lái khi đi Lào?

Để có câu trả lời tốt nhất dành cho bạn, hãy cùng NHIEUXE.VN phân tích những lợi ích và nhược điểm của thuê xe tự lái và thuê xe có tài xế khi du lịch Lào - Viêng Chăn như sau một cách chi tiết nhất:

Ưu tiên và nhược điểm của thuê xe tự lái hay tự lái đi Lào

Các mặt  Ưu điểm Nhược điểm
Về chi phí - Khi thực hiện thuê xe tự lái, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê tài xế trong ngày hoặc dài ngày. Trung bình thuê rẻ từ 50 USD / ngày - 100 USD / ngày - Bạn cần tự lái suốt hành trình, phát sinh chi phí về cầu đường, xăng cộ do không am hiểu cung đường.
Về luật giao thông đường bộ - Bạn cần kiểm soát tốt tốc độ di chuyển, tránh trạng thái bắn tốc độ. Hay an toàn hơn trên cung đường bởi tuân thủ luật giao thông. - Bạn sẽ cần để lại thời gian để tìm hiểu đường bộ luật của nước Lào, vạch phân định và các đường tiêu chuẩn. Chi phí cầu đường phát sinh qua BOT
Lộ trình - Bạn có thể tự túc vui chơi khắp mọi nơi mà mình muốn như khám phá nhiều hơn các chùa, các khu di tích tại Lào.. - Bạn chỉ có thể chuyển theo Google Maps hoặc bản đồ trên giấy. Nhưng tài xế giàu kinh nghiệm, am hiểu bản địa sẽ chỉ  bạn nhiều điểm du lịch bản địa đẹp, thú vị hơn.

Ưu tiên phân tích bảng ưu điểm và nhược điểm của thuê xe du lịch Lào tự lái

Nên, khi lựa chọn thuê xe có tài xế khi đi du lịch tại Lào sẽ tốt hơn vì:

 • Bạn sẽ sở hữu một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm
 • Người tài xế am hiểu luật giao thông tại Lào
 • Tiết kiệm chi phí dầu nhớt, xăng bởi am hiểu các cung đường
 • Có thêm thời gian tận hưởng chuyến đi cùng một gia đình thân yêu
Cho thuê xe du lịch đoàn tại Lao
Cho thuê xe du lịch đoàn tại Lao

3. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào tại TPHCM

Nhiều đơn vị tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê xe có số lượng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, người dùng, limousin đông đảo nhất thị trường TPHCM. Đến với NHIEUXE.VN bạn sẽ tìm thấy những dòng xe chất lượng, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đường ở Lào.

Không những thế, những bác tài tại Nhiều Xe còn là một trong những chuyên gia du lịch tự túc hàng đầu, hãy để chương trình của bạn trở nên tuyệt vời cùng với chúng tôi.

Hình ảnh khách hàng vui vẻ tại các danh lam thắng cảnh tại đất nước Lào
Hình ảnh khách hàng vui vẻ tại các danh lam thắng cảnh tại đất nước Lào

3.1 Cho thuê xe 4 chỗ du lịch Lào

Đại diện cho dòng 4 chỗ dành cho chuyến du lịch Lào ở NHIEUXE như dòng Honda City 1.5G 2022 : Bởi chiếc xe này là một trong những mẫu xe sedan thích hợp du lịch tại Lào tốt nhất. Không chấp nhận mọi dòng trạng thái, chiếc xe này vẫn bảo vệ những chiếc xe ôm mà bạn có.

Cùng thiết kế, hiện đại kết hợp với một chút phong cách thể thao rất phù hợp với những người dùng trẻ, yêu thích hoạt động và cá tính. 

Hình ảnh xe ô tô honda 4 chỗ du lịch ở Lào
Hình ảnh xe ô tô honda 4 chỗ du lịch ở Lào
Kích thước 4553 x 1748 x 1467mm
Xuất xứ Lắp ráp tại VIệt Nam
Khoảng sáng gầm xe 134 mm
Ghế lái Chỉnh điện 6 hướng
Tiện ích Các bảng điều khiển hiển thị chi tiết về chiếc xe, hệ thống sạc USB phù hợp với các chuyến đi xa. Tính năng chỉ đường được tích hợp trong bảng điều khiển.

Bảng thông số kỹ thuật xe Honda City 1.5G

Các dòng xe 4 chỗ khác hành động như:

 • Toyota Camry 4 chỗ
 • Hyundai Grand i10
 • Kia Morning 4 chỗ
 • Vinfast Fadil 4 chỗ
 • Toyota Wigo 4 chỗ
 • Honda Brio 4 chỗ
 • Suzuki Celerio 4 chỗ

3.2 Cho thuê xe du lịch Lào 7 chỗ

Bạn cần thuê xe đi du lịch dài ngày tại Lào và có nhu cầu đặc biệt về khoang hành lý rộng rãi để bạn và gia đình có thể thoải mái sử dụng. Chính vì thế, xe du lịch 7 chỗ là các lựa chọn dành cho bạn. Tại NHIEUXE.VN, chúng tôi cung cấp dòng xe 7 chỗ, kiểu dáng thể thao, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch dài ngày tại Lào.

Nhiều Xe cho thuê Mitsubishi Xpander 7 chỗ du lịch Campuchia
Nhiều Xe cho thuê Mitsubishi Xpander 7 chỗ du lịch Lào

Mitsubishi Xpander là một trong những mẫu xe thịnh hành 7 chỗ đại diện cho dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch ở Lào tại Nhiều Xe. Trong phân khúc MPV đây là mẫu xe đẹp nhất của hãng xe sao ba cánh từng được ra mắt tại Việt Nam. Kiểu dáng của chiếc xe du lịch 7 chỗ của Mitsubishi nổi bật với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield 

Kích thước 4.475 x 1.750 x 1.700 mm
Xuất xứ Nhập cẩu
Dẫn động 1 cầu - 2 WD
Tiện ích Ghế này có thể trượt, ngã để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi ngồi. Mitsubishi còn bố trí cho nội thất trong xe gồm 16 khay tiện ích dành cho hành khách. Ghế thứ 3 của Xpander có thể sử dụng dành riêng cho nôi đỡ cho trẻ em.

Xe số 7 chỗ Mitsubishi Xpander cho thuê đi Lào

Các dòng xe 7 chỗ khác đang có sẵn:

 • Xe Kia Sedona 7 chỗ
 • Xe Toyota Rush 7 chỗ
 • Xe Honda CR-V 7 chỗ ngồi
 • Xe Toyota Fortuner 7 chỗ ngồi
 • Xe Mazda CX-8 7 chỗ
 • Xe Suzuki Ertiga 7 chỗ
 • Xe Toyota Avanza 7 chỗ
 • Xe Kia Rondo 7 chỗ

3.3 Cho thuê xe 16 chỗ du lịch tại Lào

Các dòng xe ô tô 16 chỗ là loại xe phục vụ khách du lịch theo đoàn với số lượng nhỏ. Chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn từng loại xe có chất lượng tốt nhất, đặc biệt và đầy đủ tiện ích nhằm phục vụ khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, để giúp khách hàng nhớ đến chất lượngn dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ ở Lào của chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch Huyndai Solati 16 chỗ đi Campuchia
Cho thuê xe du lịch Huyndai Solati 16 chỗ đi Lào

Huyndai Solati 16 chỗ  là dòng xe đại diện cho phân khúc 16 chỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Phù hợp đặc biệt với chuyến đi dài ở đất nước Lào. Sự lựa chọn hoàn hảo với phần tam cấp di chuyển tốt. Sỡ hữu thiết kế mạnh mẽ, thể thao. Thích hợp cho du lịch cùng người lớn tuổi, có các phần nhỏ đi kèm.

Kích thước 6.195 x 2.038 x 2.760 mm
Xuất xứ nhập khẩu
Khoảng sáng gầm xe 175mm
Bộ dẫn động 4 × 2, RWD / cầu dẫn động sau
Hàng ghế Xe được trang bị 2 loại Bố trí ghế ngồi: Loại 2-1 (Có tựa) và Loại 3-0.
Ghế chất liệu Làm bằng simili cao cấp (tiêu chuẩn) và da công nghiệp (cao cấp), thể hiện tính chất sang trọng & tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng khi ngồi trên xe.

Bảng số xe Huyndai Solati 16 chỗ cho thuê đi du lịch Lào

Các dòng xe 16 chỗ khác đang được cung cấp cho thuê tại NHIEUXE.VN:

3.4 Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Lào

Xe ô tô 29 chỗ  là dòng xe thích hợp cho khách hàng muốn thuê xe du lịch theo đoàn, gia đình, du lịch theo công ty với số lượng lớn ở Lào. Chúng tôi hiểu rằng. quý khách hàng mong muốn lựa chọn dòng xe 29 chỗ đầy đủ tiện nghi, cơ chế hoạt động và ổn định suốt thời gian dài trong quá trình du lịch tại đây. Do đó, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Lào với đa dạng mẫu mã, chủng loại để bạn chọn.

Hình ảnh chiếc Isuzu Samco 29 chỗ đang cho thuê đi du lịch Campuchia
Hình ảnh chiếc Isuzu Samco 29 chỗ đang cho thuê đi du lịch Lào

Đại diện cho dòng  Xe Isuzu Samco 29 chỗ  du lịch Lào. Nó là xe mẫu đến từ Nhật Bản, phù hợp với chuyến đi dài, được trang bị hệ thống máy lạnh tốt, cùng chỗ ngồi thoải mái. Nó được khách hàng yêu tích nhất không chỉ vì chỗ ngồi rộng rãi, mà do sỡ hữu tam cấp lên xe dễ dàng. Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, thách thức mọi cung đường.

Kích thước 8285 x 2310 x 3110 mm
Xuất xứ Nhập khẩu
Khoảng sáng gầm xe 190mm
Hệ thống treo trước - sau Phụ thuộc, lá nhíp, giảm chấn bằng ống thủy lực, có thanh cân bằng
Vị trí đặt động cơ Bố trí phía trước ô tô ( Êm ái chống sốc tốt cho hàng ghế đuôi xe)
Hàng ghế Ghế có tựa đầu, ôm sát cong thái học phần lưng
Ghế chất liệu Làm bằng simili cao cấp (tiêu chuẩn) và da công nghiệp (cao cấp), thể hiện tính chất sang trọng & tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hành khi ngồi trên xe.
Khoang chứa cabin Kích thước để vừa 8 - 12 Vali

Bảng thông số kỹ thuật xe Isuzu Samco 29 chỗ cho thuê đi Lào

Các dòng xe 29 chỗ ngồi cho hành trình du lịch Lào

 • Xe Khách Samco Felix
 • Xe Khách Samco Bầu Trời
 • Xe Khách Hyundai County
 • Xe Khách Thaco Meadow TB85s
 • Xe Khách Thaco Garden TB79s
 • Xe Khách Universe Global
 • Xe Khách Universe Haeco
 • Xe Khách Hyundai County one (Đồng Vàng Thân Dài)

3.5 Cho thuê xe 45 chỗ du lịch ở Lào

Xe du lịch 45 chỗ  là dòng xe đáp ứng tốt các nhu cầu. Đang được lượng lớn khách hàng đánh giá cao khi chọn thuê xe đi du lịch theo tour tại Lào. Vì khả năng chuyên chở khách hàng số lượng lớn. Tuy nhiên trong không gian vẫn mang tới chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát cho khách hàng thoải mái nhất khi đồng hành cùng chúng tôi.

thue-xe-45-cho-di-lao
Hình ảnh chiếc xe du lịch Huyndai Universe 45 chỗ đang cho thuê đi Lào

Đại diện cho dòng 45 chỗ của chúng tôi, bạn có thể muốn tham khảo Huyndai Universe đây là dòng xe chất lượng cao. Được trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại, tiện ích ngồi giúp thoải mái và đa dụng khi du lịch tại đất nước Lào.

Kích thước 12.030 x 2.495 x 3.530 mm
Xuất xứ Nhập khẩu từ HYUNDAI Hàn Quốc
Hộp số 5 số tiến & 1 số lùi
Tiện ích Hệ thống điều khiển xe rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng, xe được trang bị ghế ngồi rộng rãi. Trang bị hệ thống chuyền động và giảm chấn giúp xe lướt êm ái trên đường di chuyển, vô cùng nhẹ nhàng. Tích hợp thêm các tính năng như kết nối điện thoại, định vị xe, khoảng cách ghế ngồi rộng. Hệ thống khử mùi hôi và hoạt động thông gió tự động giúp xe trở nên sạch sẽ giảm thiểu khả năng say xe.Tủ lạnh, cửa gió, đèn đọc sách…

Thông số kỹ thuật xe Huyndai Universe cho thuê đi Lào

Các mẫu xe 45 chỗ khác đang thịnh hành:

 • Xe khách Hyundai Aero Space 45 chỗ ngồi.
 • Xe khách Universe Haeco Huế 45 chỗ ngồi.
 • Xe khách Samco Universe 45 chỗ ngồi.
 • Xe khách Thaco Universe 45 chỗ

Xem thêm: Giá thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm tại Nhiều Xe

3.6 Cho thuê xe giường nằm công ty du lịch Lào

Đi du lịch đường dài ở Lào sẽ cần tiện nghi và giảm thiểu sự mệt mỏi của đoàn khách. Cùng khả năng đem lại tốt sự nghỉ ngời, để có một chuyến du lịch thật vui là điều khiến khách hàng lưu tâm. Bằng những chiếc xe hơi giường nằm với không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. NHIEUXE.VN mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe giường nằm đa dạng, đến như thương hiệu xe nổi tiếng về chất lượng như  Thaco, Isumo Samco,…

Hình ảnh chiếc xe Thaco Mobihome cho thuê du lịch Campuchia
Hình ảnh chiếc xe Thaco Mobihome cho thuê du lịch lào

 

Thaco Mobihome Standard 34 và 36  là một trong những dòng xe đại diện ở Nhiều Xe. Vì xe sẽ là Thaco phổ biến như  Thaco Mobihome  thuộc công ty Trường hải sản được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm mang đến những tính năng vượt trội như:

Kích thước 12.000 x 2.500 x 3.700mm
Xuất xứ Việt Nam
Hệ thống treo Trước 2 bầu hơi và 2 giảm chấn thủy lực sau đó có 4 bầu hơi, 4 giảm chấn thủy lực giúp tạo ra sự yêu cầu cho dòng xe du lịch.
Tiện ích Bậc lên xuống chống trượt. Xe điều hòa là loại âm trần, bảo đảm mọi vị trí đều được mát mẻ và thông thoáng. Hệ thống giải trí bao gồm DVD - HD hỗ trợ ổ cứng 500GB và 4 màn hình 17 inch. Khoang chứa cabin rộng rãi bên hông xe.Hệ thống cáp sạc USB hỗ trợ pin điện thoại, máy tính xách tay giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, trên mỗi phòng đều được trang bị những tiện nghi hiện đại khác như: nước lạnh, wifi, khăn lạnh, điều hòa,….
Hàng ghế Toàn bộ bộ đều được bọc da và trang bị dựa trên nền tảng được điều chỉnh theo ý thích của khách hàng.
Ghế chất liệu Làm bằng simili cao cấp (tiêu chuẩn) và da công nghiệp (cao cấp), thể hiện tính chất sang trọng & tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng khi ngồi trên xe.

Bảng thông số kỹ thuật xe cộ nằm trong Thaco Mobihone cho thuê du lịch tại Lào

Các dòng xe sẽ khác mà bạn muốn tham khảo

 • Xe giường nằm Tracemeco
 • Xe giường nằm Haeco
 • Xe giường nằm Samco
 • xe giường nằm Limousine

3.7 Cho thuê xe Limousine đi Lào - Viêng Chăn

Dòng xe Limousine Ford Trasit đang cho thuê đi du lịch Campuchia
Dòng xe Limousine Ford Trasit đang cho thuê đi du lịch Lào

Line xe Limosine không chỉ là dòng xe du lịch thời thượng. Khi sử dụng chiếc xe đẳng cấp này, cho khách hàng thấy được không gian nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi, không khi thoải mái mà còn mang lại cho khách hàng ngủ ngon trong suốt cuộc hành trình.

Ngoài ra, vị trí ngồi của dòng xe cao cấp này được bao bởi loại da nhập khẩu từ Ý, với thiết kế tối ưu trải nghiệm cá nhân hoá, các dòng xe limousine còn trang bị ghế có thể kéo nằm. Đồng thời, dòng xe này với sự cải tiến các tiện ích mang tới sự thoải mái nhất dành cho khách hàng.

Hình ảnh Solati limousine đang cho thuê đi Campuchia
Hình ảnh Solati limousine đang cho thuê đi Lào

Hyundai Solati Limousine đây là dòng đại diện cho dịch vụ cho thuê xe Limousine đi Lào giá rẻ của chúng tôi. Với phong cách Châu Âu và thời thượng chắc chắn đây là điều bạn muốn trải nghiệm.

Kích thước 8460 x 2300 x 3100  mm
Xuất xứ Cải tạo trong nước
Khoảng sáng gầm xe 185 mm
Hàng ghế Được thiết kế lại theo bản đồ 3 - 2 - 2 - 3 rộng rãi, có thể ngã lưng về phía lợi ích, cùng kiểu dáng công thức ôm trọn cột sống, tránh mỏi lưng khi ngồi thời gian dài. Ghế chất liệu được làm bằng vật liệu da cao cấp, thể hiện tính chất sang trọng & tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người hành động khi ngồi trên xe.
Cá nhân hóa Vách ngăn hoàn toàn và có đóng cửa sổ linh hoạt (option). Hệ thống không lọc khí diệt khuẩn (option) .Hệ thống họp trực tuyến (option). Quầy nước chào mừng theo nhu cầu của khách hàng
Tiện ích Các chi tiết da dán trần màu kem. Đèn LED xung quanh màu ánh vàng. Hệ thống bầu trời sao Rolls-Royce kiểu Move 6 color. Hệ thống đèn LED giọt nước President. Ghế từng đọc sách có chuyên biệt công khai. Nội dung kết nối 02 khoang. Thiết bị phát sóng Wi-Fi 4G 02 anten (Router USB) Ngõ hình tích hợp để chơi game lắp sau lưng 2 ghế VIP

Bảng thông số Hyundai Solati Limousine cho thuê đi Lào

4. Bảng giá dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Lào

Bạn đang cần thuê xe du lịch Lào? Hãy tham khảo các chương trình cho thuê xe du lịch tại Nhiều Xe.

4.1 Cho thuê xe đi du lịch các thành phố Lào

Cho thuê xe đi Viêng Chăn Liên Hệ
Cho thuê xe đi Pakxe Ưu đãi 5% qua ZALO
Cho thuê xe đi Kaysone Phomvihane
Cho thuê xe đi Luang Prabang
Cho thuê xe đi Xam Neua
Cho thuê xe du lịch đi Phonsavan
Cho thuê xe du lịch đi Thakhek
Cho thuê xe đi Muang Xay
Cho thuê xe đi Vang Vieng
Cho thuê xe du lịch đi Pakxane
Cho thuê xe đi Attapeu (Át Ta Pư)
Cho thuê xe đi Huoixai
Cho thuê xe đi Luang Namtha (Luồng Nậm Thà)
Cho thuê xe đi Phongsaly (Phong Sa Lỳ)
Cho thuê xe đi Xayabury (Xay Nha Bu Ly)
Cho thuê xe đi Salavan (Saravane)
Cho thuê xe đi Sekong (Sê Kông)

4.2 Cho thuê xe đi du lịch tại các địa điểm du lịch Lào

Các khu du lịch ở Lào Liên hệ
Cho thuê xe đi Vang Vieng Ưu đãi 5% qua ZALO
Cho thuê xe đi Muang Ngoi Neua
Cho thuê xe đi khu du lịch Pha That Luang
Cho thuê xe đi Si Phan Don
Cho thuê xe đi Luang Prabang
Cho thuê xe du lịch đi khu bảo tồn tự động Bokeo
Cho thuê xe du lịch đi Động Tham Kong Lo
Cho thuê xe đi Thác Kuang Si
Cho thuê xe đi Sông Mê Kông
Cho thuê xe du lịch đi Vieng Xai

4.3 Cho thuê xe đi du lịch địa điểm tự nhiên tại Lào

Địa điểm du lịch tự nhiên ở Lào Liên hệ
Cho thuê xe đi Động Khong Lor Ưu đãi 5% qua ZALO
Tham quan thác Kuang Si
Cho thuê xe đi Phnom Kulen
Cho thuê xe đi Hẻm núi Nam Ou
Cho thuê xe du lịch đi Thác Tat Somphamit
Cho thuê xe du lịch Khu bảo tồn sinh học quốc gia Nam Et Phou Louey
Cho thuê xe đi Samlot

4.4 Cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu Lào

Cửa khẩu Việt Nam - Lào Liên hệ
Cửa khẩu Pang Hốc (Phông Sa Lỳ) Ưu đãi 5% qua ZALO
Cửa khẩu Nậm Sôi (Hủa Phăn)
Cắn Rắn Cửa Khẩu (Xiêng Khoảng)
Cửa khẩu Nậm Phao (Bo Ly Khăm Xay)
Cửa khẩu Na Phậu (Khăm Muồn)
Cửa khẩu Đen Sạ Vẳn (Sạ Vẳn Nạ Khệt)
Cửa khẩu La Lay (Sả Lạ Văn)
Cửa khẩu Phú Cưa (Ắt Tạ Pư)
Cửa khẩu Na Son (Luông Pha Băng)
Cửa khẩu Bản Đán (Hủa Phăn)
Cửa khẩu Pa Háng (Hủa Phăn)
Cửa khẩu Xổm Vẳng (Hủa Phăn)
Cửa khẩu Cô Tài (Sả Lạ Văn)
Cửa khẩu Tà Vàng (Xê Kông)
Cửa khẩu Đắc Ta Oọc (Xê Kông)
Cửa khẩu Huội La (Phông Xa Lỳ)
Cửa khẩu Mường Pợ (Hủa Phăn)
Window Numberp Đụng (Hủa Phăn)
Cửa khẩu Tha Lấu (Hủa Phăn)
Window Nậm Tạy (Hủa Phăn)
Cửa khẩu Thoong My Xay (Bo Ly Khăm Xay)
Cửa khẩu Thoong Phị La (Bo Ly Khăm Xay)
Cửa khẩu Nậm Bật (Bo Ly Khăm Xay)
Cửa khẩu Nậm Xắc (Bo Ly Khăm Xay)
Cửa khẩu Ma La Đốc (Khăm Muồn)
Cửa khẩu Noỏng Mạ (Khăm Muồn)
Cửa khẩu La Cồ (Sạ Vẳn Nạ Khệt)
Cửa khẩu Bản Mày (Sạ Vẳn Nạ Khệt)
Cửa khẩu Đen Vi Lay (Sạ Vẳn Nạ Khệt)
Cửa khẩu Kà Lừm (Xê Kông)
Cửa khẩu Đắk Bar (Xê Kông)
Cửa khẩu Văng Mách (Ắt Tạ Pư)

4.5 Cho thuê xe du lịch Lào theo tour

Hiện nay, chúng tôi đang có 2 loại thiết kế tour riêng đi du lịch Lào như sau:

Tour liên tuyến Bộ Lào - Thủ đô Viêng Chăn - Đông Bắc Thái Lan - Savannaket - Pakse 5 ngày 4 đêm

 • Giá xe 29 chỗ:  Liên hệ
 • Giá xe 45 chỗ:  Liên hệ

Tour Lào đường bộ - Thủ đô Viêng Chăn - Cố đô Luang Prabang - Savanaket - Pakse 7 Ngày 6 Đêm

 • Giá xe sẽ là:  Liên hệ
 • Giá xe 7 chỗ:  Liên hệ

Tour du lịch - thủ đô Viêng Chăn - Cố đô Luang Prabang 5 ngày 4 đêm

 • Giá xe 16 chỗ: Liên hệ
 • Giá xe 24 chỗ: Liên hệ
 • Giá xe 33-35 chỗ: Liên hệ

Tour du lịch Lào - XiengKhuang - Cố đô Luang Prabang - Thủ đô Viêng Chăn - Pakse 8 ngày 7 đêm

 • Giá xe 16 chỗ: Liên hệ
 • Giá xe 24 chỗ: Liên hệ
 • Giá xe 33 chỗ: Liên hệ
 • Giá xe sẽ là: Liên hệ

5. 11 địa điểm du lịch nổi tiếng bằng xe ô tô tại Lào

Vang Vieng vẻ đẹp của một danh lam thắng cảnh tại Lào
Vang Vieng vẻ đẹp của một danh lam thắng cảnh tại Lào
 • Thủ đô Vương Quốc Lào  - Viêng Chăn: Tại đây là địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử và nhiều ngôi chùa linh thiêng cho tín đồ phật tử.
 • Xieng Khuang:  This is the khu vực địa chỉ có nét đẹp hoang sơ, nguyên thủy. Nơi mà cánh đồng Chum - khu văn hóa lịch sử nổi tiếng với rất nhiều động đẹp hùng vĩ.
 • Luang Prabang  - điểm đến nổi tiếng nhất nước Lào: Đây là tên gọi của kinh đô cũ, nơi khai sinh ra vương quốc Lạn Xạn (hay còn gọi là đất nước Triệu Voi). Một trong những thành phố thuộc danh mục được bảo vệ tốt nhất châu Á, khiến bạn phải vui mừng bởi những trường tồn tại đẹp đẽ mà nhiều quốc gia không có được.
 • Vang Vieng  - Nổi tiếng sở hữu một cảnh đẹp được xem là nhất nhì ở Lào.
 • Muang Ngoi Neua: Đây là vùng đất nằm trên tuyến du lịch Đông Nam Á vô cùng hấp dẫn - cùng nhiều thị trấn nằm trong vùng núi toàn kính và hoành tráng.
 • Pha That Luang:  Là tên một bảo bối mạ vàng đồ thủ đô Vientiane xinh đẹp, địa điểm này còn là di tích quan trọng đồng thời là niềm tự hào lớn đối với người dân “đất nước Triệu voi”.
 • Si Phan Don:  là quần đảo rộng với hơn 4000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Si Phan Don mang đến cho du khách bức tranh thủy mặc đẹp đến mê hồn mà nhiều khách hàng thích thú.
 • Bokeo tự nhiên bảo tồn: Đây là vùng đất hoang dã, nơi có các loài sinh vật thuộc diện bảo tồn.
 • Động Tham Kong Lo:  là một trong những địa điểm tham quan kỳ thú không dành cho những người yếu tim khi đến thăm ở Lào.
 • Thác Kuang Si:  thuộc bộ sưu tập nước sở hữu cảnh quan đẹp nhất Trái đất được ghi nhận.
 • Sông Mê Kông:  Là con sông lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á

6. Quy trình cho thuê xe đi Lào tại Nhiều Xe

Hiểu được nhu cầu và mong muốn đưa tới khách hàng một dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4, 9,… 45 chỗ đi Lào, thân thiện và nhanh chóng. Thế nên chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu áp dụng thành công, công nghệ 4.0 vào quy trình đặt thuê xe online.

 • Bước 1: Bạn điền thông tin ngày giờ nhận xengày giờ trả xe
 • Bước 2: Đặt địa điểm đi và đến
 • Bước 3: Lựa chọn loại xe muốn thuê bằng cách tích chọn vào ô
 • Bước 4: Bạn ấn vào tuỳ chọn theo nhu cầu di chuyển
 • Bước 5: Điền thông tin số điện thoại (Vd: 0917879235)
 • Bước 6: Ấn nút Nhận Báo Giá Ngay

Booking Xe

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tự lái hay cần thuê xe 4, 7, 16, 29, 33, 45 chỗ, xe Giường Nằm có tài xế phục vụ cho các chuyến đi chơi xa, đi team building. Bạn đang dò, tìm giá thuê xe của từng dòng xe để có thể cân nhắc chi phí di chuyển hợp lý. Hãy truy cập ngay link Bảng Giá Thuê Tất Cả Các Dòng Xe 4,7,16,29,33,45 chỗ, thuê xe Limousine tại đây: BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TẠI TP.HCM

7. Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Lào tại Nhieuxe. Mong rằng giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về du lịch tại Lào. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi đang có nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này.

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN
Hotline 1: 091.7879.235 - 09777.34334
Hotline 2: 0985.70.75.81 (English)
Website: www.nhieuxe.vn
Facebook:
facebook.com/nhieuxe.vn
Email: nhieuxe@gmail.com
TRỤ SỞ: 226/51 An Dương Vương, P.16, Quận 8, Tp.HCM
VPGD 1: 60 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM

 

Xe nào có sẵn trong dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào?

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào cung cấp nhiều loại xe, bao gồm xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 32 chỗ và limousine. Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng người đi cùng. liên hệ để được tư vấn ngay nhé!

Dịch vụ có cung cấp hướng dẫn viên du lịch kèm theo không?

Có, dịch vụ cho thuê xe du lịch Lào cung cấp hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp kèm theo nếu khách hàng yêu cầu. Hướng dẫn viên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về địa danh và nền văn hóa Lào cũng như giúp khách hàng có một chuyến đi thú vị và an toàn hơn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng nhất tại TPHCM
Thuê xe du lịch tại TP.HCM - Giải pháp tối ưu cho chuyến đi hoàn hảo
Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM uy tín, giá rẻ tại NHIEUXE.VN
Nhiều Xe cung cấp đa dạng dịch vụ thuê xe du lịch
Dịch vụ thuê xe du lịch uy tín chuyên nghiệp tại NHIEUXE.VN
Thuê xe du lịch TPHCM uy tín tại nhieuxe.vn - Tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn
Nhiều Xe - Địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
Nhiều Xe - dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu giá rẻ và chất lượng
Dịch vụ thuê xe TPHCM đi Châu Đốc: Hành trình tuyệt vời cùng Nhiều Xe
Thuê xe Sài Gòn đi Nha Trang uy tín, xe đời mới tại Nhiều Xe
Nhiều Xe là một trong những đơn vị cho thuê xe sang, xe cao cấp, xe VIP uy tín và chất lượng tại TPHCM
Nhiều Xe - Địa chỉ cho thuê xe hoa, xe cưới TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
ĐẶT XE Hotline Zalochat
ĐÓNGLoading Booking