091 7879 235
 1. Trang chủ ❯​​​​​​​
 2. Thuê xe đi du lịch ❯​​​​​​​
 3. Dịch vụ thuê xe du lịch đi Mỹ Tho Tiền Giang từ A đến Z

Dịch vụ thuê xe du lịch đi Mỹ Tho từ A đến Z

21:41 25-05-2021

Cẩm nang du lịch Mỹ Tho tự túc từ A đến Z
Bạn đang lên chương trình cho gia đình, bạn bè hoặc công ty đi du lịch vào dịp cuối tuần/ngày nghỉ lễ ở Mỹ Tho? Bạn đang tìm hiểu lộ trình di chuyển, địa điểm tham quan, dịch vụ thuê xe đi Mỹ Tho nào tốt? NHIỀU XE với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tại khu vực miền Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm tham quan du lịch tại Mỹ Tho qua bài viết dưới đây.

Booking Xe

 

1. Thuê xe đi Mỹ Tho – Tiền Giang

Khoảng cách từ SG đến Mỹ Tho khoảng 70km, khoảng cách không quá xa và dễ đi. Bạn chỉ mất hơn 1h di chuyển để có mặt tại Tp Mỹ Tho. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe đi Mỹ Tho – Tiền Giang của chúng tôi để được tư vấn lộ trình tham quan và cung cấp dịch vụ thuê xe tốt nhất cho bạn.

 

2. Các địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Mỹ Tho

Nếu bạn là du khách quan tâm các điểm du lịch tâm linh thì hãy đến Chùa Vĩnh Tràng, Chánh tòa Mỹ Tho, Đền Điều Hòa. Những điểm trên đều nằm trong TP Mỹ Tho nên việc di chuyển cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

 

2.1 Tham quan Chùa Vĩnh Tràng

Chùa Vĩnh Tràng tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang. Chùa Vĩnh Tràng là một trong những ngôi chùa nổi tiếng của vùng đất Nam Bộ với lối kiến trúc kết hợp giữa phương Đông và phương Tây đầu tiên ở Việt Nam, được xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia, là điểm hành hương và du lịch nổi tiếng tại Tp Mỹ Tho.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Chùa Vĩnh Tràng - di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia

 

2.2 Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho

Tọa lạc tại số 32 Hùng Vương, P7, Mỹ Tho. Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho được xây dựng theo lối kiến trúc Tây Âu, là ngôi nhà thờ thứ 3 của họ đạo Mỹ Tho,được khởi công năm 1906 và hoàn thành năm 1910 bởi cha Régnier (Cha Gẫm).

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Nhà thờ Chánh tòa

 

2.3 Đình Điều Hòa

Tọa lạc tại số 101 Trịnh Hoài Đức, P3, Mỹ Tho. Đình Điều Hòa hay còn gọi là Giang trạm Điều Hòa thôn, là nơi dừng chưa cho các quan viên triều Nguyễn thời xưa. Đình Điều Hòa thờ cúng Thành Hoàng Bổn, các vị thần linh nhân dân tín ngưỡng và những người có công sáng lập ra làng Điều Hòa. Đây cũng là nơi lưu giữ, bảo tồn các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của tỉnh Tiền Giang.

 

2.4 Các di tích lịch sử như Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút

Rạch Gầm, Xoài Mút là 2 nhánh sông nhỏ đổ ra Sông Tiền, nơi chứng kiến trận thủy chiến lớn nhất của nhân dân Đàng Trong dưới sự lãnh đạo của người anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ với hơn 300 chiến thuyền và 5 vạn quân Xiêm và tập đoàn phong kiến Nguyễn Ánh. Được bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là di tích cấp quốc gia năm 1992.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Đình Điều Hòa hay còn gọi là Giang trạm Điều Hòa thôn

 

2.5 Du lịch Tứ Cồn (Long – Lân – Quy – Phụng)

 • Cồn Long hay cồn Tân Long nằm ở Tân Long, Mỹ Tho, Tiền Giang.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Du lịch Mỹ Tho - Cồn Long

 

 • Cồn Lân hay còn gọi là cù lao Thới Sơn nằm ở hạ lưu sông Tiền, xã Thới Sơn, Mỹ Tho.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Cồn Lân hay còn gọi là Cù Lao Thái Sơn

 

 • Cồn Quy thuộc địa bàn xã Tân Thạch và Quới Sơn, huyện Châu Thành, Bến Tre.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Cồn Quy, thuộc địa phận Bến Tre

 

 • Cồn Phụng hay còn gọi là cồn Tân Vinh, nằm trên cù lao thuộc huyện Châu Thành, Bến Tre.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Du lịch Mỹ Tho - Cồn Phụng, một trong Tứ Cồn

 

2.6 Trại rắn Đồng Tâm

Từ Tp Mỹ Tho, bạn di chuyển khoảng 5km về xã Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang để đến Trại rắn Đồng Tâm - nơi đang nuôi giữ hơn 400 loài rắn khác nhau. Được thành lập năm 1977 với qui mô hơn 30ha, Trại rắn Đồng Tâm được xem là bảo tàng rắn đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Du lịch Mỹ Tho -Trại rắn Đồng Tâm


Trại rắn mở cửa tham quan từ: 7h đến 17h hàng ngày. Giá vé: 30.000đ/người lớn, 20.000đ/trẻ em dưới 12 tuổi và miễn phí với trẻ em dưới 6 tuổi. Nơi đây không chỉ là điểm đến tham quan du lịch mà còn là nơi sản xuất huyết thanh cho cả nước và chữa trị rắn cắn cho người dân xung quanh.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Rắn Hổ Mang tại trại rắn Đồng Tâm

 

2.8 Chợ nổi Cái Bè

Đây cũng là một địa điểm nổi tiếng bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Mỹ Tho. Khu chợ nằm trên cù lao Tân Phong, nơi tiếp giáp 3 tỉnh Tiền Giang – Bến Tre – Vĩnh Long trên dòng sông Tiền.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Chợ nổi Cái Bè - Du thuyền trên sông Tiền


Một điều đặc biệt thú vị ở Chợ nổi Cái Bè là trên mỗi ghe bán hàng đều có dựng một cây sào tre, mà trên đó có treo một hoặc nhiều món hàng mà người ta muốn bán (treo thứ gì thì bán thứ ấy), người mua chỉ cần nhìn để tìm kiếm món hàng mình cần mua.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Các món hàng được treo trên các sào tre


Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn ngồi trên con đò, thưởng thức một tô bún riêu, nhâm nhi ly cafe và nhìn những chiếc ghe luồn lách trên sông chở đầy hoa quả và hàng hóa để buôn bán, trao đổi trông rất sinh động và thú vị.

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Du lịch chợ Nổi Cái Bè

 

2.9 Biển Tân Thành

Biển Tân Thành hay còn được gọi là biển Gò Công, thuộc xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Nếu mục đích để tắm biển thì biển Tân Thành không phải là địa điểm lý tưởng, vì màu nước biển không trong xanh như những bãi biển Mũi Né, Phan Rang hay những bãi biển thơ mộng ở Kiên Giang như Nam Du, Phú Quốc. Nhưng nhắc đến biển Tân Thạnh chắc chắn bạn có thể nghĩ ngay đến “thiên đường” hải sản ở đây với vô vàn món ngon mà chi phí thì vô cùng “Quốc dân” và cơ hội check-in với những bãi cát trải dài đen – độc – đẹp.

Bãi biển Tân Thành cũng là điểm đến khá ưa thích của các "nhiếp ảnh gia" thích săn ảnh. Khi thủy triều rút sẽ để lộ bờ biển dài miên man và mặt biển phẳng lì không gợn sóng cùng với đường chân trời vô tận.
 
Biển Tân Thành - thiên đường hải sản

 • Mùa Sam: từ tháng 10 đến tháng 2 âm lịch
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Du lịch Mỹ Tho - món ăn Sam biển

 

 • Mùa Ốc Móng Tay: tháng 5 âm lịch
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Du lịch Mỹ Tho - Ốc Móng Tay

 

 • Món ăn hấp dẫn từ Vọp
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Vọp tươi ngon nướng mở hành trên bếp than hồng

 

 • Ốc Hương: là loại ốc được cá nhà hàng cao cấp ở Sài Gòn săn lùng

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang

 

 • Mùa Nghêu: từ tháng 3 đến tháng 9 âm lịch (đặc biệt là tháng 4)
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Bạn đã sẵn sàng để tham gia cào Nghêu?

 

3. Trái cây miệt vườn (nguồn toidi)

 • Tháng 2 ( sau tết âm lịch chừng 10 ngày) là mùa Vú Sữa : Vĩnh Kim là nhất nổi tiếng với Vú Sữa lò rèn, nếu biết đường bạn có thể thuê xe chạy mua tại vườn, không thì ra Chợ đầu mối Vĩnh Kim mua làm quà.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Về thăm Vĩnh Kim - xứ sở Vú Sữa

 

 • Tháng 3-4 : Mùa xoài thì Cái Bè là nhất rồi.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Xoài Cát Hòa Lộc

 

 • Tháng 5-6-7 : Sầu riêng và Chôm Chôm : Từ Mỹ Tho chạy dọc theo đường Lê Thị Hồng Gấm chừng 15km đến ngã ba Ngũ Hiệp sau đó qua cồn Ngũ Hiệp. Sầu riêng và chôm chôm chất như đóng lúa. Nên đi men vào vườn để mua cho rẻ và khỏi sợ nhúng thuốc.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Chôm Chôm chín mọng
 
 • Tháng 8-9 : Mùa nhãn, đi đâu xa chi cho mệt. Xe máy ta phi qua cầu Rạch Miễu đến cầu vượt thứ 2 chui xuống Cồn Phụng, dọc con đường này khá đẹp, dân rất vui tính và trái cây xum xuê, có khi hái vài trái ăn chắc không thành vấn đề. Nếu muốn tham quan thì mua vé vào tham quan chỗ ông đạo dừa luôn (uống nước dừa tu luyện).

Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang

 

 • Tháng 12 : đến Tân Mỹ Chánh và Gò Công ta ăn dưa hấu.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Dưa hấu

 

 • Giáp tết : Khoảng 15 đến 23 tháng chạp cứ xuống Tân Mỹ Chánh ( cách Mỹ Tho 1.5km ) chụp làng hoa vào Xuân.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Làng hoa Tân Mỹ Chánh

 

 • Hủ Tiếu Mỹ Tho: ngoài ra đến Mỹ Tho không thể không làm 1 tô hủ tiếu thì thật thiếu sót, những quán hủ tiếu dành cho dân địa phương phải kể đến như: hủ tiếu Quần Ký (55 Ngô Quyền), hủ tiếu Tuyết Ngân (Ấp Bắc, Tp Mỹ Tho); Bồ Đề Quán – hủ tiếu chay (24 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp Mỹ Tho), Hủ tiếu sa tế Phan Văn Khỏe, hủ tiếu bò viên A Mẹt (36 Ấp Bắc, Mỹ Tho), hủ tiếu chú 5 Hòa, hủ tiếu 6 Sen…chắc chắn bạn sẽ húp đến giọt cuối cùng.
Những điểm du lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Hủ tiếu mỹ tho
 

4. Bảng giá cho thuê xe đi Mỹ Tho

Bảng Giá Dịch Vụ Thuê Xe 4-45 Chỗ Đi Mỹ Tho: Đặt Xe/Booking/Báo Giá Xe

 

5. NHIEUXE.VN - HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 4 CHỖ UY TÍN NHẤT TẠI TP.HCM

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng, thì không thể nào bỏ qua hệ thống thuê xe trực tuyến NHIEUXE.VN này được. Với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và an toàn nhất.

Tại đây, với sự đa dạng về dòng xe và phong phú về các loại xe, từ xe 4 chỗ cho tới 45 chỗ, bất cứ nhu cầu nào của khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe như:

NHIEUXE.VN cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

 

Đến với NHIEUXE.VN, khách hàng còn được cung cấp bảng giá hợp lý và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cụ thể, rõ ràng các tour du lịch phù hợp và tiết kiệm nhất.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ thuê xe đi Mũi Né tốt nhất và luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, nên tất cả mọi chuyến đi đều sẽ được giám sát chặt chẽ. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhanh chóng chọn được một chiếc xe đi du lịch hiện đại và an toàn nhé.


Booking Xe

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN
Cho thuê xe du lịch 4, 7, 16, 29, 45 chỗ tại TPHCM giá rẻ GPKD: 0317333287
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Hotline: 091.7879.235 - 09777.34334
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Website: www.nhieuxe.vn
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Facebook:
https://www.facebook.com/nhieuxe.vn
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Email: nhieuxe@gmail.com
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  TRỤ SỞ: 226/51 An Dương Vương, P.16, Quận 8, Tp.HCM
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  VPGD 1: 60 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM

 

Thuê xe ô tô có tài xế tại TPHCM đi Mỹ Tho giá bao nhiêu?​​​​​​​

Bạn đang có nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại TPHCM. Hãy liên hệ qua số tổng đài 091 7879 235, tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, sẽ hỗ trợ báo giá thuê xe tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT XE Hotline Zalochat
ĐÓNGLoading Booking