091 7879 235
 1. Trang chủ ❯​​​​​​​
 2. Thuê xe đi du lịch ❯​​​​​​​
 3. Dịch vụ thuê xe du lịch đi Cà Mau từ A đến Z

Thuê xe du lịch Cà Mau từ A đến Z

18:01 01-06-2021

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Cà Mau từ A đến Z

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi Cà Mau tại TpHCM xin kính chào quý khách. Bạn đang tìm hiểu thông tin cho chuyến du lịch sắp tới ở Cà Mau? Bạn cần một phương tiện di chuyển thuê xe đi Cà Mau tốt và chất lượng nhưng giá cả hợp lý? Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn khi đi du lịch Cà Mau từ A đến Z, những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm phục vụ khách di du lịch tại Cà Mau của NHIEUXE.VN
Booking Xe

 

1. Giới thiệu vị trí lãnh thổ Cà Mau trên bản đồ Việt Nam

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực Nam của Việt Nam, thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, là điểm chấm cuối cùng trên dãi đất hình chứ S. Cà Mau hiện lên với hình ảnh một vùng ngập mặn rộng lớn và hùng vĩ, chỉ đứng sau rừng ngập mặn Amazon của Châu Mỹ La Tinh trên thế giới.

Cà Mau có khá nhiều địa điểm hay và thú vị, nhưng thường những địa điểm lại nằm cách xa nhau so với trung tâm TP Cà Mau và thường ở những hướng khác nhau. Vì vậy bạn nên có một lộ trình cụ thể chi tiết trước khi xuất phát để việc di chuyển thuận lợi, hợp lý và không phải tốn thời gian, chi phí, phung phí sức mình.

Du lịch Cà Mau, điểm tham quan khám phá lý tưởng
Du lịch Cà Mau, điểm tham quan khám phá lý tưởng

 

2.Thuê xe du lịch đi Cà Mau thời điểm nào trong năm là phù hợp?

Cà Mau chia thành hai mùa mưa – nắng.

Mùa mưa ở Cà Mau kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 được biết đến là mùa nước nổi, nên việc di chuyển đi lại có phần khó khăn nhưng bù lại bạn sẽ được thưởng thức các món đặc sản như bông súng, bông điên điển, cá linh.

Du lịch Cà Mau mùa nước lên
Du lịch Cà Mau mùa nước lên


Còn mùa nắng ở Cà Mau bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4, rất thích hợp với các hoạt động khám phá cảnh đẹp cũng như trực tiếp đi bắt chuột đồng, tát đìa bắt cá và chế biến những món dân giã miền tây.

Du lịch Cà Mau mùa nước lên
Tát đìa bắt cá, bắt chuột đồng và chế biến những món ăn dân giã miền Tây

 

3. Lộ trình di chuyển từ SG đi Cà Mau

TPHCM -> theo cao tốc Trung Lương, QL1A đến Cần Thơ -> theo tỉnh lộ 925 tới Phụng Hiệp -> qua cầu Huỳnh Thúc Kháng đến TP Cà Mau

Bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như các phương tiện công cộng, máy bay, tàu thuyền hoặc có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe đi Cà Mau của NHIEUXE.VN với đa dạng các dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

 

4. Bảng giá cho thuê xe đi Cà Mau

Bảng Giá Dịch Vụ Thuê Xe 4-45 Chỗ Đi Cà Mau: Đặt Xe/Booking/Báo Giá Xe

 

5. Những điểm du lịch của Cà Mau

5.1 Những điểm du lịch tại trung tâm TP Cà Mau

 • Chùa Phật Tổ (Sắc Tứ Quan Âm Cổ Tự)

Đây cũng là ngôi chùa đầu tiên của tỉnh Cà Mau được công nhận di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Gắn kết với nó là những sự tích hình thành của ngôi chùa, ban đầu từ một am tranh dựng bên gốc bồ đề bên cánh rừng già khoảng những năm 1840 của chàng trai Tô Quang Xuân, đến khi được Vua Thiệu Trị (triều Nguyễn) sắc phong cho Tô Quang Xuân thành Hòa Thượng Thích Trí Tâm và cho sửa sang lại am tranh của ông và sắc tứ cho chùa với tên "Sắc tứ Quan Âm cổ tự". Hòa thường được người dân xem như Phật Tổ nên còn được gọi là Chùa Phật Tổ.

Du lịch Cà Mau đến Sắc Tự Quan Âm Cổ Tự
Du lịch Cà Mau đến Sắc Tự Quan Âm Cổ Tự

 

 • Lâm viên 19/5, khu vườn chim trong lòng thành phố

Với diện tích hơn 18ha, là nơi duy nhất có sân chim trong lòng thành phố. Tới đây bạn càng hiểu rõ hơn câu “đất lành chim đậu” với gần 60 loài chim khác nhau cùng quần tụ tại đây như: vạc, le le, cò trắng, vịt nước, còng cọc…và nhiều loài chim quý hiếm khác như diệc, bồ nông khoang cổ, sếu (hạc), sếu đầu đỏ..

Lâm viên 19-5, khu vườn chim trong lòng thành phố Cà Mau
Lâm Viên 19-5, khu vườn chim trong lòng thành phố

 

 • Chợ nổi Cà Mau

Cũng như hầu hết cả tỉnh miền Tây, chợ nổi luôn là nét đặc trưng của vùng đất Nam Bộ, chợ nổi Cà Mau cũng nằm trong số đó. Chợ nổi Cà Mau nằm cuối con sông Gành Hào, phường 8, thành phố Cà Mau. Chẳng ai biết ngôi chợ có từ khi nào nhưng từ lâu ngôi chợ đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Cà Mau.

Chợ Nổi Cà mau, nơi người dân trao đổi hàng hóa
Chợ Nổi Cà mau, nơi người dân trao đổi hàng hóa


Du lịch chợ nổi Cà Mau bạn sẽ có một trải nghiệm mới mẻ khi ngồi trên xuồng hoặc đò tham quan, mua sắm, trao đổi các món đồ cần thiết trên các gian hàng ngay trên các chiếc đò, chiếc ghe.

Chợ Nổi Cà Mau, các gánh hàng rong trên sông nước
Các gánh hàng rong trên sông nước


Hoặc thưởng thức các món ẩm thực, các gánh hàng rong và đặc biệt là đủ loại trái cây miệt vườn xuôi ngược trên sông và thường không ở một nơi cố định.

Đủ loại trái cây ở chợ nổi cà mau
Đủ loại trái cây miệt vườn bạn có thể tìm thấy trên những chiếc thường ghe nhỏ

 

5.2 Điểm Cực Nam (Mũi Cà Mau)

Đi du lịch Cà Mau không thể không đến Mũi Cà Mau và chắc chắn với các bạn “phượt thủ” đây sẽ là địa điểm không thể bỏ qua, nơi cột mốc linh thiêng GPS 0001.

Du lịch đến Cà Mau, cột mốc gps 0001
Cột mốc GPS 0001 linh thiêng của Tổ Quốc


Mũi Cà Mau nằm cách Tp Cà Mau 120km, mảnh đất nằm nhô ra ở điểm tận cùng phía Nam tổ quốc thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Đây không chỉ là điểm cực Nam của tổ quốc, mà còn là vùng đất duy nhất ở nước ta có thể thấy mặt trời mọc ở phía Đông và lặn ở phía Tây. Tháng 2/2015, cầu Năm Căn được khánh thành, nên dịch vụ thuê xe du lịch đi Cà Mau có thể đưa bạn thẳng xe tới Đất Mũi mà không cần phải đi tàu cao tốc như trước nữa.

Du lịch Cà Mau - Mũi Cà Mau
Du lịch Cà Mau - Mũi Cà Mau

 

5.3. Đầm Thị Tường – đầm nước lớn nhất của miền Tây

Trên đường di chuyển từ Tp Cà Mau xuống Đất Mũi bạn sẽ đi qua Đầm Thị Tường. Nằm cách trung tâm Tp Cà Mau 40km thuộc địa phận 3 huyện: Trần Văn Thời, Cái Nước, Phú Tân. Đầm Thị Tường là đầm nước có diện tích lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long.

Du lịch Cà Mau đến Đầm Thị Tường
Du lịch Cà Mau đến Đầm Thị Tường


Với những ngôi nhà sàn chồi lá của dân địa phương nuôi tôm cá, cua vẹn, sò huyết trên mặt đầm tạo nên khung cảnh vô cùng sống động nhưng cũng không thiếu phần bình dị, yên bình của miền sông nước. Dọc đường đi, hai bên đường rợp bóng cây xanh và Đầm Thị Tưởng ẩn hiện xa xa như một bức tranh thủy mạc làm rung động lòng người.

Đầm thị tường, yên bình, thôn quê
Đầm thị tường, yên bình, thôn quê

 

5.4. Khu du lịch biển Khai Long

Cách khu du lịch Đất Mũi 18km, nằm về phía biển Đông trong khu vực sinh thái rừng ngập mặn, biển Khai Long không ồn ào, sôi động mà rất giản dị, hoang sơ. Phù hợp cho những chuyến nghĩ dưỡng sinh thái.

Du lịch Cà Mau - khu du lịch biển Khai Long
Du lịch Cà Mau - khu du lịch biển Khai Long


Vào những lúc thủy triều xuống, bạn sẽ vô cùng thích thú với những con tôm, con cá và cua ốc mắc cạn trong những vũng nước hoặc khe đá.
Vào những đêm trăng sáng, khi con nước lên bãi biển như dài hơn mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

Hoàng hôn rực rỡ tuyệt đẹp trên biển Khai Long
Hoàng hôn rực rỡ tuyệt đẹp trên biển Khai Long


Ngoài ra, Biển Khai Long còn 1 đặc điểm vô cùng thú vị là hiện tượng lấn biển. Hàng năm bãi cát thoai thoải được triều cường bù đắp phù sa, cát mịn mỗi năm khoảng 50-80m, là điểm đến đang được khá nhiều bạn trẻ tìm tới, đặc biệt là những cặp đôi du lịch khi tới Cà Mau và chụp hình cưới.

Những bãi bồi cát mịn lấn biển tuyệt đẹp
Những bãi bồi cát mịn lấn biển tuyệt đẹp

 

5.5. Cụm đảo Hòn Khoai

Cách đất mũi Cà Mau 20km và biển Khai Long 10km. Cụm đảo Hòn Khoai bao gồm 5 đảo chính: Hòn Tượng, Hòn Sao, Hòn Đồi Mồi, Hòn Khô, Hòn Lớn (hòn Khoai).

Hòn khoai, viên ngọc quý nơi tận cùng của tổ quốc
Hòn Khoai, viên ngọc quý nơi tận cùng của Tổ Quốc


Đến với Hòn Khoai bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên yên tĩnh, với sóng nước xanh hiền hòa êm đềm, bên hàng cây phong ba, phi lao rì rào theo gió, tạm xa lánh nơi phố thị tấp nập nhộn nhịp thường ngày.

Ngư dân đang đánh bắt cá trên những chiếc thuyền nhỏ ở Hòn Khoai
Ngư dân đang đánh bắt cá trên những chiếc thuyền nhỏ

 

Hòn Khoai đẹp thơ mộng trong ánh chiều tà
Hòn Khoai đẹp thơ mộng trong ánh chiều tà

 

5.6. Hòn Đá Bạc

Nằm cách trung tâm TP Cà Mau 50km, thuộc xóm Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời. Thời điểm thích hợp để tham quan hòn Đá Bạc vào mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm.

Du lịch Cà Mau - Hòn Đá Bạc
Du lịch Cà Mau - Hòn Đá Bạc

 

Hòn Đá Bạc là cụm đảo đẹp bao gồm ba hòn lớn nhỏ: hòn Ông Ngộ, hòn Đá Lẻ và hòn Đá Bạc. Bước trên cây cầu nối liền giữa các hòn đảo, bạn như từng bước bước vào chốn bồng lai tiên cảnh hải đảo.

 

Du lịch Cà Mau        Du lịch Cà Mau                   

 

5.7. Rừng ngập mặn Cà Mau

Là khu rừng ngập mặn lớn thứ hai thế giới cả về diện tích và tầm quan trọng, chỉ sau rừng ngập mặn của Amazon. Với tổng diện tích lên đến 63.017ha, phần lớn nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau. Với vị trí ba mặt giáp biển Cà Mau, được coi là lá chắn xâm thực xói mòn với đất liền. Là lá phổi xanh của cả vùng Đông Nam Bộ, đóng vai trò điều hòa khí hậu, cân bằng sinh thái, bảo vệ môi trường.

Du lịch rừng ngập mặn Cà Mau
Du lịch rừng ngập mặn Cà Mau


Với hệ sinh thái thực vật đa dạng và đặc trưng của rừng ngập mặn như: đước, mắm, vẹt, bần, dá, su, cóc, dà, chà là, các loại dương sỉ, dây leo…và hàng trăm loài động vật khác nhau như: cua, vọp, ba khía, cá dứa, nhiều loài chim quý hiếm.

Rừng ngập mặn - Ngôi nhà chung của nhiều chim thú, bò sát
Ngôi nhà chung của nhiều chim, thú và bò sát


Đến rừng ngập mặn không thể không kể đến những món đặc sản nơi đây: gỏi nhộng ong, dưa bồn bồn (cỏ nến)

Các món ăn thôn quê, dân giã
Các món ăn địa phương, dân giã

 

5.8. Rừng quốc gia U Minh Hạ

Rừng quốc gia U Minh được chia thành 2 vùng là U Minh Thượng và U Minh Hạ. U Minh Thượng thuộc tỉnh Kiên Giang, còn U Minh Hạ thuộc Cà Mau. Năm 2009, U Minh Hạ được Unesco đưa vào danh sách các khu vực dự trữ sinh quyển của thế giới.

Du lịch Cà Mau - Rừng quốc gia U Minh Hạ
Du lịch Cà Mau - Rừng quốc gia U Minh Hạ


Dịch vụ tham quan vườn quốc gia bằng thuyền là một trải nghiệm thú vị, nhưng do phụ thuộc vào mùa nước hoặc mùa khô vì vậy bạn nên liên hệ với ban quản lý trước khi đi. Theo kinh nghiệm bản thân, bạn nên lựa chọn mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 để tham quan U Minh Hạ vì thời điểm này nước chưa cao, việc di chuyển bằng thuyền máy sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi tham quan rừng đước.

vườn quốc gia u minh hạ - hành trình về với thiên nhiên
Vườn quốc gia u minh hạ - hành trình về với thiên nhiên


Sau chuyến xuyên rừng, bạn sẽ được nghỉ ngơi trên các gian nhà sàn dưới tán cây rợp mát và thưởng thức món các lóc nướng trui hoặc rắn bông súng chấm với muối ớt hột giã với ớt hiểm cùng nhiều món đặc sản khác như chuột đồng chiên, cá rô rừng, lươn um lá nhàu, lẩu mắm, rắn hổ hành nấu cháo đậu xanh, hầm sả hay nướng mọi và nhâm nhi ly rượu trái giác – được ví là “vang rừng” U Minh..thì còn gì thú vị bằng.

cá lóc nướng trui, đặc sản miền tây
Cá lóc nướng trui, đặc sản Miền Tây

 

6. Những lễ hội trong năm ở Cà Mau

Đi đến bất kỳ địa phương nào thì những lễ hội dân gian luôn là nét đặc trưng thể hiện rõ và đậm nét văn hóa con người ở vùng miền đó nhất. Bạn có thể kết hợp tham quan du lịch Cà Mau và tham dự những lễ hội như:

 

6.1. Lễ hội Nghinh Ông

Lễ hội Nghinh Ông là lễ hội lớn nhất Cà Mau, có nguồn gốc từ người Chăm. Là lễ hội cầu ngư của cư dân miền biển, cầu cho biển lặng gió hòa, đánh bắt tôm cá thuận lợi, ngư dân ra khơi may mắn.

Du lịch Cà Mau - Lễ hội Nghinh Ông
Du lịch Cà Mau - Lễ hội Nghinh Ông

 

6.2. Lễ hội bà Thiên Hậu

Lễ hội vía bà là một nét đẹp tâm linh của người Hoa ở Tp Cà Mau. Lễ vía Bà Thiên Hậu là lễ lớn nhất của cộng đồng người Hoa ở Cà Mau, được tổ chức vào lúc 9 giờ (người Hoa quan niệm số 9 là số may mắn), ngày 23/3 âm lịch hàng năm tại chùa bà Thiên Hậu Thánh Mẫu, P2, TP Cà Mau. Lễ hội vía Bà nhằm trả lễ, cầu mong được Bà Thiên Hậu tiếp tục phò hộ, che chở trong việc làm ăn, mua may bán đắt, có cuộc sống ấm no, phát đạt…

Du lịch Cà Mau - lễ hội Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu
Du lịch Cà Mau - lễ hội Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu

 

6.3 Lễ hội Kathina – dâng y cà sa chùa Monivongsa Bopharam

Lễ hội mang đậm nét văn hóa truyền thống đồng bào Khmer Nam Bộ, được tiến hành trong gần 1 tháng (từ 16/9 đến rằm tháng 10 âm lịch). Kathina góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú trong đời sống văn hóa, giúp con người sống gần gũi, đoàn kết, thân thiết với nhau hơn.

Lễ hội Kathina của người Khmer
Lễ hội Kathina của người Khmer

 

6.4 Lễ hội Kỳ Yên

Lễ hội Kỳ Yên là lễ hội phổ biến của cư dân đồng bằng Sông Cửu Long, một sinh hoạt văn hóa tinh thần không thể thiếu. Lễ hội được tổ chức vào ngày 15, 16, 17 âm lịch (còn tùy mỗi địa phương, mỗi làng sẽ chọn thời điểm tháng khác nhau). Mỗi làng ở Nam Bộ thường có một ngôi đình để thờ thần. Thần có thể là người có công lớn với địa phương được dân chúng lập đình thờ phụng, hoặc được nhà vua sắc tước ban tặng, hoặc nhân vật thần thoại được suy tôn. Những làng hẻo lánh chưa có đình thì bà con lặn lội sang làng kế bên dâng lễ.

Lễ hội Kỳ Yên
Tham gia lễ hội Kỳ Yên tại TP Cà Mau

 

7. Một số đặc sản không thể bỏ qua khi đến Cà Mau

 • Gỏi Nhộng Ong U Minh
Thuê xe đi Cà Mau thưởng thức món Gỏi nhộng ong bắp chuối nổi tiếng gần xa.jpg
Thuê xe đi Cà Mau thưởng thức món Gỏi nhộng ong bắp chuối nổi tiếng gần xa

 

 • Ba Khía Muối
Thưởng thức món Ba Khía Muối, đặc sản vùng nước mặn Cà Mau
Thưởng thức món Ba Khía Muối, đặc sản vùng nước mặn Cà Mau

 

 • Rùa Mang Muối
Thuê xe du lịch đi Cà Mau thưởng thức Rùa Mang Muối
Thuê xe du lịch đi Cà Mau thưởng thức Rùa Mang Muối

 

 • Lẩu Mắm U Minh
 Hương vị thơm nồng nàng món ăn gây “nghiện” lẩu mắm U Minh.
 Hương vị thơm nồng nàng món ăn gây “nghiện” lẩu mắm U Minh.

 

 • Mật Ong Rừng
Mật ong rừng U Minh
Mật ong rừng U Minh

 

 • Rượu Trái Giác
Du lịch Cà Mau
Rượu Trái Giác Rừng Cà Mau

 

 • Và vô vàn đặc sản khác: Cua Năm Căn, tôm khô Rạch Gốc, cá Đôi Vàm, Bồn Bồn Cái Nước, khô Bổi U Minh…
Du lịch Cà Mau thưởng thức Cua Năm Căn
Du lịch Cà Mau thưởng thức Cua Năm Căn

 

8. NHIEUXE.VN - HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THEO THÁNG UY TÍN NHẤT

 

Hiện nay vì nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng đã khiến nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch ra đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều không phải dễ dàng.

 

Những điểm du lịch Đà Lạt được yêu thích
Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lịch sự và tận tâm

 

NHIEUXE.VN là hệ thống thuê xe đi Cà Mau cũng như đi du lịch trực tuyến tại Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

8.1 Đối với khách hàng

 • Với mục đích sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho bạn những chuyến đi chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cũng như lái xe trong suốt chuyến đi.
 • Tất cả các dòng xe đều hoàn toàn mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên.
 

8.2 Đối với lái xe

 • Lái xe đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Luôn ăn mặc lịch sự, đưa đón và giao trả khách đúng giờ.
 • Luôn vui vẻ, thân thiện và trung thực với khách hàng.
 • Xe được dọn dẹp sạch sẽ, điện thoại luôn để chế độ sẵn sàng để liên lạc với khách hàng.
 • Sử dụng đúng số điện thoại, biển số xe, loại xe khách hàng đã đăng ký.
 

8.3 Đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Cà Mau của NHIEUXE.VN

NHIEUXE.VN cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm du lịch tại Cà Mau của NHIEUXE.VN. Hi vọng bài viết sẽ một phần nào đó giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn các điểm tham quan, du lịch, cũng như ẩm thực khi đến Cà Mau.

Booking Xe

HỆ THỐNG ĐẶT XE TRỰC TUYẾN NHIEUXE.VN
Cho thuê xe du lịch 4, 7, 16, 29, 45 chỗ tại TPHCM giá rẻ GPKD: 0317333287
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Hotline: 091.7879.235 - 09777.34334
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Website: www.nhieuxe.vn
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Facebook:
https://www.facebook.com/nhieuxe.vn
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  Email: nhieuxe@gmail.com
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  TRỤ SỞ: 226/51 An Dương Vương, P.16, Quận 8, Tp.HCM
Nhieuxe.vn | Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng  VPGD 1: 60 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM

 

Thuê xe ô tô có tài xế tại TPHCM đi Cà Mau giá bao nhiêu?​​​​​​​

Bạn đang có nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại TPHCM. Hãy liên hệ qua số tổng đài 091 7879 235, tại đây chúng tôi có các tổng đài viên, sẽ hỗ trợ báo giá thuê xe tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT XE Hotline Zalochat
ĐÓNGLoading Booking